Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'QUẢNG CÁO - RAO VẶT' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở những hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas mini.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Làm cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Viên cồn thạch có những thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì thế hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
   

Chia sẻ trang này