"nghĩa trang” siêu xe đồ sộ với hàng trăm mẫu xe đủ chủng loại

Thảo luận trong 'QUẢNG CÁO - RAO VẶT' bắt đầu bởi canhk9c, 11/7/19.

 1. canhk9c

  canhk9c New Member

  Hành trăm siêu xe, xe siêu sang và cả xe sang lúc gặp tai nạn tại Dubai đều được gom về một bãi xe khiến nơi đây trở nên "nghĩa trang” có số lượng siêu xe nhiều nhất toàn cầu. Dubai ko chỉ được biết tới là nơi có tòa nhà chọc trời cao nhất toàn cầu, Buji Khalifa hay nơi có bộ sưu tập siêu xe đỉnh cao của toàn cầu, mà ở một trong bảy tiểu vương quốc của những Tiểu Vương Quốc Ả Rập hợp nhất còn có một "nghĩa trang” siêu xe đồ sộ với hàng trăm mẫu xe đủ chủng loại.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bãi "tha ma” siêu xe
  Hàng trăm siêu xe, xe siêu sang và cả xe sang khi gặp tai nạn tại Dubai đều được gom về một bãi xe khiến nơi đây trở thành bãi "tha ma” có số lượng siêu xe nhiều nhất thế giới.
  [​IMG]
  Bentley Continental GT Speed và Ferrari 458 Italia đều có điểm chung là thiệt hại nặng phần đuôi xe
  Lướt nhanh qua đoạn video quay lại "nghĩa trang” siêu xe này dễ dàng nhận thấy có siêu xe của Ferrari như 458 Italia, California T, xe siêu sang có sự góp mặt của những nhãn hiệu như Rolls-Royce với 1 chiếc Phantom cổ đóng bụi dày đặc ở ngoại và bên trong khoang lái.
  1 chiếc Rolls-Royce Ghost hư hỏng nặng đầu xe, nhãn hiệu xe siêu sang Bentley cũng có vài chiếc góp mặt và đều bị biến dạng hiểm nguy ở mẫu mã. Đoạn video quay lại bãi siêu xe gặp nạn này còn có 1 chiếc Porsche cổ 1600 Super bị cháy rụi nóc xe và khoang nội thất.
  Dù ngoại thất hư hỏng hay đóng bụi, nhưng khá sửng sốt một vài chiếc xe thể thao và xe sang có mặt ở bãi "tha ma” siêu xe tại Dubai có nội thất còn tương đối mới. chẳng hạn như một chiếc Maserati GranTurismo Sport hư hỏng nặng ở đầu xe và ngoại thất đóng bụi nhưng ngay khi mở cửa xem khoang lái lại có nội thất khá đẹp.
  một vài chiếc xe thể thao của Mercedes-Benz, Porsche hay Ford Mustang lúc xem mở cửa xem nội thất gần như thường thấy gì do các túi khí bên trong xe đều đã được "kích hoạt”. 1 vài cư dân mạng xem xong đoạn video này cho rằng, vì sao Dubai không "xẻ thịt” các chiếc siêu xe và xe sang này để bán lại các phụ tùng còn vẹn nguyên thay vì để xe "dầm mưa dãi nắng” tốn diện tích của bãi xe.
   

Chia sẻ trang này