4 Hình thức đầu tư tiền ảo bạn nên biết

#1
4 Hình thức đầu tư tiền ảo bạn nên biếtCó phải mục tiêu chung cuộc của bạn là kiếm tiền đúng không? Vậy đừng quá tham lam để mất đi các số tiền mà mình đang có.

Hiện tại đang có cực nhiều vấn đề phát sinh trên trang web tiền ảo uy tín, nếu như ko chu đáo các bạn sẽ mất đi phần nhiều chỉ vì trót tin các lời dụ dỗ của người lạ thậm chí là người thân.Chắc bạn cũng biết đầu tư tiền ảo là thiên hướng nhưng chưa chắc xu hướng này sẽ phù hợp với bạn. Do vậy hãy cân nói thật kĩ trước khi quyết định sắm đồng tiền ảo nào đó.

giá trị và công nghệ tạo nên tiền ảo thì chẳng thể bàn cải, mục đích của nó giúp mọi việc trên thế giới này được tốt đẹp hơn. Nhưng lúc qua bàn tay của con người thì nó đã khởi đầu đi lạc hướng.

Kéo theo ấy là các trị giá bắt đầu bị lung lai. Nhưng cũng phải nhắc một điều rằng là con người đúng là thông minh, mọi thứ đều có thể kiếm tiền được.

Nhưng kiếm tiền theo chiều hướng tích cực thì ủng hộ nhưng trái lại thì phải tẩy chay. Hiện tại có cực nhiều cách để kiếm tiền phê chuẩn tiền điện tử hay còn gọi là tiền mã hóa nhưng không phải cách nào cũng thể kiếm ra tiền được.

1. Đầu tư tiền ảo theo mô phỏng MLMMLM (Multi Level Marketing) một hình mà tại Việt Nam thường gọi là đa cấp, đúng với các gì mà mọi người phán xét tuy vậy không hề lúc nào đa cấp cũng sai, tuy nhiên sắp 90% là nó đã sai rồi.

mô hình này được áp dụng vào đầu tư tiền ảo, tiêu biểu là Bitconnect, Regalcoin và đa dạng đồng coin khác nữa.

Với những đồng coin dạng này thì nó ko phải giúp cho thị phần tăng trưởng gì cả, nó tạo ra để người mới vào có thể giới thiệu cho người Tiếp theo vào và ăn hoa hồng. Cứ như thế người này lôi kéo người kia vào cho tới tình cờ còn người nào thu hút được nữa thì thôi.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về tiền ảo bị cấm ở việt nam


2. Đầu cơ siêu lợi nhuận với tiền ảo (HYIP)Đây là một hình thức đầu tư coin mạo hiểm bởi vì tiền của bạn đưa cho người khác để người khác sử dụng tiền tài bạn kiếm tiền.

nếu như may mắn người ta sẽ sử dụng tiền của các bạn kiếm được phổ quát tiền và các bạn sẽ được chia một tẹo lợi nhuận từ những gì mình đã đầu tư. Vậy chính xác là các bạn đang đầu tư cho người đấy, đầu cơ cho những gì người đó chuẩn bị làm chứ không phải đầu tư tiền ảo.

công tác của các bạn chỉ là chờ người ấy làm việc và chia sẽ lại cho các bạn một chút tiền hoả hồng trong khoảng tiền tài bạn.

Nêu kém may mắn thì các bạn sẽ mất cả chì lần cái chày vì bạn đã đặt tiền của mình ko đúng chổ. Nếu họ ko thành công với các gì họ đã hứa thì các bạn sẽ làm gì họ đây? Bạn sẽ lấy lại tiền tài mình bằng cách nào? Không có cách nào khác cũng là trần trừ, nhưng lần này là trần trừ trong vô vọng

Nên rất ích nhà đầu tư coin thông minh nào đầu cơ vào dạng này bởi họ ko đặt tiền tài mình vào các nơi tương tự. Đương nhiên là có rất nhiêu tổ chức vẫn làm ăn đàng hoàng nhưng số ấy thì rất ích.

khi đầu tư bất cứ thứ gì mà các bạn bạn giao tiền cho người khác thì bạn đã mất đi 50% cơ hội rồi.

mức độ hiểm nguy ~75%

3. Đầu tư tiền ảo hình thức gọi vốn (ICO)giả dụ bạn đầu tư vào hình thức này thì bạn sẽ có siêu lợi nhuận ví như ICO dậy thì thành công. (Nghe đồn thì giả dụ một ICO thành công các bạn có thể kiếm x10 lần trở lên)

Thường dạng đầu cơ này các bạn phải chờ khá lâu trong khoảng vài tháng đến 1 năm nếu như trót lọt, còn không thì bạn đợi dài cổ cũng chưa chắc đồng coin các bạn đầu tư có thể được lên sàn giao dịch.

Thường những hình thức kêu gọi đầu tư ICO ko xấu nhưng nó có quá nhiều rủi ro, đặc thù đã có không ít vụ lừa đảo thông qua việc kêu gọi đầu tư với hình thức này. Do vậy mà hiện tại Trung Quốc và Hàn Quốc đều cấm ICO.

Nhưng không có nghĩa hình thức này lừa đảo hoàn toàn, đơn thuần là nó quá rủi ro và mạo hiểm nên rất kén người đầu tư.

quan trọng hơn là bạn phải nghiên cứu rất chăm chút nếu ko tiền một cách thuận tiện. Không có một thời cơ nào cho bạn có thể lấy lại tiền giả dụ trót dại đầu tư vào một ICO ma.

Nhưng với siêu lợi nhuận mà hình thức đầu tư ICO đem lại vẫn có rất nhiều người đầu cơ, nhưng đa phần là các người có phổ quát kinh nghiệm hoặc các tổ chức đầu cơ giả mạo hiểm có hàng ngũ khủng mới đầu tư dạng này.

Vậy các bạn muốn tham gia vào hình thức này để kiếm siêu lợi nhuận không?

chừng độ mạo hiểm: ~90%

Update 20/03/2019

Hiện tại xu thế mới trong năm nay là đầu tư IEO, so với ICO thì IEO thật sự tậu năng hơn rất nhiều. Bạn có thể xem thêm hai đường link dưới

4. Đầu cơ trữ tiền ảo và giao dịch (HOLD & TRADE)hai hình thức này gộp chung vì cốt yếu bạn sẽ mua coin trữ coin hoặc sắm đi bán lại lúc để kiếm tiền chênh lệch, nhưng chừng độ rủi ro cũng cao vì giả dụ sai một chút thì cũng mất toàn bộ.nếu bạn chọn sai ví đễ trữ coin thì một ngày đẹp trời các bạn chẳng thể vào ví của mình nữa, hoặc các bạn có thể dính virus, mã độc …

những dạng này đa phần do các bạn sử dụng windows lậu, không có phần mềm diệt virus và vào những trang có chứa mã độc, thậm chí là bị hacker mà ko phải biết.

nếu như bạn chọn ko đúng đại lý phân phối coin thì bạn cũng sẽ thuận tiện bị mất trắng, vì đội ngũ của sàn thiếu kinh nghiệm hoặc lừa bạn.

rất nhiều thứ trên đời có thể xảy ra Chính vì vậy mà việc đầu tư tiền ảo được xem là nguy hiểm trong thời điểm này.

Nhưng với hình thức đầu cơ dạng này vẫn an toàn hơn các dạng còn lại, vì dù sao các sàn giao dịch có địa chỉ và tổ chức được cấp phép rõ ràng, Như vậy nên họ chịu bổn phận dưới pháp luận tại nên sở tại.

Còn đối với các ví cũng như các dịch vụ ví coin cũng như vậy, họ bán nhà cung cấp và được cấp phép cũng như có trách nhiệm và trách nhiệm với pháp luật.

mức độ nguy hiểm: ~55%

Lời kết

Để kiếm tiền với các hình thức đầu tư tiền ảo thì bạn phải cân đề cập thật kĩ, đừng vì kiếm tiền mà đánh mất chính mình, đừng vì kiếm tiền mà để tiền xỏ mũi, đừng để lòng tham của mình kiểm soát mình.
 
#2
giá trị và công nghệ tạo nên tiền ảo thì chẳng thể bàn cải, mục đích của nó giúp mọi việc trên thế giới này được tốt đẹp hơn. Nhưng lúc qua bàn tay của con người thì nó đã khởi đầu đi lạc hướng.
 
Top