Mua nữ trang cưới đẹp, uy tín ở đâu?

#1
Bộ vàng cưới gồm những gì?
Bộ trang sức cưới cho cô dâu gồm: Trang sức cô dâu đeo trong đám cưới và bộ trang sức là của hồi môn của cha mẹ 2 bên tặng trong lễ rước dâu.

Của hồi môn
Bộ trang sức dùng làm của hồi môn trong ngày rước dâu theo truyền thống thì phải làm bằng chất liệu vàng 24k. Một bộ trang sức cưới như thế thông thường gồm: Một chiếc kiềng/ dây chuyền, vòng tay, bông tai.Tuy nhiên, ngày nay, tùy vào ngân sách của mỗi gia đình cũng có thể tặng bộ trang sức cưới bằng chất liệu vàng 18K. Hoặc người ta cũng có thể chọn bộ trang sức bằng chất liệu bạch kim, để thuận tiện cho cô dâu có thể sử dụng hằng ngày.Ý nghĩa của hồi môn là món quà của cha mẹ chồng tặng con dâu nhằm thể hiện sự chào đón, trân trọng nàng dâu mới chính thức trở thành một thành viên trong gia đình. Cha mẹ cô dâu cũng tặng của hồi môn cho con, với ngụ ý tặng con khoản vốn nho nhỏ để chăm lo cho cuộc sống mới được sung túc.

Cô dâu sẽ được mẹ chồng tận tay đeo trang sức làm của hồi môn trong lễ rước dâu. Dù được coi là của hồi môn cho cô dâu chú rể nhưng thường không ai bán đi món quà cưới này vì sợ không may mắn.

Bộ trang sức cô dâu đeo trong tiệc cưới
Với bộ trang sức cô dâu đeo trong tiệc cưới thì cô dâu nên là người chủ động chọn lựa sao cho phù hợp với sở thích, bộ váy cưới và với ngoại hình, cá tính của mình. Vì là bộ trang sức đeo trong đám cưới nên kiểu dáng nên đơn giản và chất liệu cũng đa dạng hơn. Bộ nữ trang này thường gồm có nhẫn cưới, dây chuyền, bông tai, vòng tay hoặc có thể giảm bớt nếu cô dâu không muốn quá rườm rà.Đến giờ có lẽ chúng ta đã có thể hiểu rõ một bộ trang sức cưới gồm những gì để có thể chuẩn bị chu đáo cho hôn lễ. Nhưng trên hết, việc chuẩn bị trang sức cưới nên có sự bàn bạc, thỏa thuận cụ thể, kế hoạch chi tiết để tránh việc chi tiêu vượt quá khả năng tài chính.

Mua nữ trang cưới ở đâu đẹp, uy tín
Nếu đang băn khoăn với câu hỏi “Mua nữ trang cưới ở đâu đẹp, uy tín” thì bạn hoàn toàn có thể tin chọn Anh Phương Jewelry (APJ). APJ – thương hiệu trang sức trên 35 năm kinh nghiệm. Sản phẩm tại APJ đa dạng mẫu mã, kích thước với nhiều chất liệu vàng như 24k, 18k, 14k, 10k…, kiểu dàng phù hợp cho ngày cưới của các cặp đôi thêm lung linh. Sản phẩm của APJ được thiết kế và sản xuất tại xưởng nên chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm quý khách hàng sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình. Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm cùng dịch vụ của chúng tôi để cảm nhận nhé!CÔNG TY TNHH TM VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ ANH PHƯƠNG
738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Số điện thoại: 028.3839.4774 - Email: cskh@apj.vn


CỬA HÀNG APJ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

  1. 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  2. Điện thoại:(028) 38394774
  3. Mở cửa: Thứ 2, từ 8h đến 18h | Thứ 3 - Chủ nhật, từ 8h đến 20h
CỬA HÀNG APJ NGHĨA THỤC

  1. 106 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  2. Điện thoại:(028) 38368581
  3. Mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7, từ 8h đến 17h
CỬA HÀNG APJ NGUYỄN OANH

  1. 321 Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  2. Điện thoại:0937 683777
  3. Mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật, từ 8h30 đến 21h
 
Top