Apple Watch Series 7 cứng cáp là 1 trong những mẫu đồng hồ sáng tạo rẻ nhất mà số tiền sở hữu thể mua được

#1
Vì gia đình Apple Watch 7 được bề ngoài để phù hợp sở hữu kích thước, màu sắc, chất liệu xây dựng và sở thích ngân sách của đa dạng người nhất sở hữu thể, chúng ta thường thấy bất kỳ nơi nào từ 1 tới 2 chục thành viên của nó được khuyến mại giống nhau thời kì .
>> Mua Apple Watch 7 tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com

mặc dù về mặt kỹ thuật, đấy là trường hợp ngay hiện giờ trên Amazon, nhưng chẳng thể phủ nhận một mô phỏng rất cụ thể đang nâng cao cao hơn gói có 1 giá bán rất đặc thù. Thường có sẵn sở hữu giá 529 đô la trong biến thể 45mm tương trợ di động, dòng đồng hồ thông minh bán chạy nhất thế giới mang thể là của bạn sở hữu giá phải chăng hơn Báo cáo đồ sộ 126 đô la Mỹ nếu bạn mau chóng sở hữu vỏ nhôm màu xanh lam và dây đeo thể thao "Abyss Blue" thích hợp.
Theo hiểu biết của chúng tôi, đấy là mức giảm giá hoàn toàn chưa từng có đối mang bất kỳ phiên bản Apple Watch 7 nào và tại thời điểm viết bài này, dường như không sở hữu mẫu nào khác được giảm giá cao hơn 70 đô la Mỹ.
tất nhiên, thật khó để kể về một thỏa thuận sở hữu Amazon mà không hình dung lễ hội Prime Day đang đến rất nhanh của gã khổng lồ thương mại điện tử , nhưng tự dưng không mang gì đảm bảo rằng mức giảm này sẽ sớm bị vượt qua và có lẽ tốt nhất là bạn ko cần đăng ký Prime để nhận được mức chiết khấu $ 126 mới bất chợt.
một điều quan trọng khác cần coi xét trước lúc kích hoạt là sự ra mắt khá gần xảy ra của Apple Watch Series 8 được kiểu dáng lại , nhưng sở hữu hồ hết các Con số gợi ý về các nâng cấp nội bộ tất cả ko thú vị , hãy đợi thêm ba tháng nữa để kiếm thêm 125 đô la (hoặc hơn) nghe với vẻ không phải là ý tưởng lý tưởng nhất.
bây giờ, Apple Watch Series 7 kiên cố là 1 trong các loại đồng hồ sáng tạo rẻ nhất mà số tiền sở hữu thể mua được, cứu mạng quý khách với khoa học ECG, phát hiện ngã và những tính năng SOS nguy cấp (chỉ một đôi chiếc tên), cải thiện sức khỏe và chất lượng giấc ngủ của bạn, chống lại việc ngâm trong nước hoàn toàn, hiển thị nội dung của bạn ở độ phân giải cao nhất hiện có trên màn hình lớn nhất từ trước đến nay và giữ đèn sáng ... Chỉ trong 1 ngày hoặc lâu hơn giữa các lần sạc. Ồ, vẫn chưa sở hữu thứ gọi là thiết bị đeo tuyệt vời ...
 
Top