Cung cấp ván sàn gỗ công nghiệp tốt nhất

#1
UNILIN - KỸ THUẬT HÈM KHÓA HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU CHO VÁN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP
Kỹ thuật hèm khóa cho ván sàn là khái niệm mà không những cần được người ở lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất nắm rõ, mà còn là yếu tố quan trọng để các gia chủ cân nhắc cho một căn hộ của mình. Trong số đó, Unilin là kỹ thuật hèm khóa hiện đại hàng đầu dành cho ván sàn.
Kỹ thuật hèm khóa Unilin là gì?

Ván sàn chúng ta sử dụng thường được liên kết với nhau bởi keo dính hoặc các rãnh được gia công trên ván gỗ công nghiệp. Trường hợp ván sàn được gia công bằng keo dán không chắc chắn, xếp với nhau quá khít hay có sự chênh vênh dù nhỏ nhất giữa các mối nối dùng để lắp ghép các tấm ván… sàn nhà sẽ rất dễ mắc phải nhiều vấn đề như: gây tiếng kêu ọp ẹp, hở ván, thấm ẩm, thấm nước, cong vênh .v.v. Do vậy, các nhà sản xuất ván sàn trên khắp thế giới đã bỏ nhiều thời gian nghiên cứu và cải tiến để cuối cùng cho ra đời các kỹ thuật hèm khóa, nhằm giúp các nhà sản xuất và người sử dụng khắc phục những vấn đề đáng ngại trên.
Unilin, kỹ thuật hèm khóa đã được cấp bằng sáng chế đến từ Bỉ, là hệ thống khóa liên kết giữa các tấm ván sàn với nhau nhằm tạo nên một bề mặt sàn chắc chắn, thẩm mỹ và chống cong vênh. Hèm khóa Unilin nổi tiếng với người tiêu dùng nhờ vào cơ chế dễ lắp đặt, đối với cả đơn vị thi công lẫn các gia chủ.
Qua quá trình so sánh và thử nghiệm nghiêm ngặt tại Việt Nam, Unilin đã được các doanh nghiệp cung cấp giải pháp gỗ hàng đầu trong nước, bao gồm An Cường, lựa chọn để ứng dụng cho các sản phẩm ván sàn của mình. Nhờ các tính năng: dễ lắp đặt (phù hợp với kỹ thuật lắp ráp của thợ), khóa mềm mại, có khoảng không giãn nở được tính toán cẩn thận… Unilin hứa hẹn sẽ là giải pháp mang đến sự an toàn, chắc chắn và thẩm mỹ lâu dài cho bề mặt sàn của căn hộ.
Các tính năng nổi bật
Về tính năng, kỹ thuật hèm khóa Unilin có 2 ưu điểm nổi bật sau:
Tính chắc chắn: Hèm khóa Unilin có khóa ở cả chiều rộng và chiều dài ván gỗ, giúp tạo liên kết chắc chắn, chống trượt giữa các tấm ván. Thêm vào đó, hèm khóa được thiết kế thêm không gian cho hèm giãn nở, vì thế sàn nhà sẽ không bị cong vênh, chênh lệch độ cao thấp của các tấm ván hay trương nở bởi các yếu tố bên ngoài như thời tiết và nhiệt độ.
Dễ dàng lắp đặt: Hèm khóa Unilin có thiết kế đơn giản và quy trình sản xuất dễ dàng hơn các kỹ thuật khác. Hèm khóa có thể được lắp đặt nhanh và dễ dàng, có thể lắp đặt linh hoạt theo các góc hoặc gõ vào ván, không cần đến dán keo trong quá trình thi công và hạn chế được lượng khí phát thải formaldehyde.
Kỹ thuật hèm khóa Unilin tại An Cường
Với những tính năng vượt trội dành cho các sản phẩm ván sàn nói riêng và lĩnh vực nội thất gỗ công nghiệp nói chung, kỹ thuật hèm khóa Unilin đã được công ty Cổ phần gỗ An Cường chính thức mua bản quyền, nhằm cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa có độ bền cao.
Hiện An Cường đang ứng dụng kỹ thuật hèm khóa của Unilin cho 2 loại ván sàn là 8mm và 12mm. Đến với An Cường, người tiêu dùng sẽ có thể sở hữu cho căn hộ của mình những xu hướng nội thất không những mang tính thẩm mỹ của thời đại, mà còn lâu dài theo thời gian.
 
Top