3 Cách kiếm tiền bằng cách làm tiếp thị liên kết hiệu quảvới Influencer. Bạn đã biết?

#1


Có không ít cách kiếm tiền tuyệt vời cho Influencer tính từ lúc việc trở thành người ảnh hưởng ngày càng trở nên rộng rãi.

hồ hết mọi người đều biết rằng những người có ảnh hưởng bởi làm tiếp thị liên kết hiệu quả (Influencer) đều có thể kiếm tiền từ blog hoặc tài khoản mạng phường hội của họ. Thường ngày, những Influencer thành công sẽ xem đây không những là một sở thích mà còn là cách đem lại thu nhập dài lâu cho họ, giống như một công việc toàn thời kì (full-time job).

Nhưng có bao giờ bạn nghi vấn họ đã kiếm tiền như thế nào chưa?

thực tế, những Influencer ít khi phụ thuộc vào nguồn thu nhập tới từ một kênh cụ thể (chẳng hạn Instagram).Bởi điều này rất rủi ro, giả dụ một trong những nền tảng đổi thay thuật toán hoặc có sự xuất hiện của một mạng phố hội mới, rất có thể những nhà tiếp thị liên kết sẽ rời bỏ họ mà tìm một người mới trên nền tảng khác. Bởi thế, những người ảnh hưởng thành công thường hoạt động trên gần như mọi nền móng. Và ví như các bạn muốn “vén bức màn” để Phân tích các cách kiếm tiền tuyệt vời cho Influencer và “hòm hòm” doanh thu bao lăm thì hãy tiếp tục đọc nội dung bên dưới nhé!

Kiếm tiền hiệu quả cho Influencer từ lượt xem


Người ảnh hưởng cũng có thể kiếm tiền thông qua Display Advertising. Đây là hình thức “kiếm tiền” hữu hiệu cho Influencer đang được khai triển đa dạng trên nền tảng Youtube (Youtube Adsense) và Facebook (Facebook Ads Break). Theo ấy, khi những Influencer xây dựng được cho mình một kênh thỏa đủ điều kiện cho phép bật “kiếm tiền” của Facebook hoặc Youtube:

• Facebook Ads Break: Fanpage có tối thiểu 10.000 lượt theo dõi; Tối thiểu 30.000 lượt xem trong khoảng 1 phút trở lên đối với video kéo dài chí ít 3 phút trong vòng 60 ngày trở lại. Đối với Facebook, doanh nghiệp sẽ chèn video quảng bá ở giữa video đang phát trên fanpage của Influencer.

• Youtube Adsense: tài khoản phải tích lũy ít nhất 4.000 giờ xem trong 1 năm và sở hữu số lượt đăng ký là 1.000 người. Đối với Youtube, doanh nghiệp sẽ chèn quảng cáo trước/trong/sau video của người xem dưới dang video hoặc banner truy cập website, landing page,…Viết, quay reviews quảng bá về nhãn hàng hoặc địa điểm/ sản phẩm/ nhà cung cấp


kế bên truyền bá Display, những Influerncer có thể tham dự sản xuất nội dung trong những chiến dịch marketing. Với hình thức này, những Influencer sẽ trực tiếp quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của công ty và nhận về giá cả “thù lao”. Hoặc đối với lĩnh vực du lịch, các tổ chức sẽ tài trợ thêm chi phí chuyến đi đồng thời với tiền hoả hồng để những Influencer tới trực tiếp địa điểm mà họ ý muốn để quảng cáo. Đối với những tình huống trên, Influencer sẽ duyệt y việc viết bài, chụp hình selfie, quay video đăng lên các kênh của mình (Facebook, Youtube, Instagram,..) để giới thiêu sản phẩm hoặc một điểm tới nào đấy.Tổng kết


• tài khoản Youtube trên 2k Subscribers/ tài khoản Instagram trên 10k Subscibers được xây dựng theo định hướng hình ảnh tư nhân, ko phải kênh giải trí.

• Đặt link sản phẩm phù hợp trên những nội dung các bạn có.

• Tự do chọn lọc sản phẩm từ nhãn hiệu bạn thích trong số đông lĩnh vực: TMĐT (Sendo, Shopee, Lazada, Juno..), Beauty (Murad, DHC,…),..

• Đăng ký trở nên KOL tại ACCESSTRADE

 
Top