Nước Pi giải pháp an toàn cho sức khoẻ

#1
Theo như chuyên gia Maude Barlow từng khẳng định “Không có nước thì không có thực phẩm, không có sức khỏe, không có trường học, không có bình quyền và không có hòa bình”. Từ đó có thể khẳng định rằng nước một thành phần không thể thiếu, giữ vai trò vô cùng quan trong cuộc sống tự nhiên và xã hội.
Thế nhưng hiện nay hiện trạng thiếu nước sạch đang diễn ra ngày càng trầm trọng. Khi nguồn nước người dân sử dụng phải đối mặt với các vấn đề về nhiễm bẩn, kém chất lượng ngày càng cao. Việc sử dụng nguồn nước không đạt chất lượng sinh hoạt, ăn uống là một nguy lớn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ và an toàn cho người sử dụng.
Nguồn nước bẩn khi vào cơ thể con người có thể gây ra các loại bệnh lý liên quan đến đường tiêu hoá như là tiêu chảy, thương hàn; các loại giun, sán đi vào cơ thể dẫn đến các bệnh về ký sinh trùng;…..
Thực trạng nguồn nước hiện nay?
Trên thị trường hiện nay, tại Việt Nam nguồn nước được sử dụng chủ yếu là các nguồn nước từ: nước mưa, nước máy, nước đóng chai,… Trong đó nguồn nước đóng chai là nguồn nước được sử dụng dùng để uống và nấu ăn rộng rãi vì đảm bảo tiêu chuẩn an vệ sinh thực phẩm cao hơn so với các nguồn nước còn lại.
Tuy nhiên, nguồn nước đóng chai chỉ đạt chất lượng thật sự khi được sản xuất bởi các hãng sản xuất uy tín, có tên tuổi trong ngành sản xuất nước uống. Đâu đó vẫn có một số nhà sản xuất sản xuất nước đóng chai không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn.
Từ những nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch, đặc biệt là nguồn nước dùng để uống hằng ngày. Mà các nhà khoa học đã nghiên cứu, phát minh cho ra thị trường những sản phẩm công nghệ “máy lọc nước” để người tiêu dùng tiếp cận được nguồn nước sạch, đảm bảo, đạt chuẩn phục vụ đời sống.
Giải pháp cho nguồn nước sạch

Máy lọc nước là thiết bị mang đến nguồn nước an toàn cho người tiêu dùng. Tiêu biểu, nguồn nước khi được tạo ra từ máy lọc nước sẽ đảm bảo về sự tinh khiết, an toàn; các loại vi khuẩn, giun sán, các kim loại nặng sẽ được lượt bỏ bởi các đầu lọc của máy lọc nước và nguồn nước đến với người tiêu dùng là nguồn sạch.
Đặc biệt với sự ra đời của các dòng máy lọc nước tạo nước Pi chính là bước ngoặc lớn giúp cơ thể được bảo vệ một cách tốt nhất.
Nhờ các đặc tính nổi bật, nước Pi trở thành nguồn nước tốt mang sức khoẻ đến người dùng như:
- Trung hoà lượng acid, loại bỏ các gốc tự do giúp cơ thể phòng ngừa các bệnh mãn tính, tiểu dường, béo phì, cao huyết áp,….
- Khả năng đào thải độc tố cao nhờ vào cấu phân tử nước Pi nhỏ hơn so với nước thường gấp 30 lần. Nên đối với người mắc bệnh về đường ruột, người vừa khỏi ốm thì việc sử dụng nước Pi sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng đã mất nhanh chóng.
- Một lượng lớn Hydrogen trong nước Pi giữ vai trò khá quan trọng trong việc khử các gốc tự do trong cơ thể, để từ đó giúp cơ thể vô hiệu hoá được các chất oxy hoá, trở thành tấm khiên chắn bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh.
Với tôn chỉ NƯỚC TỐT CHO SỨC KHỎE VƯỢNG, máy tạo nước Pi - Biontech được sản xuất tại Hàn Quốc với quy trình sản xuất và quản lý chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo các sản phẩm có được chất lượng hoàn hảo. Được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là Thiết bị y tế loại 1.
Trên thị trường, máy tạo nước Pi - Biontech được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu cũng như các nước Châu Á và được đánh giá là một trong những thương hiệu chất lượng, uy tín hàng đầu thế giới.
Khi sử dụng trực tiếp, nước Pi được tạo ra từ máy tạo nước Pi – Biontech sẽ giúp người sử dụng cản thiện sức khoẻ trong quá trình điều trị các bệnh lý về dạ dày, đường ruột, thải bỏ lượng lớn các độc tố tích tụ lâu ngày gây bệnh, giữ hàm lượng vitmin trong thực phẩm khi nấu ăn hay có thể sử dụng chăm sóc da như nước hoa hồng,…..
Từ những lợi ích được mang lại, sử dụng nguồn nước sạch là biện pháp tốt nhất để giữ an toàn sức khoẻ cho bạn và người thân.
Để trang bị nguồn nước sạch - nguồn nước Pi một giải pháp an toàn cho sức khoẻ của bạn và gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, lắp đặt và lựa chọn được dòng sản phẩm máy lọc nước, tạo nước Pi uy tín, chất lượng.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VCTECH
Địa chỉ: 36 Lê Anh Xuân, P. Thắng Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
SĐT: 02628.555.556
 
Top