Công Ty TNHH Vinamilk gia tăng trải nghiệm tậu sắm tại Hà Nội

#1
Hệ thống shop Giấc mơ sữa Việt của Vinamilk vừa đánh dấu một cột mốc mới khi chính thức vượt con số 500 liên hệ trên TPHCM.

cùng với sự lớn mạnh của website thương mại điện tử, kênh liên hệ Giấc mơ sữa Việt không chỉ là sự lựa mua thân thuộc của hàng triệu người tiêu dùng Việt lúc tậu mua những sản phẩm sữa và thức uống dinh dưỡng, mà còn đem đến các trải nghiệm sắm mua chất lượng và phổ biến tiện ích nhất.

Gia nâng cao kết nối để dùng cho người dùng thấp hơn

sở hữu mong muốn đa số người dùng Việt từ Bắc vào Nam, từ thành thị đến nông thôn, miền núi hay hải đảo đều mang thể tiếp cận các sản phẩm giàu dinh dưỡng, chất lượng, Vinamilk đã tăng trưởng một hệ thống phân phối rộng khắp, trải dài 63 tỉnh thành trên cả nước. Trong đấy, hệ thống liên hệ có tên Giấc mơ sữa Việt được đầu tư mạnh từ năm 2016 đã liên tục tăng trưởng trong đa dạng năm qua về cả độ phủ lẫn chất lượng chuyên dụng cho. Vào công đoạn triển khai, đáng lưu ý Vinamilk là sẽ được tích hợp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao của doanh nghiệp Thành Đạt để không bị lãng phí nguồn tài nguyên sau lúc hoàn thành công trình.

Năm 2020, dù gặp những ảnh hưởng nhất định từ dịch Covid-19, nhưng số lượng liên hệ Giấc Mơ Sữa Việt liên tục gia tăng và chính thức vượt mốc 500 địa chỉ vào đầu năm 2021. Giờ đây, ở bất cứ đâu, người tiêu dùng cũng sở hữu thể dễ dàng mua tậu những sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk cho toàn bộ thành viên trong gia đình tại Giấc mơ sữa Việt.

Diễn viên Vân Trang cho biết lý do mình lựa tìm Giấc mơ sữa Việt là vì cô sở hữu thể sắm được đa số những sản phẩm sữa, dinh dưỡng cần cho cả gia đình. "Nhà mình với cả các bé nhỏ và người to bắt buộc nhu cầu về sữa cực kỳ rộng rãi. Sữa tươi, sữa hạt, sữa chua, đôi khi bé thích uống những dòng sữa trái cây hay phải tìm tậu sữa bột cho bố mẹ, mọi chỉ bắt buộc đến một nơi là mình có thể tậu được hết. Khi bận quá thì sở hữu thể đặt mua online và được tìm giao từ cửa hàng gần sở hữu mình nhất, cần vô cùng tiện lợi!"ở liên hệ Vinamilk Giấc Mơ Sữa Việt, Vân Trang có thể chọn thấy mọi sản phẩm dinh dưỡng
cho hầu hết thành viên trong gia đình mình.


Gia nâng cao trải nghiệm, lợi ích hơn khi sắm sắm đa kênh

bên cạnh việc gia nâng cao số lượng cửa hàng, hệ thống Vinamilk Giấc mơ sữa Việt cũng ngày càng hoàn thiện chất lượng để đem đến trải nghiệm mua mua thấp hơn cho quý khách
Nhất là sản phẩm sữa chua kết hợp dịch vụ thu mua giấy carton phế liệu. Là điểm sáng cho các nhà đầu tư tại Hà Nội nhìn vào. Vì Việt Nam hiện tại đâu đâu củng là rác. Đặc biệt là sau thời điểm đại dịch Covid-19 thì người dân càng thấy được giá trị của những BĐS sinh thái hướng tới sức khoẻ và đời sống tiện nghi.

Từ năm 2016, lúc Vinamilk tiên phong đưa vào sử dụng website thương mại điện tử để đáp ứng nhu cầu tậu sắm online của người tiêu dùng. Thời điểm ấy, Vinamilk cũng đã áp dụng mô hình tiếp cận đa kênh (omni-channel), để tích hợp những lợi ích cho người tiêu dùng trên cả 2 kênh sắm mua là online và ở shop, giúp trải nghiệm sắm mua được xuyên suốt và gia nâng cao tiện dụng tối đa.

Nữ diễn viên Tú Vi, 1 khách hàng thường xuyên của Vinamilk chia sẻ: "Mình thường xuyên đặt sữa và các chiếc thức uống qua app Giấc mơ sữa Việt cho cả nhà. Nhưng khi mang những sản phẩm mới ra mắt, mình với thể đến cửa hàng để thử hay sắm hiểu thêm về sản phẩm. Gần nhà hay công ty mình đều với các liên hệ Vinamilk buộc phải vô cùng lợi ích và giúp mình tiết kiệm thời gian."


Diễn viên Tú Vi được nhân viên shop tư vấn hết lòng về sữa tươi Vinamilk Green Farm mới
khi quý khách sắm mua trên kênh online, hệ thống sẽ xử lý để điều phối từ địa chỉ gần nhất, sản phẩm nhanh chóng được vận chuyển đến tận tay khách hàng, đảm bảo chất lượng, vị ngon kể cả với những sản phẩm lạnh như kem, sữa chua… Ngược lại, khi nhận được thông tin về sản phẩm mới hoặc những ưu đãi qua kênh online, quý khách hàng mang thể đến ngay địa chỉ gần nhất để trải nghiệm, nhận ưu đãi và tìm hiểu thêm sản phẩm mới…


Người dùng sẽ được tích hợp các tiện lợi trên cả 2 kênh tậu tậu online và ở địa chỉ.
một điểm đến, nhiều tiện ích

ở hệ thống Vinamilk Giấc mơ sữa Việt, người sử dụng sở hữu thể dễ dàng chọn kiếm đa số loại hàng dinh dưỡng cần thiết cho cả gia đình sở hữu danh mục hơn 200 sản phẩm. Từ sữa bột cho trẻ em, sữa bột người lớn, những dòng sữa tươi, sữa chua, nước trái cây, sữa hạt, kem, v.v… Sản phẩm luôn mới, được bảo quản tốt trong điều kiện "chuẩn" của Vinamilk quy định nhất là sữa chua và kem... Đặc biệt những sản phẩm vừa ra mắt thị trường của Vinamilk đều xuất hiện "thần tốc" trên kệ của Giấc mơ sữa Việt để quý khách với thể sắm lựa.


Hiện TP.HCM đang đề xuất phương án quan trọng ấy là: dùng dịch vụ của Công Ty TNHH thu mua dây cáp điện cũ thanh lý để vừa đạt được chất lượng của những công trình nhưng lại tiết kiệm được chi phí xây dựng.
Việc giải bài toán nâng cao tỉ lệ ngân sách để lại cho Vinamilk sẽ giải được bài toán đầu tư kết cấu an toàn thực phẩm, góp phần tăng nguồn thu ngân sách.

ko kể đấy, hệ thống liên hệ cũng thường xuyên áp dụng phổ biến chương trình khuyến mãi, gia tăng thêm giá trị cho người dùng. Như trong tháng 4/2021, mừng sự kiện Vinamilk vượt mốc 500 liên hệ Giấc mơ sữa Việt, khi sắm tậu ở hệ thống shop, người sử dụng sẽ được giảm 50.000 đồng cho đơn hàng từ 500.000 đồng cùng phần lớn những khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho kênh Giấc mơ sữa Việt. Ko kể đấy, chương trình khách hàng thân thiết hàng năm sẽ mang lại các món quà đặc biệt cho quý khách nhân dịp sinh nhật, Lễ, Tết có những mức chiết khấu cực kỳ ấn tượng.


Tháng 4 này, bùng nổ khuyến mại mừng hệ thống Vinamilk Giấc mơ sữa Việt vượt mốc 500 liên hệ

ngoại trừ ưu đãi đặc trưng "Giảm 50.000 đồng cho đơn hàng từ 500.000 đồng" mừng sự kiện vượt mốc 500 cửa hàng trên cả nước, tháng 4 này, người dùng còn có được: giảm giá đặc trưng lúc mua nước trái cây cao cấp Fruit Love, sữa trái cây cho trẻ em Hero hay nhận những quà tặng gối đi xe máy cao cấp và ba-lô cho bé lúc tậu sữa bột trẻ em Yoko…
 
Top