Doanh thu quý đầu tiên của Coinbase đạt kỷ lục 1,8 tỷ USD trước khi niêm yết trên Nasdaq

#1
trang mua bán bitcoin uy tín Coinbase đã công bố kết quả quý Việc trước tiên ấn tượng vào một tuần trước lúc đại lý phân phối được niêm yết trực tiếp trên Nasdaq, ước lượng khối lượng trao đổi tăng 276% và doanh thu hàng quý đạt 1,8 tỷ đô la Mỹ.

Thêm vào đó, thu nhập ròng nghiêng ngả trong khoảng 730 triệu tới 800 triệu USD và EBIDTA khoảng 1,1 tỷ đô laKhông chỉ có thế, thị phần tăng cường giá cũng đã giúp sàn chứng kiến số người dùng hoạt động hàng tháng tăng lên hơn sáu triệu quý khách, và nguồn tài sản tiền điện tử trên nền tảng tăng 1200% so với cộng kỳ năm trước từ 17 tỷ đô la Mỹ lên 223 tỷ đô la Mỹ. hướng dẫn cách đăng ký sàn Kucoin

giám đốc điều hành của sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ Alesia Haas cho biết:

Chúng tôi đã thấy việc giá tiền điện tử tăng cường lên cao nhất mọi thời đại đã kích thích mức độ hoạt động của quý khách và khối lượng trao đổi trên nền móng của chúng tôi tăng lên.

tự hào với 56 triệu các bạn đã được xác minh KYC, Haas gợi ý rằng số quý khách hoạt động hàng tháng có thể tăng cường tối đa 7 triệu trong năm nay, dù rằng ông cảnh báo Thống kê này có thể giảm xuống còn bốn triệu nếu như thị trường downtrend xuất hiện trong năm nay. cách đặt lệnh oco trên binance

công ty đang chi to để có thêm quý khách mới. Sau lúc niêm yết vào tuần tới, Coinbase ý định cải thiện tiêu xài bán hàng và marketing của mình lên từ 12% đến 15% doanh thu ròng rã của năm nay với nỗ lực kích thích “tăng trưởng có ý nghĩa trong năm 2021”.

Nhìn vào cả năm 2021, để mở rộng quy mô hoạt động và tiếp diễn thúc đẩy đổi mới sản phẩm, chúng tôi ý định chi phí tăng trưởng và phương pháp cũng như chi phí điều hành và giá cả chung của chúng tôi sẽ trong khoảng 1,3 tỷ đến 1,6 tỷ đô la Mỹ, không gồm những khoản cổ phiếu dựa trên bồi hoàn trong năm 2021.

Đây là kết nghiệp báo cáo sơ bộ và chưa được kiểm toán; tuy thế, đại lý phân phối muốn phát hành một Báo cáo chi tiết trước ngày niêm yết trên Nasdaq, 14 tháng 4. Công ty sẽ đăng ký sắp 115 triệu cổ phiếu phổ quát loại A, với ký hiệu COIN. Đây là loại niêm yết trực tiếp nên cho phép các đối tác liên quan hiện tại bán cổ phiếu của họ cho những nhà đầu cơ mới.

Coinbase đã nhận được phổ thông mức định giá không giống nhau, từ 68 tỷ USD dựa trên các đàm phán thị trường tư nhân đến hơn 120 tỷ đô la. sàn tiền ảo uy tín

giám đốc điều hành David Trainer của đơn vị nghiên cứu đầu tư New Constructs đã nghi ngờ về những kỳ vọng này: “Định giá dự định khoảng 100 tỷ đô la cho Coinbase là quá cao” – ông viết trong một chú ý dành cho quý khách hôm thứ 2.

Thật khó để đưa ra lập luận cương trực rằng những mức định giá cao này là do sự cạnh tranh ngày một tăng trong một thị phần giao dịch tiền điện tử trưởng thành và sự thiếu bền vững trong thị phần cũng như biên lợi nhuận hiện tại
 
Top