Hệ quả của việc trẻ ngồi học bài không đúng tư thế

#1
Có lẽ rất nhiều cha mẹ không thấy việc khi trẻ học bài ngồi sai tư thế sẽ dẫn tới những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Việc trẻ ngồi học bài sai tư thế Có nhiều nguyên nhân gây ra. Trong đó nguyên nhân chủ yếu là bé ngồi học bài trên những bộ bàn ghế không phù hợp với lứa tuổi. Một nguyên nhân tiếp theo, đó là Cha Mẹ không kèm cặp bé trong giai đoạn đầu học tập, khiến tư thế ngồi học của trẻ ngày càng lệch, dẫn tới hệ lụy khôn lường. Và đặc biệt, ảnh hưởng nặng nề nhất một khi ngồi học bài sai tư thế đó là ảnh hưởng nghiêm trọng tới cột sống và các tật khúc xạ về mắt.
>>>> XEM NGAY các bộ bàn học thông minh cho bé chống gù chống cận ĐANG KHUYẾN MÃI GIÁ KHÔNG THỂ RẺ HƠN tại: https://ikkids.com/ban-hoc-thong-minh/
  • Cong vẹo cột sống: tình trạng này diễn ra khi trẻ ngồi học lệch về một phía. Nguyên nhân thường đến từ việc trẻ học bài trên những bộ bàn ghế không phù hợp với trẻ. Khi ngồi học trên những bộ bàn ghế này, trẻ luôn cảm giác mệt mỏi, đặc biệt là cột sống. Vì vậy khi trẻ hay ngồi nghiêng người sang một bên để giảm cảm giác mỏi lưng. Nhưng chính động tác này khiến bệnh tình của trẻ ngày càng nặng hơn nên rất nguy hiểm.
>>>> XEM NGAY các mẫu ghế ngồi học chống gù cho bé mới nhất + chương trình SIÊU GIẢM GIÁ tại: https://ikkids.com/ghe-chong-gu/
Gù lưng: là một trong những những căn bệnh diễn ra phổ biến ở trẻ nhỏ. Nguyên nhân của hiện tượng này là trẻ thường có tư thế ngồi cong người lại do những bộ bàn ghế không phù hợp với kích thước của trẻ. Những bộ bàn ghế quá cao hoặc quá thấp nên trẻ thường có tư thế rướn người về phía trước khiến cột sống bị ảnh hưởng dẫn tới hiện tượng gù lưng.
  • Cận thị: do ngồi học sai tư thế nên khoảng cách giữa bàn và mắt bé rất gần, tình trạng này diễn ra trong một thời gian dài sẽ dẫn tới đôi mắt bé bị cận thị.
>>>> Mọi chi tiết vui lòng truy cập và xem tại website: https://ikkids.com/
IK KIDS bàn học thông minh chống gù chống cận số 1 Việt Nam
Địa chỉ: 116 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ikkids.vn@gmail.com
ĐT: 0995033333
Website: ikkids.com
 
Top