Đâu là sản phẩm bán hàng online SIÊU LỢI NHUẬN trong mùa Covid-19?

#1
Khi dịch bệnh càng phức tạp, nhiều doanh nghiệp phải tạm thời đóng cửa vì không có khách. Cũng bởi đó mà hình thức bán hàng online trở thành xu hướng và giải pháp thông minh cho doanh nghiệp. Vậy đâu là sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo” bạn nên cân nhắc để lựa chọn kinh doanh?

Sản phẩm điện thoại, laptop và phụ kiện
Các sản phẩm điện tử được nhiều người lựa chọn bán hàng online như laptop và linh kiện, điện thoại di động, máy ảnh… Tuy nhiên nếu kinh doanh hàng mới thì phải cần rất nhiều vốn, bạn có thể kinh doanh các hàng secondhand, hàng cũ nhập khẩu sẽ cần số vốn ít hơn. Kinh doanh hình thức này bạn cần có ít kiến thức về hàng điện tử và nguồn nhập hàng…Bạn có thể bán hàng qua website, Facebook fanpage hoặc các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee, GoMUA. Ngoài ra một kênh bạn không nên bỏ qua là bán hàng qua các hội nhóm trên Facebook…

>>> Xem thêm: Các kênh bán hàng online hiệu quả nhất 2021

Sản phẩm quần áo, giày dép
Sản phẩm thời trang luôn là mặt hàng được lựa chọn hàng đầu khi bán hàng online. Xu hướng này vẫn không thay đổi mặc dù dịch bệnh như thế nào. Khi kinh doanh thời trang bạn có nhiều lựa chọn như bán quần áo thời trang, áo khoác theo mùa, quần áo lót, bikini, vải vóc…Bạn cần lưu ý khi chọn kinh doanh sản phẩm thời trang:
  • Lựa chọn phân khúc khách hàng phù hợp: Thời trang nam, nữ, trẻ em, bà bầu, thời trang công sở… Hãy tập trung vào một đối tượng trước rồi sau đó mới mở rộng quy mô.
  • Cập nhật mẫu mã phù hợp theo xu hướng thị trường.
  • Tìm nguồn hàng chất lượng và mức giá rẻ cạnh tranh..
  • Thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  • Hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng định kỳ.
  • Chính sách đổi trả sản phẩm khi khách mặc không hài lòng.
  • Tận dụng sức mạnh của livestream để bán hàng.
Sản phẩm dành cho mẹ và bé
Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của mọi người được cải thiện nên những sản phẩm chăm sóc cho trẻ em rất được quan tâm. Đặc biệt là những mặt hàng dành cho mẹ và bé. Các ông bố, bà mẹ thường không tiếc tiền để mua sản phẩm tốt nhất dành cho mẹ và các bé.
Bạn có thể bán rất nhiều loại sản phẩm khác nhau như thời trang dành cho bà bầu, sản phẩm dinh dưỡng cho mẹ bầu, sản phẩm chống rạn da… Bên cạnh đó là những sản phẩm rất Hot như quần áo cho bé, nôi, xe đẩy các loại, sữa bột, tả, các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng cho bé, sản phẩm tắm gội cho bé…
Điều cần lưu ý là bạn hãy khảo sát kỹ nhu cầu của các mẹ bỉm sữa, sau đó tạo các chương trình khuyến mại nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Khi kinh doanh các sản phẩm này bạn nên chọn sản phẩm chất lượng, an toàn, ưu tiên sức khỏe của các mẹ và bé lên hàng đầu.

>>> Xem thêm: Cách bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu

Kinh doanh mỹ phẩm và chăm sóc cơ thể
Các sản phẩm mỹ phẩm luôn có sức mua tốt và được nhiều người chọn lựa khi kinh doanh online. Nhiều người thành công khi mở shop kinh doanh mỹ phẩm online và có thu nhập rất cao. Bạn cũng có thể là một trong số đó nếu có chiến lược kinh doanh bài bản, sản phẩm tốt và độc đáo…Bạn có thể chọn kinh doanh nhiều mặt hàng như son môi, sản phẩm trang điểm, kem dưỡng, kem trắng da, trị nám, mặt nạ, kem chống nắng, sản phẩm trị mụn, dầu gội, sữa tắm…
Điều quan trọng khi kinh doanh mỹ phẩm là bạn phải chọn sản phẩm có chất lượng, đặt chữ tâm lên hàng đầu, quan tâm đến lợi ích của khách hàng. Nếu sản phẩm chất lượng kém thì khách mua một lần sẽ không bao giờ quay lại mua tiếp. Bạn nên ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe và môi trường.

>>> Tham khảo thêm các sản phẩm bán hàng online tại đây.
 
#2
Các sản phẩm điện tử được nhiều người lựa chọn bán hàng online như laptop và linh kiện, điện thoại di động, máy ảnh… Tuy nhiên nếu kinh doanh hàng mới thì phải cần rất nhiều vốn, bạn có thể kinh doanh các hàng secondhand, hàng cũ nhập khẩu sẽ cần số vốn ít hơn. Kinh doanh hình thức này bạn cần có ít kiến thức về hàng điện tử và nguồn nhập hàng… | day rut nhua
 
Top