Nâng mũi ra sao là đẹp tự nhiên?

#1
Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi giúp chỉnh sửa sữa chửa những khuyết điểm mũi lệch, vẹo, thấp, gồ, bị hỏng do phẫu thuật, tai nạn,… hiện nay có nhiều phương pháp sửa mũi phổ biến như: tiêm filler, S line, bọc sụn, cấu trúc,… tham khảo từng kĩ thuật, ưu nhược điểm để tìm ra hình thức phù hợp nhất cho trường hợp mũi của chính bạn!

Nâng mũi ra sao là đẹp tự nhiên?

Đánh giá về mặt thẩm mỹ, một chiếc mũi đẹp phải an toàn các tỉ lệ:

Tỉ lệ vàng 1/3: độ dài mũi/ chiều dài khuôn mặt =1/3; Độ cao đầu mũi/chiều dài sống mũi = 1/3; độ rộng hai cánh mũi/ chiều dài mũi= 1/3.
Độ cao của sống mũi từ 9 – 10 mm tạo với đường giữa hai chân mày một góc 115 – 130 độ. Góc giao của đường chân mũi và môi trên với chóp là 95 – 105 độ.
mũi đẹp

Như vậy, nâng mũi đẹp phải đảm bảo được các tiêu chuẩn tỉ lệ “vàng” như đã trình bày. Sau khi nâng, toàn diện cấu trúc vùng này được tái tạo: sinh sống mũi thẳng có độ cao hợp lý, phần đầu ngắn được nâng lên tương xứng với chiều dài mũi, hai bên cánh mũi can thiệp thu gọn, thanh mảnh.

Saigon Venus - địa điểm sửa mũi đạt chất lượng

Trải qua rất lâu năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ, Ban điều hành và các bác sĩ chuyên môn tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus hiểu hơn ai khỏi hẳn những nỗi đau và tổn thương do hậu quả của thẩm mỹ không an toàn chất lượng mang đến cho khách hàng.

Chính do đó, tại Saigon Venus châm ngôn hàng đầu và cũng là tâm niệm hành nghề của đội ngũ bác sĩ và tập thể nhân viên chính là “Lấy trung thực làm cốt yếu, tất cả vì một kết quả tốt đẹp và hài lòng nhất cho khách hàng”.

Với châm ngôn đó, Thẩm mỹ viện Saigon Venus đã và đang ngày một xây dựng thành công một thương hiệu đạt chất lượng và đáng tin cậy về thẩm mỹ mũi. Chỉ cần nhắc đến thẩm mỹ mũi hoặc sửa mũi hỏng, là nhắc ngay đến Saigon Venus.

địa chỉ điều trị chuyên khoa nâng mũi Thẩm mỹ viện Saigon Venus đã thực hiện thành công hàng chục nghìn ca tạo hình mũi phù hợp với nhu cầu của khách hàng với quá trình Chăm sóc khách hàng từ A – Z đúng chuẩn y khoa.

Là nơi chữa trị chuyên khoa nên Saigon Venus đảm bảo 100% khách hàng được bảo hành sản phẩm.

bên cạnh đó, vì là phòng khám bệnh chuyên khoa nâng mũi nên Saigon Venus còn giúp vô số khách hàng sữa lỗi nhược điểm, sửa mũi hỏng sau khi thực hiện nâng mũi ở nhiều nơi mà chưa được như ý như: mũi lộ sóng – bóng đỏ, mũi lệch vẹo, mũi nhiễm trùng, mũi ngắn hếch, không phù hợp với mong muốn người nâng, …

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
Hotline: 0941-30-22-33

Xem thêm ở https://thammyviensaigonvenus.com/
 
Top