các bước kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tiki

#1
lĩnh vực thương nghiệp điện tử ở Việt Nam lớn mạnh mạnh mẽ trong thời gian mới đây với các cái tên nổi bật như Lazada, Shopee, Tiki. Để tăng sức cạnh tranh và bán được phổ thông hàng hóa hơn, các nhãn hàng này cũng tham dự vào tiếp thị liên kết tiki, tiêu biểu như Tiki luôn có nhiều tiết mục với mức hoả hồng cực quyến rũ. Vậy Tiki Affiliate hiểu một cách đúng đắn là gì, làm sao để làm gia những chiến dịch kiếm tiền này của Tiki, mời bạn đọc theo dõi dưới đây của web affiliate

Tiki Affiliate là gì? Cách tham gia Tiki Affiliate
Tiki Affiliate là chiến dịch tiếp thị liên kết trong ấy Tiki sẽ đóng vai trò như nhà bán hàng còn các bạn là người tiếp thị hay publisher. Các chiến dịch này được Tiki doanh nghiệp cộng với một bên thứ 3 là hệ thống tiếp thị liên kết. Để tham dự chiến dịch, các bạn phải tham dự vào màng lưới tiếp thị kết liên của bên thứ 3 có chạy chiến dịch của Tiki.

tương tự bạn sẽ không thể trực tiếp kiếm tiền được với mà phải duyệt y một bên trung gian. Hiện nay có không ít mạng lưới tiếp thị kết liên nức danh và uy tín như accesstrade, civi, adflex, adpia, masoffer…

Cách tham gia chiến dịch tiếp thị kết liên của Tiki cũng rất đơn giản. Sau lúc bạn đăng ký tài khoản ở những trang tiếp thị là các bạn có thể khởi đầu tham dự. Bạn tuyển lựa sản phẩm tương ứng mà Tiki đang chạy chiến dịch rồi bắt đầu truyền bá sản phẩm đó phê chuẩn những website affiliate, blog, kênh youtube,… của bạn.

các bạn sẽ được cấp kèm đường link theo dõi để nắm bắt xem có bao lăm lượt nhấp chuột cũng như bao nhiêu người đã mua hàng thành công. Với mỗi lượtTiki Affiliate có phải là lừa đảo không?
Tiki Affiliate hoàn toàn chẳng hề lừa đảo. &Ldquo;Tiếp thị liên kết” vẫn là cụm trong khoảng khiến phổ quát người “ái ngại” lúc chưa hiểu rõ về nó. Những doanh nghiệp lớn tổ chức rất nhiều chiến dịch tiếp thị kết liên để thúc đẩy doanh số. Những chương trình này cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm rộng rãi giá cả marketing nên các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trong khoảng việc tiếp thị cho các sản phẩm của Tiki.

vì sao nên tham dự tiếp thị kết liên với Tiki?
ko cần vốn, không cần sản phẩm
Trong chương trình tiếp thị liên kết, các bạn chỉ đóng vai trò như người giới thiệu sản phẩm, ko cần phải nhập số lượng to hay khăng khăng phải sắm sản phẩm. Người bán sản phẩm sẽ lưu giữ và bảo quản sản phẩm. Sản phẩm chỉ được xuất đi lúc có đơn đặt hàng thành công từ quý khách ưng chuẩn đường dẫn tiếp thị của bạn. Sau đấy lúc khách hàng thanh toán thành công, hệ thống sẽ cập nhật và trả bạn huê hồng tương ứng với mỗi chiến dịch.

không cần chăm nom quý khách
Tiki liên tục có đa dạng chiến dịch marketing toàn diện để tăng tính nhận diện nhãn hiệu và niềm ưa thích với khách hàng. Lúc quý khách đã có niềm tin với Tiki, những chiến dịch tiếp thị liên kết với Tiki cũng có phần “dễ thở” vì khách hàng nhận thấy an tâm lúc sắm mua.

bạn sẽ không cần chăm sóc quý khách tốn kém giá cả. Hàng ngũ của Tiki sẽ giúp bạn chăm sóc và “giữ chân” khách hàng lúc tham dự chương trình.

tăng kiến thức về marketing và kinh doanh

Chương trình Tiki Affiliate cũng rất thích hợp với các người có ý định kinh doanh nhưng chưa đủ tri thức và nắm bắt được hết rủi ro khi buôn bán. Khởi đầu với chương trình tiếp thị cũng là thiết bị cho bạn những tri thức để vun đắp một cộng đồng và kiếm tìm khách hàng.

hoa hồng cao
hoa hồng của Tiki tương đối cao, có thể lên đến 10% trên mỗi sản phẩm. Mặc dù đặt lên bàn cân so sánh với 1 số nhãn hàng khác, mức hoa hồng của Tiki ko thật sự mang tới Báo cáo khủng nhưng các sản phẩm của Tiki lại thuộc ngành nghề hàng ko “kén” người sử dụng. Điều đấy có tức thị thời cơ khách hàng nhấp vào đường dẫn tiếp thị và sắm sản phẩm của Tiki rất cao nên giả dụ chăm chỉ và có định hướng đúng, cứng cáp bạn sẽ có nguồn thu dồi dào trong khoảng Tiki Affiliate.

Mức huê hồng của Tiki hiện tại là bao nhiêu?
Hiện tại, một số ngành nghề hàng có giá trị sản phẩm to, Tiki đang có hoa hồng rất cao như sau:

  • Điện thoại, máy tính bảng: 1.28%
  • thiết bị số, phụ kiện số: 4%
  • Điện gia dụng: 4%
  • Nhà cửa, đời sống: 4.4%
  • TV, thiết bị nghe nhìn: 1.76%
  • Laptop, máy vi tính: 1.28%
  • Máy ảnh, máy quay phim 1.28%
những dòng sản phẩm khác mặc dầu ko được chạy tiếp thị liên liên kết tục nhưng Tiki cũng rất đều đặn ra chiến dịch mới nên bạn hoàn toàn an tâm.
 
Top