Định Làm Tranh Mosaic Trang Trí Cho Nhà Mới Liệu Có Hợp Lý

#1
Kể từ ngày em dời quê ra thành phố đến này là được 10 năm rồi các bác ạ. Sau khi lên Hà Nội được 5 năm em bắt đầu lập gia đình. Nhớ cái hồi đó lớ ngớ yêu được ngay cô em học mỹ thuật. Cái đam mê vẽ nó gắn vào người vợ em hay sao ấy. Cưới về nhà xong hai đưa lên HN sống cái nhà trọ người ta cổ vẽ tư tung, May mà có chút vốn nghệ sĩ nên vẽ nó không nên chủ nhà cũng không nói gì.
Thấm thoát thế đã được gần 5 năm rồi các bác ạ. Em cố gom góp tiền Xây được căn nhà nằm ở ven khu Hà Nội. Như em đã nói vợ em nó có cái máu nghệ sĩ. Nhà cửa đầy đủ hết rồi nhưng lại muốn vẽ hay làm hình gì trên tường. Vẽ thì em cũng đã xem rồi nhưng vẽ thì được mấy ngày lại bụi bám ẩm thấp... tự yên nhà đang đẹp thành xấu. Tại em cũng không phải đại gia có điều kiện nên em mới phải tính toán vì cả đời mấy ai làm đc nhiều nhà đâu do vậy nên làm nhà em muốn cái gì nó bền vững tí.
Quay lại chủ đề vợ em muốn làm tranh : Em được ông anh quen biết là người Bát Tràng thấy bảo có tranh gốm ốp vào tường thì bên lắm nhưng em thấy không thuyết phục lắm. Sau đấy em cũng thử tìm kiếm xem có cái gì hợp với vợ em không. Loanh quanh em cũng tìm ra một loại tranh mà ốp vào tường cả mảng nhìn cũng đẹp ra trò. Trang này bán tranh mosaic ạ. Em cũng nghĩ là vợ em sẽ thích vì loại tranh này là tranh ghép mảnh gốm sứ nhỏ li ti khoảng 1 đến 2cm một mảnh thôi. Em đinh đầu tư đặt tranh đó vào góc này của nhà em bác nào xem tư vấn cho em phát có hợp lý không ạ?

qqq.jpg
 
Top