Ưu và nhược điểm của mua thẻ cào bằng tin nhắn sms

#1
Mua thẻ cào bằng tin nhắn sms không còn quá xa lạ với người dùng điện thoại. Song không phải ai cũng biết được ưu, nhược điểm của hình thức mua thẻ cào này.

Ưu điểm của mua thẻ cào bằng tin nhắn sms
- Tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cho việc mua thẻ. Khi sử dụng bằng tin nhắn sms, bạn sẽ không cần phải ra ngoài, đến địa điểm bán thẻ cào mà vẫn có thể mua được ngay thẻ điện thoại đúng nhà mạng, đúng mệnh giá mình mong muốn, chỉ bằng cách nhắn tin đến nhà cung cấp dịch vụ bán thẻ cào qua sms.
- Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc hết thẻ cào, không có thẻ cào của nhà mạng, hay mệnh giá thẻ cần mua. Bởi lẽ, cách mua thẻ này sẽ sử dụng mã số thẻ cào có sẵn trong kho thẻ lưu trữ online, nên không lo hết như thẻ cào giấy thông thường.

- Mua thẻ cào bằng tin nhắn sms bạn chỉ cần gửi tin nhắn đến tổng đài là sẽ nhận được ngay mã thẻ cào, không phải cào thẻ điện thoại để lấy mã số điện thoại như cách truyền thống nên khá nhanh gọn, đơn giản.

Hạn chế khi mua thẻ cào bằng tin nhắn sms

- Hiện nay dịch vụ mua thẻ cào bằng tin nhắn sms mới chỉ có số ít các nhà cung cấp dịch vụ triển khai ví dụ như Bảo Kim, Agribank… Điều này khiến cho không ít khách hàng gặp khó khăn khi thực hiện việc mua thẻ.

- Khi khách hàng mua thẻ điện thoại tại những đơn vị cung cấp dịch vụ này đòi hỏi bạn phải có tài khoản của nhà cung cấp. Với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ sẽ không khỏi bỡ ngỡ khi tiến hành cài đặt hay mua thẻ điện thoại.

- Với các khách hàng tiến hành mua thẻ cào bằng tin nhắn sms Agribank, bạn cũng cần phải đến phòng giao dịch của chi nhánh đã mở tài khoản và tiến hành đăng ký sử dụng dịch vụ VnTopup thì mới có thể sử dụng được dịch vụ này của ngân hàng.

- Để mua mã điện thoại bằng cách nhắn tin, bạn cần nhắn tin theo cú pháp có sẵn của mỗi nhà cung cấp dịch vụ. Cú pháp tin nhắn này khá dài, khó nhớ nên sẽ gây khó khăn cho người sử dụng khi cần nạp thẻ gấp.

Tóm lại với những ưu nhược điểm trên của dịch vụ mua thẻ cào bằng tin nhắn sms, thì hình thức mua thẻ cào online khắc phục tối đa những hạn chế trên. Để có thể biết thêm thông tin về cách mua thẻ cào online, bạn hãy truy cập ngay website https://banthe365.vn và nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ trang web này.
 
Top