Hình thức chỉnh sửa mũi bị lệch

#1
Không ai muốn sở hữu một chiếc mũi lệch (vẹo). Bởi về mặt thẩm mỹ nhân trắc hay phong thủy, chiếc mũi lệch đều được xem là một dạng mũi xấu. Vậy chỉnh sửa mũi lệch như thế nào, những hình thức sửa lỗi cho những tình huống cụ thể?

Những tình huống và nguyên do làm ra mũi lệch

Mũi lệch có thể có nhiều con đường gây ra khác nhau, trong đó các con đường làm chính bao gồm:

Mũi lệch bẩm sinh: Thường do cấu trúc sụn vách ngăn bị cong, vẹo sang một bên; hoặc do cấu trúc nền xương lệch; sụn, mô phát triển không đều…

mũi bị lệch vách ngăn do tai nạn: những đụng chạm mạnh trong cuộc sống hàng ngày có thể gây chấn thương khiến mũi bị lệch, vẹo

Mũi lệch sau khi nâng mũi thẩm mỹ: các hậu quả sau phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một con đường gây ra phổ biến gây mũi bị vẹo.


Hình thức chỉnh sửa mũi bị lệch

những phương pháp chỉnh sửa mũi bị vẹo sẽ giúp đưa mũi về cấu trúc giải phẫu bình thường, cải thiện chức năng mũi cũng như giúp nâng cao chất lượng đời sống cho mọi người. Ngay đó, sửa mũi lệch tự nhiên( mũi lệch bẩm sinh) hay sửa mũi lệch sau nâng đều phải dựa trên nguyên nhân để sửa chữa một cách triệt để.

cách chỉnh sửa mũi lệch bẩm sinh: trường hợp này thường do dị hình bẩm sinh tác động đến cấu trúc và hình thái mũi. Để sữa lỗi, chuyên gia sẽ kiểm tra và định hướng con đường làm làm ra tình trạng để chỉ định hình thức chỉnh sửa phù hợp.

– Lệch vách ngăn: Để chỉnh sửa mũi bị vẹo vách ngăn, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sụn vách ngăn và điều chỉnh phần sụn này quay về vị trí thẳng.

– Nền xương lệch: Chỉnh nền xương là cách thức hữu hiệu cho mũi lệch do cấu trúc xương. Ngoài ra đây là một kỹ thuật khá là khó và phức tạp.

phương pháp chỉnh sửa mũi lệch do tai nạn: Không hiếm những tình huống va chạm gây chấn thương khiến dáng mũi bị biến dạng và tác động đến chức năng mũi. Để khắc phục khách hàng có thể vừa kết hợp những cách thức sửa mũi lệch và nâng mũi thẩm mỹ để sở hữu dáng mũi đẹp hơn.

phương thức chỉnh sửa mũi lệch do nâng mũi rồi tháo ra bị hư: Mũi lệch là một hậu quả khá phổ biến sau nâng mũi. Trường hợp này có thể nhận hiểu rõ ràng lúc nhìn trực diện. Sóng mũi, đầu mũi bị nghiêng sang một bên làm tác động đến sự cân đối của gương mặt. Về dài ngày, mũi sửa bị vẹo có thể ảnh hưởng đến chức năng mũi và gây khó khăn cho hô hấp.

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0941302233

Xem tham khảo bài viết khác về nâng mũi cho nam giá bao nhiêu
 
Top