4 cách làm sạch sofa hiện đại 2021 Cần Thơ bạn không thể bỏ qua

#1
Việc làm sạch ghế sofa hiện đại 2021 Cần Thơ là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi gia đình. Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho quý khách phương án làm sạch sofa dạng này đơn giản, hiệu quả tức thì chỉ trong thời gian ngắn mà vẫn bảo vệ được sofa nhà mình tuổi thọ bền lâu.
Bỏ túi kinh nghiệm mua ghế sofa Cần Thơ rất hữu ích cho gia đình bạn

Vệ sinh ghế sofa bằng máy hút bụi
Muốn bảo quản sản phẩm sofa hiện đại 2021 Cần Thơ thật tốt, người dùng nên thường xuyên vệ sinh lau chùi bằng máy hút bụi. Việc vệ sinh sofa bằng máy hút bụi sẽ giúp cho sản phẩm này thêm phần sạch sẽ, đồng thời bảo quản sofa dùng bền lâu theo thời gian.Người dùng chỉ mất khoảng 2-3 phút là có thể làm sạch hoàn toàn bụi bẩn trên bề mặt ghế. Sử dụng máy hút bụi để vệ sinh ghế sofa có ưu điểm là có thể làm sạch bụi ở những kẽ ghế. Tuy nhiên nếu trong nhà không có sẵn máy hút bụi thì bạn có thể sử dụng một miếng vải mềm, sạch để làm sạch bụi bẩn trên bàn ghế sofa phòng khách. Bên cạnh đó người dùng cũng nên sử dụng khăn ẩm để lau toàn bộ mặt ghế, sau đó để ghế sofa khô tự nhiên hoặc sử dụng khăn khô để lau lại cho khô. Đồng thời người dùng nên nhớ phải làm sạch bụi bẩn trên ghế sofa phải được thực hiện thường xuyên, khoảng 2 lần/tuần để mang tới không gian phòng khách đẹp và sạch sẽ hơn.

Cách làm sạch vết nấm mốc trên ghế sofa da
Thời tiết Việt Nam thường có mưa nhiều, ẩm ướt cho nên rất dễ bị nồm, ẩm mốc xuất hiện. Nếu sofa da xuất hiện tình trạng này thì người dùng nên vệ sinh một cách thường xuyên bằng các sản phẩm sofa chuyên dụng như giấm trắng.

Bạn có thể sử dụng một miếng khăn sạch, nhúng vào dung dịch giấm trắng đã được pha loãng với nước ấm với tỷ lệ 1:1. Sau đó lau trên vết nấm mốc trên ghế sofa để loại bỏ chúng. Tuy nhiên người dùng nên chú ý tới việc pha loãng giấm theo tỷ lệ để tránh trường hợp giấm ăn làm mất màu ghế. Bên cạnh đó, khi nhúng khăn sạch vào dung dịch giấm trắng người dùng cũng nên vắt khô trước khi lau lên vết bẩn.

Làm sạch ghế sofa da với rượu trắng
Phương án làm sạch sofa hiện đại 2021 Cần Thơ với rượu trắng cũng được khá nhiều khách hàng áp dụng hiện nay. Các chuyên gia khẳng định rằng trong rượu trắng có chất cồn với tác dụng lớn là loại bỏ hiệu quả các tế bào nấm mốc trên ghế sofa. Cũng tương tự như dùng giấm trắng, trước khi sử dụng rượu trắng để làm sạch ghế sofa bọc da, quý vị nên pha rượu với nước ấm với tỷ lệ 1:1. Tiếp theo sử dụng khăn sạch để nhúng vào dung dịch rượu đã pha để lau lên vết bẩn. Đồng thời bạn cần nhất chính là nhớ vắt khô khăn trước khi lau trên bề mặt ghế.Làm sạch ghế sofa da với bột Baking soda
Một phương án làm sạch ghế sofa da mà nhiều khách hàng áp dụng hiện nay nữa chính là baking soda. Phương án này rất khả thi và mang lại hiệu quả cực tốt cho người dùng. Bạn nên thực hiện việc làm sạch sofa da bằng baking soda như sau: Giặt một miếng vải sạch với nước ấm. Sau đó, vắt khô và nhúng vào baking soda. Tiếp theo sử dụng chiếc khăn này chà lên vết bẩn trên bề mặt da. Sau đó, lau lại ghế sofa bằng miếng vải mềm khác cũng được giặt bằng nước ấm.

Hy vọng rằng với 4 cách làm sạch sofa hiện đại 2021 Cần Thơ mà Nội thất Phú Cường vừa chia sẻ như trên sẽ giúp cho quý khách hàng có được bộ sofa sạch sẽ như mong đợi. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sofa xin vui lòng liên hệ tới Nội thất Phú Cường theo số hotline 0909356234 để được tư vấn và giải đáp sớm nhất.


Nguồn: Ghế sofa giá rẻ | SOFA PHÚ CƯỜNG
 
Top