3 Bài thuốc ngâm rượu bổ thận tráng dương nổi bật Hiện nay

Thảo luận trong 'SỨC KHỎE' bắt đầu bởi nhunguyen1219, 26/6/18.

 1. nhunguyen1219

  nhunguyen1219 New Member

  những loại thuốc ngâm rượu bổ thận tráng dương hiệu quả bồi bổ tình trạng sức khỏe, khôi phục tính năng của không ít thuốc bổ thận dương nào tốt tạng phủ và bổ thận từ đó giúp cho cơ thể sung mãn, xương khớp chắc chắn, tinh thần minh mẫn và có khả năng sinh lí hoàn hảo.
  lân cận việc ăn uốg mạnh khỏe & tập thể dục thể thao liên tục thì việc dùng thuốc ngâm rượu bổ thận tráng dương để khỏi bị “chưa đến chợ đã hết tiền” được coi như 1 giải pháp khắc phục thực trạng bệnh yếu sinh lý ở phái nam đang ngày càng tăng cao.Cảm nhận của bác ấy Hà về chất lượng của các thang thuốc ngâm rượu tại Y Tâm Đường
  dưới đây là 3 bài thuốc ngâm rượu bổ thận tráng dương đã được phần mềm bên trên lâm sàng lâu năm. Những bài thuốc này đc biến thành bên trên cơ sở kế thừa các loại thuốc cổ phương nổi tiếng cùng khả năng điều trị bệnh nhiều năm của rất nhiều thầy thuốc tại trung tâm khám bệnh Y Tâm Đường.
  bài thuốc ngâm rượu Bổ Thận Tráng Dương thang

  Thang thuốc ngâm rượu này có kết quả bồi bổ tạng thận, đồng thời kiện tổng thể chất, làm tăng ham muốn & thời gian làm việc sinh lí cơ cơ thể. Đấy là sự kết hợp hợp lý của 28 vị thuốc tốt bao hàm củ maca, đông trùng hạ thảo, lộc nhung, ba kích thiên, nhục thung dung, dâm dương hoắc, đảng sâm, đương quy, hoàng kỳ, hà thủ ô, đỗ trọng, ngưu tất, kê huyết đằng, toan táo nhân, tỏa dương, thục địa hoàng, sơn thù du, đan sâm, hoài sơn, khiếm thực, kỷ tử, kim anh tử, thỏ ty tử, ngũ vị tử, cúc hoa, đại táo, cam thảo, bổ cốt chỉ.
  Xem chi tiết Bổ Thận Tráng Dương thang tại đây
  Bổ thận tráng dương thang là loại thuốc phối hợp của 28 vị thuốc tốt trong đông y.
  Thang thuốc này tương thích khám chữa các chứng bệnh như liệt dương, giảm ham muốn sinh lí, xuất tinh nhanh, tinh dịch yếu, hiếm muộn, đau mỏi lưng gối…
  bài thuốc ngâm rượu Sâm Nhung Hải Mã thang

  từ xưa đến nay, Nhâm Sâm, Nhung Hươu, Hải Mã luôn còn là thượng phẩm trong số vị thuốc bổ của y học cổ truyền. Sâm nhung hải mã thang gồm 4 vị thuốc đó là Tây Dương Sâm Canada, Hải Mã chúa, Nhung Hươu Siberia LB Nga & Câu Kỷ tử.
  Thang thuốc có kết quả đại bổ nguyên khí giúp tăng tốc sinh lực, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật & chống lão hóa, cường tráng gân cốt, bổ thận tráng cương, giúp nâng cao và tăng tốc khả năng sinh lí.
  Xem chi tiết Sâm Nhung Hải Mã thang tại đây
  bài thuốc ngâm rượu Đại Bổ Thang đặc biệt quan trọng

  phương thuốc này là sự kết hợp tinh tế giữa những thành phần động vật & thực vật, tất cả các phần tử khi phối ngũ với nhau sẽ phát sinh loại thuốc đại bổ giúp điều hòa, tái khôi phục và tăng tốc công dụng của ngũ tạng (tâm, can, tỳ, phế, thận).
  Đại bổ thang đặc trưng là một trong những thang thuốc đc khá nhiều người mếm mộ & dùng. Thang thuốc này có kết quả bổ thận tráng dương mạnh mẽ và tự tin nhờ những bộ phận như: Hải mã, củ Maca, Đông trùng hạ thảo, Lộc nhung, Ba kích, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc…
  mặt khác còn có kết quả Bổ khí huyết, tăng cường sức đề kháng, cường kiện gân cốt và chống bệnh tật nhờ các bộ phận như: Tây Dương sâm, Đan sâm, Đương quy, Hoàng kỳ, Đỗ trọng, Ngưu tất, Cốt toái bổ…
  Đại bổ thang quan trọng đặc biệt dùng 32 vị thuốc, có kết quả tốt cho sinh lí phái nam
  Xem cụ thể Đại Bổ Thang quan trọng tại đây
  Theo hoạch toán có hơn một nửa số nam nhi bên trên thế giới mắc các căn bệnh khác nhau liên quan đến đời sống tình dục, ảnh hưởng đến chuyện hoạt động và sinh hoạt vo ck.
  những loại thuốc bổ thận tráng dương của y học cổ truyền với ưu thế ko tác dụng phụ, đáng tin cậy là 1 trong lựa chọn được hầu như mọi người gây được sự chú ý.
  tuy nhiên, khi dùng rượu thuốc, các bạn cũng nên chú ý liều lượng dùng phù hợp mới đưa tới sức khỏe bền lâu. Các thành phần thảo dược liệu mất công dụng phụ và không khiến hại cho cơ thể tuy nhiên sử dụng rượu quá liều sẽ không cao cho tình trạng sức khỏe.
  Mong rằng các bạn sẽ chọn đc cho bạn bài thuốc tán thành. Nếu cần support, các bạn có thể liên với phòng khám bệnh Y Tâm Đường để được những thầy thuốc tư vấn ví dụ hơn.
  Nguồn: https://suythan.net/thuoc-bo-than-nen-dung-loai-nao-an-toan-va-hieu-qua.html
   
 2. newhots

  newhots New Member

  Cung cấp Acc FB cổ, nhiều bạn bè, acc có độ uy tín cao, đăng nhập trên mọi IP, bảo hành chống CheckPoint​
  Chi tiết alo 0934225077​
   

Chia sẻ trang này