1 trong top 10 sàn giao dịch bitcoin Bvnex X BigcoinVN

#1
Bvnex kiêu hãnh tuyên bố hợp tác với BigcoinVietnam, một trong các doanh nghiệp marketing bậc nhất Việt Nam trong ngành tiền điện tử và blockchain, nhằm chung tay vun đắp và phát triển cùng đồng địa phương vươn tầm toàn cầu.Chung tay vun đắp thị phần tiền điện tử Việt
top 10 sàn giao dịch bitcoin và cùng đồng là 2 thành tố quan trọng quyết định tính sống còn của một thị trường tiền điện tử.

Tại Việt Nam, số lượng cùng đồng hay công ty định hướng cộng đồng hoạt động hết sức nhộn nhịp và lớn mạnh nhanh chóng. Tuy thế, tính kết liên với những đại lý phân phối tiền điện tử trong nước vẫn chưa mạnh. Do đó, thành viên cùng đồng thường đàm phán trên những sàn nước ngoài, phê chuẩn đa dạng thao tác sắm bán mới có thể quy đổi crypto thành VND.

trong khi đó, thị trường Việt vẫn có các đại lý phân phối VND uy tín, chất lượng, hỗ trợ hoàn toàn khách hàng Việt nhưng chưa tiếp cận phổ thông tới tất cả cùng đồng. Do vậy nên, chỉ số ít khách hàng biết đến và hưởng lợi từ việc giao dịch mua bán crypto-VND trực tiếp trên sàn.

xem thêm tại : coinex là gì

trường hợp này dẫn đến thế “độc tôn” của các sàn phân phối ngoại quốc ở thị phần quốc nội. Do vậy nên, khách hàng Việt phải chấp nhận các sản phẩm và dịch vụ đôi ngẫu nhiên quá phù hợp với thị phần nước ta.

cảm thấy rõ điều đó, Bvnex ý muốn đưa hình ảnh của sàn lan tỏa trong cộng đồng tiền điện tử Việt văn minh, sôi động mà BigcoinVN đang vun đắp.

Khẳng định vị thế trên trường quốc tế
Bvnex tự hào là đại lý phân phối Đầu tiên và duy nhất đã làm việc trực tiếp với 4 ông to gồm:

Chính vì thế, khách hàng có thể thuận lợi tậu bán những đồng Binance Coin (BNB), Huobi Token (HT), OKB (OKB) và MX Token (MX) trực tiếp với VND trên nền tảng đàm phán của sàn.

đọc thêm tại : sàn cointiger

Thêm vào đó, các Công trình IEO trên Bvnex như XPT, NOVA hay AMF đều pump gấp x3, x4 giá IEO. Qua những cú tăng giá tương tự, “hiệu ứng Bvnex” đã gây tiếng vang to trong cộng đồng và mang về lợi nhuận khủng cho nhà đầu cơ. Cá biệt, IEO LAVA thậm chí đã x20 lần ngay sau khi lên sàn – một “điều kỳ diệu” chưa từng có ở thị phần Việt.

Với một cộng đồng hơn 20.000 quý khách Việt Nam và hơn 150.000 quý khách Trung Quốc, Bvnex là một các sàn phân phối đang lên đáng lưu ý nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, BigcoinVietnam là cộng đồng tên tuổi đã đơn vị phổ thông buổi AMA, sự kiện, hoạt động quảng bá cho các Công trình blockchain/crypto trong và ngoài nước.

phê chuẩn mối quan hệ cộng tác này, 2 bên cam kết chia sẻ tài nguyên và nguồn lực để góp phần xây dựng thị phần Việt Nam lớn mạnh và văn minh, cũng như chung tay khẳng định vị thế trên trường quốc tế.

Là bên đơn vị sự kiện chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam, BigcoinVietnam hứa hẹn sẽ có phổ quát hoạt động thú vị khác cộng Bvnex. Các bạn nhớ đón chờ nhé!

Về Bvnex
Bvnex được lợi lợi trong khoảng các ưu điểm của thị phần Việt Nam, bắt tay với các gã khổng lồ Trung Quốc – quốc gia dẫn đầu về tiền điện tử – để xây dựng đại lý phân phối số 1 tại Việt Nam.

Nhờ có nguồn vốn dồi dào, cùng nhóm chuyên nghiệp, đa đất nước và giàu kinh nghiệm, Bvnex đã chóng vánh trở thành một trong những sàn phân phối nổi bật nhất trên thị trường. Ấy là lý do tại sao rộng rãi ông to trong lĩnh vực chọn Bvnex làm đối tác chiến lược khi họ có dự định xâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Bvnex xử lý volume hàng ngày khoảng 55 triệu USD. Sàn có hơn 30 cặp đàm phán với mấu chốt là những cặp Việt Nam Đồng.

Về BigcoinVietnam
Được xây dựng thương hiệu vào năm 2017, BigcoinVietnam là một trong các doanh nghiệp marketing hàng đầu trong ngành nghề đầu cơ tiền điện tử và phương pháp blockchain.

BigcoinVietnam luôn nỗ lực hết mình để tăng trưởng cộng đồng trong và ngoài nước bằng cách tạo ra không gian crypto cho nhà đầu tư, người đàm phán tại Việt Nam và nước ngoài để cùng nhau luận bàn, chuyện trò và vững mạnh. Tổ chức sở hữu website Bigcoinvietnam.com với cực nhiều tin tức hữu ích và các bài phân tách chất lượng cộng với những Phân tích cũng như Nhận định cụ thể về các Công trình trên thị phần.

nhắc diễn ra từ ra đời tới bây giờ, BigcoinVietnam đã vững mạnh một hệ sinh thái lan toả đến khoảng 200.000 người ham mê blockchain và tiền điện tử tại Việt Nam.

Không chỉ có thế, BigcoinVietnam đã hỗ trợ hơn 100 Dự án như Qtum, Gate.io, Huobi Pro, Ankr Network, Credits, Tomochain, v.v tại Việt Nam thông qua những chiến lược marketing phổ thông.Hãy nhớ cập nhật đều đặn thông tin về các sàn tiền ảo uy tín thế giới ại website này của chúng tôi.
 
Top