Bảng giá Thái Dương Năng Sơn Hà mới nhất

#1
Bảng giá Thái Dương Năng Sơn Hà tháng 1 năm 2023
Ngày nay, Thái Dương Năng Sơn Hà được rất nhiều gia đình tin dùng, chiếm thị phần số 1 Việt Nam cả về chất lượng, chủng loại và độ phủ trên toàn quốc. Thái Dương Năng Sơn Hà là giải pháp TỐI ƯU – TIẾT KIỆM và AN TOÀN để tạo nước nóng cung cấp cho các sinh hoạt hằng ngày trong gia đình, cơ quan, nhà hàng, khu dân cư,… .

Thái Dương Năng Sơn Hà cũng bao gồm rất nhiều chủng loại sản phẩm đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Dòng sản phẩm phổ biến, thông dụng gồm có: Thái Dương Năng titan 316, Thái Dương Năng Gold, Thái Dương Năng Sliver, Thái Dương Năng Eco plus. Giá Thái Dương Năng Sơn Hà bao nhiêu luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Do đó, Sơn Hà 83 Láng Hạ cung cấp bảng giá Thái Dương Năng Sơn Hà dưới đây được cập nhật mới nhất tháng 1 năm 2023, với chi tiết, đầy đủ các chủng loại Thái Dương Năng, dung tích để khách hàng có thể biết chính xác về giá của từng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời. Ngoài ra từ bảng giá này khách hàng cũng dễ dàng so sánh các sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà với nhau để đưa ra lựa chọn sản phẩm Thái Dương Năng phù hợp với số lượng người sử dụng.


Bảng giá Thái Dương Năng Sơn Hà mới nhất
Bình nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng Sơn Hà hay còn gọi máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà giá rẻ. Bình thái dương năng Sơn Hà là một sản phẩm thân thiện với môi trường, cực kỳ an toàn với các nguy cơ cháy nổ, chập điện và tiết kiệm điện 100%.

Bình năng lượng mặt trời thái dương năng Sơn Hà hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời của các ống hấp thụ nhiệt chân không. Lớp phủ có độ trong suốt thấp chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.

Bảng giá Thái Dương Năng Sơn Hà tháng 1 năm 2023
Bảng giá Thái Dương Năng Sơn Hà dưới đây được cập nhật mới nhất tháng 1 năm 2023, với chi tiết, đầy đủ các loại bồn đứng, bồn ngang, bồn inox, bồn nhựa, dung tích. Từ bảng giá này khách hàng cũng dễ dàng so sánh các sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà với nhau để đưa ra lựa chọn sản phẩm Thái Dương Năng phù hợp với số lượng người sử dụng.

Giá Thái Dương Năng Sơn Hà Titan 316
Thái Dương Năng Sơn Hà Titan 316 là dòng sản phẩm được đánh giá cao nhất về chất lượng trong những dòng Thái Dương Năng Sơn Hà trước đây. Thái Dương Năng Titan 316 hứa hẹn là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

Giá Thái Dương Năng Sơn Hà Titan 316 được cập nhật đầy đủ và mới nhất trong bảng dưới đây:Giá Thái Dương Năng Sơn Hà GOLD
Thái Dương Năng Sơn Hà Gold là dòng sản phẩm được sản xuất theo ng nghệ Châu Âu, ruột bình bảo ôn hạn chế tối đa sự phá hủy vật liệu lên đến 98%. Lớp bảo ôn Polyurethane siêu giữ nhiệt tới 72 giờ sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều gia đình có thu nhập trung bình khá.

Giá Thái Dương Năng Sơn Hà Gold được cập nhật đầy đủ và mới nhất trong bảng dưới đây:


Giá Thái Dương Năng Sơn Hà ECO Plus
Thái Dương Năng Sơn Hà ECO Plus là dòng sản phẩm hướng tới mọi khách hảng nên cấu tạo bên trong ruột bình bảo ôn và chân đế, ốc vít đều làm từ inox giống với các dòng sản phẩm khác chỉ duy nhất vỏ bình bảo ôn được làm từ hợp kim thép sơn tĩnh điện để giảm tối đa giá thành cho khách hàng.

Giá Thái Dương Năng Sơn Hà ECO Plus được cập nhật đầy đủ và mới nhất trong bảng dưới đây:


Giá Thái Dương Năng Sơn Hà Silver
Thái Dương Năng Sơn Hà Silver có giá thành phải chăng hơn do lớp vỏ bên ngoài bình bảo ôn được làm từ inox mờ để giảm giá thành so với dòng Gold làm từ inox bóng.

Giá Thái Dương Năng Sơn Hà Silver được cập nhật đầy đủ và mới nhất trong bảng dưới đây:Giá Thái Dương Năng Sơn Hà Tấm Phẳng
Thái Dương Năng Sơn Hà Tấm phẳng là dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ĐẦU TIÊN và SỐ 1 tại Việt Nam sử dụng nước cấp trực tiếp từ hệ thống bơm tăng áp vào bình bảo ôn mà không cần dụng bình nước phụ. Đảm bảo áp lực của nước nóng , cân bằng với áp lực nước lạnh. Với thiết kế tấm phẳng hiện đại rất phù hợp cho nhà biệt thự.

Giá Thái Dương Năng Sơn Hà Tấm phẳng được cập nhật đầy đủ và mới nhất trong bảng dưới đây:Giá Thái Dương Năng Sơn Hà Titan 316 Chịu Áp Lực
Thái Dương Năng Sơn Hà Titan 316 Chịu Áp Lực là sản phẩm tốt nhất tập hợp mọi ưu điểm của các dòng sản phẩm thái dương năng: Eco, Gold. Diamond

Giá Thái Dương Năng Sơn Hà Titan 316 Chịu Áp Lực được cập nhật đầy đủ và mới nhất trong bảng dưới đây:

Giá Thái Dương Năng Sơn Hà Dàn Tổng
Thái Dương Năng Sơn Hà Dàn Tổng có giá thành phải chăng hơn do lớp vỏ bên ngoài bình bảo ôn được làm từ inox mờ để giảm giá thành so với dòng Gold làm từ inox bóng.

Giá Thái Dương Năng Sơn Hà Dàn Tổng được cập nhật đầy đủ và mới nhất trong bảng dưới đây:* Ghi chú
– Sản phẩm Thái Dương Năng báo giá là Thái Dương Năng Sơn Hà chính hãng 100%. Nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái chúng tôi tặng khách hàng 1.000.000đ/ sản phẩm
– Giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển tới mọi công trình!
– Bảng giá trên được cập nhật mới nhất tháng 1 năm 2023, Khách lấy nhiều vui lòng liên hệ để nhận báo giá tốt hơn !

Bảng giá Thái Dương Năng Sơn Hà trên được Sơn Hà 83 Láng Hạ – Bonnuocsonha.com.vn cập nhật mới nhất với tất cả các loại Thái Dương Năng Sơn Hà hiện nay của Sơn Hà: Thái Dương Năng titan 316, Thái Dương Năng Gold, Thái Dương Năng Sliver, Thái Dương Năng Eco plus…. Giúp bạn sẽ có được thông tin đầy đủ nhất – chính xác nhất về giá thành và các thông tin cơ bản, quan trọng của các sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà. Từ bảng báo giá Thái Dương Năng Sơn Hà giúp bạn có thể quyết định mua hàng dễ dàng hơn.

Mua Bồn nước Sơn Hà ở đâu?
Sơn Hà 83 Láng Hạ – Bonnuocsonha.com.vn là hệ thống phân phối chính thức các bình nước nóng Năng Lượng Mặt Trời Thái Dương Năng Sơn Hà, bồn nước Sơn Hà, Chậu rửa Sơn Hà, Bình nóng lạnh Sơn Hà, …. luôn đồng hành cùng sức khoẻ vàng của gia đình bạn! Hãy lựa chọn tin tưởng chúng tôi vì 6 lý do sau đây.

  1. Cam kết 100% hàng chính hãng: bonnuocsonha.com.vn là đại lý phân phối uy tín, được ủy quyền và cấp giấy chứng nhận bởi thương hiệu quốc gia Tập đoàn Sơn Hà
  2. Sản phẩm đa dạng: mẫu mã, thiết kế liên tục cập nhật bồn nước công nghệ mới nhất tại showroom và website chính thức phục vụ khách hàng mua online. Đối với bể ngầm inox, bể treo, bể vuông,… sẽ thiết kế theo kích thước yêu cầu hoặc được kỹ thuật tới tận công trình khảo sát kỹ lưỡng.
  3. Nhanh chóng và chuyên nghiệp: Vận chuyển hoàn toàn miễn phí, giao hàng nhanh chóng.
  4. An tâm, tin tưởng: Thanh toán tiện lợi tại nhà khi hoàn thiện hoặc quý khách có thể chuyển khoản, quẹt thẻ ATM
  5. Tư vấn tận tình dù khách hàng có thể không mua: Tôn chỉ nằm lòng bởi các tư vấn viên/ kỹ thuật viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong xử lý nguồn nước được chọn lọc. Mong muốn với mọi khách hàng đều sẽ có được sản phẩm tốt nhất, hài lòng nhất.
  6. Giá cả cạnh tranh: Để bảo vệ người tiêu dùng thông qua chính sách về giá (Không ngại xa – Luôn chuẩn giá)
  7. Chăm sóc khách hàng: Định kỳ hàng tháng bởi những đội ngũ tư vấn của chúng tôi – Đảm bảo sản phẩm luôn vận hành tốt
  8. Hưởng ưu đãi hàng tháng: Duy nhất chỉ có tại bonnuocsonha.com.vn những chương trình tri ân khuyến mại đặc biệt
TRỤ SỞ CHÍNH CỬA HÀNG SƠN HÀ TẠI HÀ NỘI VÀ KHU VỰC MIỀN BẮC
Số 83 phố Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3519 0056 – 0967 34 6068

Trang web: bonnuocsonha.com.vn/

☏ 094.3838.278/096 734 6068

☏ Tổng đài trực tiếp: (024) 3514 0327 / (024) 3519 0056

✉ Email: Cskhsonha@gmail.com
 
Top