Hướng dẫn cách nạp khi mua thẻ cào data viettel hiện nay

#1
Bạn muốn mua thẻ cào data viettel nhưng hay nhầm lẫn cách nạp thẻ cào data, thì có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây.
Thẻ cào data đã được nhà mạng Viettel phát hành từ năm 2015, nên người dùng hay bị nhầm lẫn cách nạp thẻ cào ngay khi vừa mua được thẻ cào data viettel và dẫn đến tình trạng không nạp được thẻ.

Chi tiết cách nạp khi mua thẻ cào data viettel
Sau khi mua thẻ cào data viettel bằng giấy, bạn cào lớp tráng bạc và thực hiện thao tác: *191*68*Mã thẻ cào#OK.

Chỉ cần thực hiện thao tác trên và nhập đúng mã thẻ cào bạn sẽ nhận được tin nhắn “nạp thẻ cào thành công” của tổng đài.

Mục đích của nhà mạng Viettel khi cho ra mắt thẻ cào data là nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội được truy cập internet tốc độ cao, giá rẻ ngay trên điện thoại, ipad và laptop,… mà không cần phải tốn nhiều tiền để đăng ký các gói cước 3G Viettel như: Mi50, Mimax Viettel.

Mỗi mã thẻ cào data Viettel đều có thời gian sử dụng khác nhau, vì thế khi mua thẻ cào data Viettel và nạp vào điện thoại, bạn cần chú ý đến thời gian sử dụng dung lượng ưu đãi là đến khi nào để có thể mua thẻ cào theo nhu cầu sử dụng.

Đối tượng mua thẻ cào data viettel dành cho tất cả các thuê bao di động, thuê bao Dcom hòa mạng trả trước và trả sau của Viettel còn đang hoạt động trên toàn quốc.

Tuy nhiên, hiện nay mua thẻ cào data viettel, nhà mạng chưa phát hành hình thức mua thẻ cào online, nên khách hàng có thể mua thẻ cào tại các cửa hàng, đại lý của viettel trên toàn quốc.

Những lưu ý khi bạn sử dụng thẻ cào data viettel
– Nếu bạn đã đăng ký 3G Viettel thì hệ thống sẽ tiến hành trừ lưu lượng của thẻ cào trước. Sau khi sử dụng hết data 3G/4G Viettel trong thẻ thì hệ thống sẽ trừ data từ gói cước Mobile internet bạn đang dùng.

– Trường hợp bạn đã sử dụng hết ưu đãi data trong thẻ cào nhưng không có đăng ký 3G/4G Viettel hệ thống sẽ tính cước phí vượt gói là 25đ/50KB.

– Ngoài ra, nếu bạn chưa có thời gian mua thẻ cào data viettel thì có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile internet viettel. Thoải mái trải nghiệm cùng mạng không dây thế hệ 3G Viettel hoặc 4G Viettel với chi phí cực kỳ tiết kiệm hơn so với việc mua thẻ cào data của Viettel.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về dịch vụ thẻ cào hãy truy cập ngay website https://banthe365.vn/ nhé.
 
Top