Lộ diện một số thông tin của giày Adidas Predator Edge 2022

#1
Thời gian gần đây chúng ta bắt gặp những hình ảnh trên sân tập của các cầu thủ câu lạc bộ nổi tiếng trên thế giới, đang thử nghiệm những đôi giày mới. Tuy Adidas chưa chính thức công bố nhưng dựa vào đặc trưng của các dòng sản phẩm Predator chúng ta có thể phán đoán đó chính là đây chính là dòng sản phẩm mới, thế hệ tiếp nối của Giày Adidas Predator Freak. Hãy cùng https://soccerstore.vn/ tìm hiểu về siêu phẩm Adidas Predator Edge 2022 này nhé!

Sơ lược sản phẩm Adidas Predator Edge 2022
Dòng sản phẩm mới của Adidas với tên gọi Adidas Predator Edge dự kiến sẽ ra mắt vào thời điểm thông lệ hàng năm là tháng 2/2022, thời điểm World Cup 2022 được diễn ra tại Qatar, chính vì vậy hãng đang tích cực thử nghiệm dòng sản phẩm mới này.

Adidas Predator Edge 2022
Phiên bản mới nhất được gọi tên Edge như biểu thị sự sắc bén, sắc cạnh, chúng ta đặt nhiều sự kì vọng vào sự đổi mới cả về thiết kế và ngoại hình của mẫu giày này. Có thể thấy ở Adidas Predator Edge 2022 đã loại bỏ hoàn toàn kiểu thiết kế gai nhọn, thay vào đó các vùng hỗ trợ kiểm soát bóng kiểu vòng cung chạy theo mu giày. Đây sẽ là điểm mạnh hỗ trợ cho các vị trí tiền vệ, thiên hướng ưu tiên kiểm soát bóng. Một chi tiết đáng chú ý là khả năng sẽ có sự thay đổi ở kiểu đế FG, chi tiết này thực sự sẽ gây tò mò đối với rất nhiều người.

Đặc trưng về thiết kế sản phẩm và công nghệ ứng dụng
Tuy chưa có thông tin chính thức nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những đặc trưng của dòng Predator với khái niệm “mang lại cho bạn lợi thế”, Adidas Predator Edge 2022 có phần Upper zone skin mới với 4 phần riêng biệt được thiết kế để tối ưu hoá khả năng di chuyển, sức mạnh, khả năng kiểm soát bóng và rê bóng.

Adidas Predator Edge 2022
– Cổ giày vẫn giữ nguyên chất liệu Primeknit với kết cấu 2 mảnh giúp người dùng cực kì dễ dàng xỏ chân.

– Phần upper: Được sử dụng chất liệu cao cấp, mềm mại, thoáng khí và co giãn tốt sẽ mang lại cảm giác dễ chịu, vừa vặn và thoải mái. Có thể thấy Adidas đã có sự thay đổi khi không sử dụng lớp gai cao su Demonskin huyền thoại của dòng giày Predator 2019 trở lại đây, với phiên bản Adidas Predator Edge 2022 này sẽ được thay thế bằng lớp cao su công nghệ mới.

– Zone Skin: Vùng này có thể thấy là thay đổi đáng kể nhất, đây là vùng hỗ trợ kiểm soát bóng, tăng cảm giác bóng cũng như độ ổn định của các đường chuyền cả về lực và hướng. Các đường gân cao su áp trên mu bàn chân và ngón chân được thiết kế để tăng cường khả năng chuyển hướng và truyền lực tới bóng.

– Những sự thay đổi trên phần đế cũng đáng được chờ đợi với sự tối ưu hóa của cả mặt đế ngoài và đinh, hi vọng sẽ tối ưu hóa hơn nữa hiệu suất chơi bóng trên mặt sân cỏ.

Adidas Predator Edge 2022
– Thiết kế và cảm hứng: Adidas Predator Edge 2022 có ba sọc nằm dọc ở phần sau, biểu tượng và màu sắc giúp chúng ta gợi nhớ về đôi giày bóng đá Adidas Perdator Lethal Zones từ năm 2012. Liệu đây có là đôi giày đánh dấu kỉ niệm 10 năm của ngày ra mắt mẫu giày best seller của hãng hay không, nhưng Adidas đã chuẩn bị cho ra mắt phiên bản mới công nghệ gân cao su 3D rất đáng để mong chờ.
 
Top