Bán thanh lý kho lạnh cũ giá rẻ tận nơi HCM

#1
Điện lạnh Nguyễn Khánh chuyên lắp đặt kho lạnh, kho cấp đông cho khách hàng. Cung cấp kho lạnh giá rẻ, lắp đặt đầy đủ quy trình, chúng tôi đảm bảo sự uy tín cho dịch vụ.
Bạn mới mở doanh nghiệp? Nhà xưởng mới của bạn cần một kho lạnh, kho cấp đông? Bạn có những yêu cầu riêng cho sản phẩm của mình?.... Và trên hết, bạn cần một kho lạnh sử dụng lâu dài, không phải loại “a ma tơ” như trên thị trường?
Với kinh nghiệm dày dặn trong việc lắp đặt kho lạnh, kho cấp đông, Điện lạnh Nguyễn Khánh cung cấp quy trình lắp đặt kho lạnh, kho cấp đông cho khách hàng riẻng biệt cho từng loại sản phẩm khác nhau. Mỗi một thực phẩm, hay sản phẩm từ phía khách hàng đều có các đặc tính khác nhau, vì vậy họ cần các loại kho lạnh khác nhau, tỉ mỉ, chỉn chu, đảm bảo bảo quản tốt nhất cho lô hàng sản phẩm.
Lắp đặt xong cho quý khách, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa trọn đời dành riêng mọi sản phẩm. Chỉ tại đây, tại Điện lạnh Nguyễn Khánh các bạn mới có cơ hội trải nghiệm các loại hình dịch vụ này.
Quy trình lắp đặt chuẩn kho lạnh giá rẻ, kho cấp đông tại Điện lạnh Nguyễn Khánh.
Công ty TNHH TM – DV Cơ Điện Lạnh Nguyễn Khánh hân hạnh cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh, kho cấp đông với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
Kho lạnh đơn thuần là một cái tủ đông chuyên để bảo quản, lưu trữ thực phẩm, hàng hóa doanh nghiệp, nhà xưởng, nhà hàng,…. Mỗi lô hàng khác nhau đều mang riêng biệt các loại đặc tính vật lý, hóa học chuyên biệt. Vì vậy, quy trình lắp đặt mỗi cái đều khác.
Nhìn chung, quy trình khác nhau về cách đo đạc nhiệt độ, kích thước,.. chứ vẫn theo một quy luật nhất định, bao gồm :
· Xem xét sơ qua về nơi xây kho lạnh : mặt bằng nền, độ bằng phẳng của nền
Về bước này, để có thể cân bằng độ cao thấp của nền kho lạnh, chúng tôi sẽ xem qua, dùng ống nhựa trong mềm, chứa đầy nước và không được có bọt khí để điều chỉnh độ cao thấp nền.
Bên cạnh đấy, xác định đúng hướng gió của kho lạnh, không để quá gần hoặc quá xa lô hàng, làm thế nào để hướng tuần hoàn của gió là ổn định nhất.
· Lắp đặt hệ thống treo trần (dành cho kho lạnh lớn, tùy vào nhu cầu khách hàng)
Để làm được điều này, chúng ta trước tiên cần kiểm tra kĩ độ vững chắc của khung, độ cao của khung có phù hợp với độ cao phủ bì của kho lạnh hay không?
Xác định đúng các vị trí để treo móc, rồi treo Panel trần kho lạnh lên khung dàn treo trần của kho lạnh. Panel trần thông thường có cấu tạo là những thanh thép tròn Ø34 & Ø27 được hàn với nhau theo kết cấu chuẩn khung dầm
Việc lắp đặt này cần cực kì tỉ mỉ, vì nó liên quan đến cả bản vẽ kĩ thuật của kho lạnh, lắp đặt hệ thống treo trần theo đúng bản vẽ hướng dẫn lắp đặt Panel để tránh gây trở ngại, khó khăn vả rủi ro cho các bộ phận lắp đặt khác.
Nếu có sai sót nhỏ dưới 5mm thì mọi thứ có thể tự căn chỉnh sửa, nhưng lớn hơn thì không thể. Vì thế bước này cực kì quan trọng, quyết định việc bộ phận đằng sau.
· Kiểm tra kích thước mặt bằng kho lạnh, kho cấp đông, gắn thanh thép V,U :
Để cố định được Panel vách trong quá trình lắp đặt, chúng ta cần lắp thanh thép V dưới nền bê tông. Với khả năng chịu lực tốt, không gỉ sắt, thép chất lượng cao, bền bỉ, thép hình V thừa hưởng tất cả ưu điểm của thép hình, giữ panel vách một cách trực quan, thích hợp nhất.
Tiếp theo, cần kiểm tra, đo chiều dài rộng và so sánh trực tiếp với đường chéo để xác đinh sự vuông góc của nền kho. Việc này quyết định tới việc kích thước gắn thanh V, U.
Cuối cùng, lấy dấu, khoan bê tông và bắn tắc-kê gắn thanh U, V theo bản vẽ của nền kho, làm sao để kích thước thích hợp nhất, thép hình có thể phát huy hết vai trò mà nó có thể đem lại.
· Lắp đặt Panel kho lạnh công nghiẻp:
Đây được coi là 1 trong 2 bước quan trọng nhất, quyết định đến tầm của kho lạnh công nghiệp, kho lạnh giá rẻ. Lắp những tấm cách nhiệt PU tỉ trọng 40kg/ m3, được phun đồng đều, kết dính chặt giữa hai mặt bằng tole chống rỉ colorbond (hoặc inox). Các panel được liên kết với nhau bằng các khóa camlock.
Đặc biệt, phải bảo quản các tấm panel cực kì tốt, khả năng chịu lực phải chuẩn và hơn hết, nó quyết định 50% đến sự sống của kho lạnh. Không chỉ đảm bảo chất lượng, mình còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình đúng với hướng dẫn lắp đặt panel theo bản vẽ.
Mọi chi tiết đều được hoàn thiện tỉ mỉ, chỉn chu nhất có thể để hiệu suất làm việc của panel nói riêng và kho lạnh nói chung là tốt nhất.
· Lắp đặt kho lạnh và hoàn thiện kho
Bước cuối cùng cũng là bước quan trọng nhất, hoàn thiện các thanh hình V nhôm cho các mối ghép cạnh góc, các nút lỗ khóa camlock,….
Lắp các loại cửa kho lạnh theo bản thiết kế của phòng thiết kế, nhà sản xuất.
Gắn đầy đủ các phụ kiện đi kèm : van cân bằng, đồng hồ nhiêt độ, chuông báo động đèn kho lạnh, đèn,… đầy đủ số lượng và vị trí theo bản thiết kế. Nghiêm cấm tuyệt đối thiếu bất kì 1 loại phụ kiện đi kèm nào.
Kiểm tra lại toàn bộ các mối ghép, bắn silicone các khe hở, không để còn chút hở nào với bên ngoài
Cuối cùng, gỡ lớp màn PE bảo vệ Panel, tổng vệ sinh toàn kho
Hoàn thiện kho lạnh chuẩn
Bên trên là cả quy trình làm việc của điện lạnh Nguyễn Khánh. Lấy uy tín ra đảm bảo với khách hàng, mọi dịch vụ chúng tôi đem lại là hiệu quả nhất, tuyệt vời nhất và đỉnh cao trong thị trường điện lạnh.
Với mức giá phải chăng, thủ tục gọn nhẹ, phương tiện thanh toán linh hoạt, chúng tôi là niềm tin của hàng nghin doanh nghiệp, nhà xưởng có mặt trên địa bàn Sài Gòn thân yêu. Vì vậy, đừng chần chừ gì nữa mà không liên lạc ngay với chúng tôi để được hưởng mức giá ưu đãi nhất trong ngày hôm nay !!!
Các dịch vụ thanh lý kho lạnh khác tại công ty chúng tôi
Không chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh, chúng tôi còn nhận thu mua kho lạnh thanh lý, bán thanh lý kho đông lạnh, bán kho đông cũ, thanh lý kho đông lạnh, kho lạnh cũ mini thanh lý, thu mua kho lạnh thanh lý,…..
Chỉ cần khách hàng cần là chúng tôi có.
---------------------------------------
CÔNG TY TNHH TM – DV CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYỄN KHÁNH
Trụ sở chính:
36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Kho xưởng: 102/27 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0937.847.269 | 090.678.2442
Email: dienlanhnguyenkhanh@gmail.com
Website: https://thanhlydienmay.com/
 
Top