Hệ thống các phím tắt trong dota 2 nâng cao

#1
Đối với các game thủ thế hệ đầu thì Dota 2 đã là một tựa game quá quen thuộc. Tựa game này đã từng tạo nên những cơn sốt không thể nguôi của thị trường game thế giới và bây giờ cũng vẫn vậy. Dota 2 mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc nhất khó có thể thấy được ở tựa game khác. Cùng Kuesports điểm qua các doi phim dota 2, để có trải nghiệm chơi game tốt nhất nhé!
doi-phim-dota.jpg
Hệ thống các phím tắt trong dota 2 nâng cao

Đến với hệ thống các phím này, bạn sẽ được làm quen với các thao tác chính trong game. Góp phần vào việc tham gia các trận đấu với máy hoặc người chơi khác. Bao gồm một số phím sau:

Phím Q, W, E, R:

Đây là tổ hợp các skill của nhân vật, là tổ hợp quan trọng nhất trong quá trình chơi game. Đối với một số vị tướng thì các phím này còn có thêm T hoặc Y tùy vào chất tướng mà bạn đang chơi.

Phím F:

Giúp ngăn tình trạng tướng tự động đánh bằng các skill hiện có. Phím này giúp cho bạn có thể ẩn thân trong các trường hợp không muốn giao tranh với tướng địch.

Phím X, 2, 3, 4 và Tab trái:

Giúp người chơi có thể đọc thông tin trang bị và sử dụng các trang bị này nếu đây là trang bị thuộc dạng kích hoạt. Hiểu về thuộc tính của trang bị là cách mà bạn giành hết phần thắng trong game.

Phím space:

Quay về vị trí nhân vật đang đứng hoặc đã bị hạ gục. Đây là một phim dota khá hữu dụng nếu bạn đang tìm kiếm nơi nhân vật của mình ở đâu trên map.

Bên cạnh hệ thống các phím tắt kia. Dota 2 còn cung cấp cho người chơi rất nhiều phím chức năng khác. Giúp cho quá trình thao tác của người chơi được tiện lợi và dễ dàng hơn.

Bạn nên đầu tư nhiều thời gian vào việc tìm hiểu các phím chức năng này. Nếu muốn quá trình chơi game của mình được nhanh gọn và chính xác hơn. Giúp bạn nhanh chóng trở thành một dân chuyên trong Dota 2.
 
Top