18 kênh tiếp thị liên kết tốt nhất 2020

#1
Với quá rộng rãi kênh tiếp thị liên kết ngoài kia, bạn sẽ rất khó chọn lựa phải không? Đặc thù là tậu một chương trình phù hợp nhất với bạn nữa. Mỗi chương trình tiếpt hị liên kết sẽ có cách không giống nhau để khởi đầu và tỉ lệ hoa hồng cũng khác nhau. Như vậy nên, mình có chúng tôi đã tổng hợp các chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất, các bạn có thể xem qua danh sách sau và bắt đầu sử dụng, kiếm tiền online ngay!

Đầu tiên, tiếp thị liên kết là gì?
Tiếp thị liên kết là cách kiếm tiền trong khoảng việc nhận hoả hồng lúc bán sản phẩm, nhà sản xuất của công ty đối tác qua kênh quảng cáo, PR khác nhau mà người tiếp thị kiểm soát.

Vậy, có 2 phía tham gia vào việc tiếp thị kết liên (affiliate marketing). Một bên là doanh nghiệp bán hàng – cũng là chủ chương trình tiếp thị kết liên, phân phối sản phẩm cho bạn để truyền bá. Bên thứ hai là nhà tiếp thị (affiliate marketer) – một người sở hữu website, blog, social media, với nhiệm vụ chính là biến khách tróc nã cập thành khách hàng hàng tiềm năng.

Tóm lại, đơn vị bán hàng sẽ có khách hàng mới, người tiếp thị sẽ nhận hoa hồng vì đã giới thiệu thành công người dùng.

kênh tiếp thị kết liên tốt nhất
Trong danh sách bên dưới, chúng tôi sẽ giới thiệu những chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất hiện.

1. Amazon Associates


nếu bạn đã từng tìm sản phẩm tiếp thị liên kết trên Amazon, các bạn đã biết danh mục của nó đồ sộ đến mức nào.

Bất nói sản phẩm bắt mắt, phong cách, công nghệ, ẩm thực, các bạn đều sẽ tìm được sản phẩm phù hợp để lăng xê.

Hơn nữa, chương trình Amazon Bounty Program còn tặng hoa hồng cho mỗi khách truy cập đăng ký dùng thử.

khởi đầu sử dụng có khó không? Rất trực tiếp và rõ ràng – chuyển tới trang Amazon Associates homepage, click “Join Now for Free,” và điền thông tin của site, blog hoặc mobile app của các bạn.

Có một mục nơi bạn điền thông tin khác – loại sản phẩm bạn muốn truyền bá, traffic từ đâu, vâng vâng.

khi các bạn hoàn tất đăng k1y account, chờ 24 giờ để xác nhận, vậy là xong!

Còn kiếm tiền nhanh thế nào? Mỗi loại sản phẩm có giá nhất mực. Nên, nếu như bạn muốn tối đa hóa khả năng kiếm tiền, bạn cần chọn sản phẩm có tỉ lệ hoả hồng cao nhất (những sản phẩm có hoả hồng cao vào 10% là sản phẩm làm đẹp, cá tính, Amazon Coins). Dừng thanh khoản trực tiếp là 10 đô la và checks là 100 đô la.

bạn cũng sẽ nhận hoả hồng khi khách tróc nã cập tậu sản phẩm khác. Tỉ dụ, nếu các bạn đang quảng cáo máy game, user click vào tậu máy game qua link tiếp thị kết liên của bạn, họ quyết định tậu sản phẩm khác như tai nghe, bạn cũng sẽ được tính hoả hồng cho sản phẩm đó!

2. Hostinger Affiliates


nếu như bạn đang sắm chương trình tiếp thị kết liên có tỉ lệ hoả hồng cao nhất, vậy chẳng phải sắm đâu xa! Tại Hostinger, chúng tôi có sản phẩm tốt nhất đây. Bất kỳ ai ví như muốn tạo website hay tạo blog đều cần dùng đến hosting, tên miền, ssl hoặc vps, vâng vâng. Đây là thị trường ngách can dự tới phương pháp.

Mỗi lượt mua hosting thành công trong khoảng link affiliate của các bạn sẽ bảo đảm các bạn nhận được 60% phí hoa hồng, không có dừng. Việc cài đặt cũng rất dễ, bạn chỉ cần đăng ký, điền vào form thông tin, sau đấy chờ 24 giờ để được xác thực.

Sau khi xác thực bạn sẽ có thể tầm nã cập vào control panel nơi bạn dùng để quản lý, tối ưu và giám sát công đoạn làm tiếp thị kết liên của các bạn. Bạn cũng nhận được các tài liệu marketing miễn phí như banners cho đủ loại website và hướng dẫn làm marketing affiliate.

các bạn sẽ kiếm được tiền nhanh thế nào? Vì dụ, nếu như khách truy hỏi cập của các bạn mua gói shared hosting 2 năm có giá 1 triệu 3 và không hủy nhà cung cấp trong 30 ngày, bạn sẽ nhận được 60% phí đấy, tức thị lên tới 780k. Bạn sẽ nhận được tiền lúc số dư đạt 100 đô la Mỹ. Tức là chỉ cần bán 2 lần tương tự là được! Quá nhanh quá hiểm nguy phải ko

3. ShareASale Affiliates


ví như các bạn thích một chương trình tiếp thị liên kết khác với cũng rộng rãi sản phẩm để chọn lựa tương tự, thì hãy dùng ShareASale Affiliates. Nó là câu trả lời cho bạn!

ShareASale giống như một sàn thương nghiệp điện từ – nó có người bán hàng trên đấy. Với hơn 3,900 cửa hàng, trả tiền trực tiếp, hỗ trợ liên tiếp, ShareASale luôn nằm trong danh sách các chương trình tiếp thị liên kết đáng tin cậy.

dùng chương trình này khó không? Để đăng ký, bạn cần đi qua 5 bước. Khởi đầu nhập tên và mật khẩu, điền thông báo website, địa chỉ email, thông báo Liên hệ sớm nhé, và chọn phương thức thanh toán – trả tiền trực tiếp hay qua check. Sau đấy, chờ 1 ngày làm việc để đơn đăng ký của bạn được công nhận.

Kiếm tiền trên đây có nhanh không? ShareASale có giới hạn thanh khoản thấp hơn những chương trình ở trên – chỉ 50USd. Lưu ý là phương thức thanh toán cũng tác động tới thời gian nhận tiền.

trả tiền quốc tế mất trong khoảng 4-6 tuần sau khi gửi qua email, 1-3 tuần qua FedEx, và 3-6 ngày làm việc nếu chọn chuyển khoản trực tiếp.

4. Shopify Affiliates


Shopify là một trong những nền móng ecommerce lớn nhất với tính năng hiệu quả. Nó có thể giúp các bạn tạo tên công ty, tạo logo, phát triển áp dụng cửa hàng online và họ đảm bảo có biện pháp cho mọi vấn đề của công ty.

Bằng việc thuyết phục khách tróc nã cập dùng nền móng này các bạn sẽ được thưởng to từ Shopify.

khởi đầu sử dụng có khó không? Ban đầu, các bạn phải tạo account Shopify Partners. Nó sẽ hỏi thông tin về website của bạn, cách tiếp thị Shopify của bạn là gì, các bạn có kinh nghiệm về digital marketing ko. Sau ấy, chờ hai ngày để được xác thực.

Việc nhận tiền có nhanh không? Đơn thuần, có 2 loại gói bạn có thể tiếp thị – standard và Shopify plux. Mỗi lượt bán của gói standard các bạn sẽ kiếm được $58. Đối với Shopify Plus, các bạn sẽ nhận được $2,000 cho mỗi lượt bán thành công!

lưu ý là Shopify Plus là nhà sản xuất cho cửa hàng online lớn – nó tốn cực nhiều tiền. Nên tương đối khó bán.

5. ThirstyAffiliates


ThirstyAffiliates là plugin WordPress miễn phí blogger quản lý link affiliates của họ.

Nó là sản phẩm hữu hiệu để tiếp thị – Vậy nên vì sao không thử sử dụng tool này để thuần tuý hóa quá trình tiếp thị liên kết của bạn?

Với plugin, các bạn có thể ẩn link affiliate, kiểm soát an ninh nó khỏi bị ăn cắp, và thêm các links này vào trong bài viết trực tiếp.

khởi đầu sử dụng có khó không? Điền thông tin đơn thuần vào mẫu đơn đăng ký, kiểm tra email cho username và password, đăng nhập để tróc nã cập affiliate dashboard. Trong tab Links & Images, bạn có thể nhận link affiliate và banners.

Việc nhận tiền nhanh không? Các bạn sẽ kiếm được 30% phí hoa hồng cho mỗi lượt bán thành công. Sản nhân phẩm rẻ nhất của họ là phí license 1 website (49USD). Nghĩa là bạn sẽ kiếm được 14.9 đô la một lần bán. Tuyệt hơn nữa là họ ko ngừng số tiền thanh toán.
 
Top