Bạn nên lưu ý đến những điều sau khi bạn muốn trang trí bàn làm việc

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bắt đầu bởi Nguyễn Viết Quý, 13/9/17.

 1. Bàn làm việc là một nơi quan trọng khi hằng ngày bạn phải giải quyết công việc tại nơi đó. Nếu bạn không biết cách trang trí bàn làm việc của mình một cách đúng đắn thì có thể phạm phải những điều đại kị sau khi để những vận dụng này trên bàn làm việc hoặc nơi gần văn phòng của bạn nó sẽ hút hết nguồn sinh khí cũng như tài lộc của bạn mà bạn không biết. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để xem bạn có phạm phải những điều đại kị sau không nhé

  1. Không bày con giáp kị bản mệnh

  Trên bàn làm việc, bạn không nên bày vật phẩm là hình con giáp kị với bản mệnh ví dụ như người tuổi chuột không nên bày vật phẩm có hình còn dê trên bàn, hay người tuổi trâu không nên bày hình con ngựa trên bàn làm việc. Trên thực tế, rất nhiều người có sở thích đeo đồ trang sức, hoặc dùng các vật phẩm có hình con giáp để trang trí trong nhà. Nếu những vật phẩm này là những con giáp kỵ với con giáp của bản mệnh thì chúng sẽ làm ảnh hưởng đến vận quý nhân mang tài lộc đến cho gia đình.


  [​IMG]
  Nếu bạn nên đặt một con Kỳ lân vì Kỳ Lân là một trong những vật phẩm phong thủy biểu tượng cho sức mạnh, may mắn và thành công. Sự uy nghi của hình ảnh kỳ lân cũng giúp bạn có được nhiều thế mạnh trong sự nghiệp. Vì thế, bạn có thể mua một đôi kỳ lân nhỏ xinh đặt ở bàn làm việc tại gia của mình để mang đến sự thịnh vượng, may mắn trong sự nghiệp. Hơn nữa, kỳ lân còn giúp bạn tránh được những đố kỵ, thị phi trong sự nghiệp của mình.

  >>> Xem ngay cho thuê chỗ ngồi làm việc

  2. Vật trang trí sắc nhọn sẽ làm tiêu hao năng lượng

  Quan niệm phong thủy cho rằng, khi đặt trên bàn làm việc những đồ vật sắc nhọn sẽ đem lại cảm giác bị áp lực, ảnh hưởng xấu đến con người. Chính việc này vô tình sẽ bó buộc tâm trạng và làm tiêu hao rất nhiều năng lượng của con người. Vì vậy nên tránh bày những vật trang trí bằng kim loại sắc nhọn.


  [​IMG]
  Bạn lên đặn những chứa nhiều năng lượng như máy tính, bể cá hay một quả cầu năng lượng cũng giúp ích cho bạn vì Người ta tin rằng, nếu chọn đúng loại vật phẩm, phụ kiện phong thủy thì bàn làm việc của chủ nhân không chỉ đẹp mắt mà còn mở đường đón danh lộc.
  >>> Xem ngay cho thue cho ngoi lam viec
  3. Không nên đặt những đồ vật kỳ quái gây cản trở cho con đường tài lộc của bạn trên bàn làm việc.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Khi bài trí những đồ vật trên bàn làm việc bạn phải hết sức lưu ý để tránh những đồ vật có tạo hình kì quái dễ kỵ phong thủy, sẽ dẫn đến những tranh chấp ngoài ý muốn. Quan niệm phong thủy cũng cho rằng trên bàn làm việc đặt những vật phẩm có hình dáng kỳ quái sẽ rước vận xui vào mình.
  4. Không nên đặt cây xương rồng và Cây dây leo sẽ gây nhiều bất lợi, phiền toái

  Các loài cây họ nhà xương rồng có khả năng chống tia phóng xạ nên thường được nhiều người đặt cạnh máy tính, nhưng từ góc độ phong thủy mà nói không nên bày cây họ nhà xương rồng trên bàn làm việc để trang trí. Nếu trồng những cây có gai nhọn trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến trạng thái tinh thần và sức khỏe của con người. hần lớn các loại cây dây leo về cơ bản thuộc Dương, sẽ hấp thu năng lượng của con người, thậm chí sẽ chiêu nạp thị phi, bất lợi cho quan vận của chủ nhân. Chính vì vậy những loại cây này không nên để trên bàn làm việc.


  [​IMG]
  Nếu muốn để cây thì bạn nên để một số loại cây cảnh như: cây thanh tâm, hồng môn, vạn thiên thanh, thường xuân, thủy tiên, hoàng kim cát, phát tài, thủy cúc, trầu bà đế vương, bạch mã hoàng tử,… sẽ mang lại tài lộc, thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.

  >>> Xem ngay cho thuê chỗ ngồi làm việc tại hà nội
   
 2. donoen11

  donoen11 New Member

  bàn đẹp ngồi làm việc thấy thích hơn
   

Chia sẻ trang này