Cách chọn mua,địa chỉ nhà cung cấp đồng hồ đo áp suất

#1
Đồng hồ đo áp suất là một thiết bị chuyên dùng để đo và giám sát giá trị áp suất tại một vị trí nhất định. Giá trị áp suất sau khi đồng hồ đo được sẽ hiển thị trực tiếp trên mặt đồng hồ.

Người ta thường dùng đồng hồ đo áp suất cho các ứng dụng thông thường. Chẳng hạn như đo áp suất trên đường ống dẫn nước, khí, đo áp suất máy nén thủy lực, máy nén khí….Công ty bilalo chuyên cung cấp đồng hồ đo áp lực với các thương hiệu nổi tiếng như Wise.Unijin.Wika, Bradoten,Yamaki,Hawk....chắc chắn quý khách khó tính đến mấy cũng phải vừa lòng

Sau đây,chúng tôi xin chia sẻ những lưu ý cũng như cách chọn đồng hồ đo áp suất,địa chỉ mua hàng đến với bạn đọc để giúp bạn phần nào chọn được đồng hồ đo áp suất tốt nhât,phù hợp nhất

1.Cách chọn mua đồng hồ đo áp suất
Thang đo

Chúng ta phải biết nó có giá trị bao nhiêu để có sự lựa chọn thiết bị phù hợp

ví dụ: Yêu cầu áp suất cực đại (max) là 3 bar, bạn nên lựa chọn đồng hồ đo áp suất có thang đo là 0 - 4 bar, hoặc 0 – 5 bar, hoặc 0 - 6 bar.
Kiểu kết nối

Kết nối ren có nhiều loại khác nhau: 1/2", 1/4", 3/4", 3/8", bạn cần phải nắm rõ thông tin này, để khi mua đồng hồ về không cần phải sử dụng bộ chuyển đổi kết nối.

Kích thước mặt đồng hồ

Kích thước mặt đồng hồ là thông số không quan trọng lắm, nhưng biết được thông số này sẽ giúp bạn đáp ứng tối đa yêu cầu sử dụng cũng như tiết kiệm được chi phí của mình, bởi vì mặt đồng hồ càng lớn càng đắt tiền.

2.Mua đồng hồ đo áp suất chính hãng giá rẻ ở đâu

Công ty TNHH BILALO là đơn vị cung cấp các dòng đồng hồ đo áp suất giá rẻ nhất toàn quốc với xuất xứ Pháp, Hàn Quốc, Đức, Đài Loan….

Mỗi sản phẩm mà BILALO cung ứng ra đều được đăng ký cấp giấy kiểm định chất lượng . Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất so với thị trường đồng hồ đo áp suất mà các đơn vị khác đang phân phối. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn có đủ số lượng cũng như model mà bạn mong muốn, đặc biệt, công ty luôn có những chính sách ưu đãi với khách hàng chọn mua với số lượng lớn và xây dựng được mối quan hệ lâu dài

3. Các loại đồng hồ áp suất mà BILALO phân phối

Đồng hồ áp suất Wise-Hàn Quốc

Đồng hồ áp suất Wika-Đức

Đồng hồ áp suất Unijin-Malaysia

Đồng hồ áp suất GB-Pháp

Đồng hồ áp suất Badotherm

Đồng hồ đo áp suất màng, đồng hồ đo khí nén chân không

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá,đặt hàng

CÔNG TY TNHH BILALO

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên – Gia Lâm- Hà Nội

Tel: 0906 294 186 –0246.328.5468

Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

Web: https://bilalo.com.vn
 
Top