Giường từ giấy carton

#1
Giường giấy carton là cụm từ khá thân thuộc ở những nước, bởi chúng thực thụ trở thành thiết bị bổ ích trong trường hợp khẩn cấp như thiên tai, dịch bệnh,... Các cái giường giấy khiến cho từ bìa carton có thiết kế gọn, lắp ráp chóng vánh. Hiện nó đã sở hữu mặt ở các khu cách ly, bệnh viện dã chiến, những công ty ứng dụng cho người lao động ăn – ở và sản xuất tại chỗ trong nhà máy.

Sự bùng phát dịch Covid-19 đã khiến đa dạng bệnh viện quá chuyên chở, tạo ra nhu cầu cần yếu phải kê thêm giường cho các người bị bí quyết ly hoặc đang được điều trị tại khu dã chiến. Mặt khác, phổ thông công ty ứng dụng hình thức vừa cung cấp vừa đang ký tạm trú tại nhà máy, làm cho nhu cầu sắp xếp chỗ ngủ cho công nhân nâng cao cao.

Chiếc giường giấy đã được đưa vào sử dụng thành công tại các bệnh viện dã chiến ở Bắc Giang và Hải Dương chứng tỏ sự ưu việt nhờ gọn nhẹ, tính linh hoạt và dễ lắp ráp và chuyển di. Các mẫu giường giấy đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong hầu hết những khu cách thức ly, bệnh viện dã chiến và các nhà máy ứng dụng cho người lao động ăn ở, cung ứng tại chỗ rất tiện dụng.


Giường giấy là một trong những sáng kiến đột phá cực kỳ bổ ích, đáp ứng nhu cho cầu thị trấn hội ngày nay. Ý tưởng giường giấy được ra đời vào thời khắc những bệnh viện rơi vào trạng thái nhu cầu giường bệnh tăng cao đột ngột. Chiếc giường giấy được khiến trong khoảng 100% giấy tái chế, lắp đặt thuận lợi chỉ trong 8 phút, đem lại sự thả sức và an toàn cho người sử dụng có sức chịu đựng lên tới cả trăm kg.

Ưu điểm của mẫu giường này là trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, lắp ráp, độ bền cao, dễ vứt bỏ, tái chế. Chiếc giường làm cho bằng bìa cứng carton mang thể được sử dụng làm giường bệnh khẩn cấp cho bệnh viện dã chiến, khu bí quyết ly hoặc những khu tạm trú tại nhà máy, khu công nghiệp. Có thời kì gấp rút, một số khu cách thức ly chưa được đồ vật hầu hết cơ sở. Sản phẩm giường giấy rất dễ dàng và giải quyết được nhu cầu cấp bách trong để chống dịch.

Sau lúc hết thời kì sử dụng, giường giấy carton này có thể thuận lợi tái chế, tái sử dụng gần gũi sở hữu môi trường. Điểm giảm thiểu của giường giấy carton là không với bánh xe, bởi thế chúng được sử dụng khăng khăng và không được áp dụng cho các trường hợp cấp cứu nguy cấp. Tới thời điểm hiện tại, ý tưởng phân phối giường giấy carton vẫn là một trong các giải pháp tiết kiệm, gọn gàng, tối ưu cho bệnh viện dã chiến, khu phương pháp ly trong cuộc chiến chống Covid-19.

>>> Tham khảo thêm:
 
Top