Hình ảnh công trình kết cấu thép Mabuchi Motor

#1
Công ty TNHH Mabuchi Motor (マブチモーター株式会社 Mabuchi Mōtā Kabushiki Kaisha) là một công ty sản xuất ở Matsudo, tỉnh Chiba, Nhật Bản, công ty được biết đến với 19 chi nhánh trên toàn thế giới, đến Việt Nam năm 1996, Mabuchi thành lập nhà máy ở Đồng Nai và bắt đầu đi vào quy trình hoạt động với tư cách là nhà sản xuất linh kiện điện tử. Năm 2005, Mabuchi mở một nhà máy khác ở Đà Nẵng với số vốn đầu tư lên đến 1,679 tỉ VND, chi nhánh này cũng chuyên về sản xuất linh kiện. Với hai nhà máy, Mabuchi hy vọng sẽ thỏa mãn nhu cầu về linh kiện điện tử và qua đo cũng đóng góp cho cộng đồng.

- Với những yêu cầu cao về việc quản lý chất lượng công trình xây dựng của chủ đầu tư tại Nhật Bản. Năm 2019, Đại Dũng xuất sắc hoàn thành những yêu cầu về các hạng mục Kết Cấu Thép ở nhà máy Mabuchi Motor tại KCN Amata với 1 số thông tin chi tiết như sau:

Địa điểm: KCN Amata mở rộng, P. Long Bình, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Mabuchi Motor Việt Nam

Nhà thầu: Công ty cổ phần cơ khí xây dựng thương mại Đại Dũng

Phạm vi công việc: Sản xuất, thi công, lắp dựng trọn gói kết cấu thép công nghệ cao.

Tình trạng: Hoàn thành

nha-may-mabuchi-motor-nhatban-1.jpg

nha-may-mabuchi-motor-nhatban-3.jpg

nha-may-mabuchi-motor-nhatban-5.jpg

DaiDung steel buildings
 
#2
Hãy cùng Công ty Đại Dũng chúng tôi vươn tầm thế giới nghành xây dựng công nghiệp năm 2020 lên 1 tầm cao mới, hãy liên hệ với chúng tôi khi cần hợp tác. Thân chào!.
 
Top