Nhà thép tiền chế công trình sân vận động LUSAIL STADIUM

#1
Tiến độ thi công - lắp dựng kết cấu thép công trình sân vận động LUSAIL - WORLD CUP 2022:

- Trước đó, vào ngày 06/08/2019, sản phẩm Kết Cấu Thép chất lượng cao của Công ty CP Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng đang được chuyển đến QATAR phục vụ cho công trình Sân vận động LUSAIL - WORLD CUP 2022.

"Chúng tôi rất tự hào vì đã đấu thầu thành công gói thầu này. Đây không chỉ là niềm tự hào vì sự lớn mạnh của doanh nghiệp, mà còn là niềm tự hào của thương hiệu Việt Nam đã được thị trường thế giới công nhận", ông Trịnh Tiến Dũng chia sẻ
"Không chỉ cho thấy khối óc, bàn tay của các kiến trúc sư & kỹ sư của Tập đoàn Đại Dũng mà giờ đây uy tín, chất lượng sản phẩm của DDC đã một lần nữa được khẳng định mạnh mẽ ở tầm châu lục".

- Tiếp nối thành công về việc được chọn làm nhà thầu thi công kết cấu thép công trình: Sân vận động LUSAIL - WORLD CUP 2022, anh Trịnh Tiến Dũng - TGĐ tập đoàn Đại Dũng cùng các anh/chị trưởng bộ phận thi công đến công trình Lusail - Stadium tiến hành lắp dựng - thi công kết cấu thép ( Đây còn là cơ hội để chúng tôi được trao đổi, học hỏi thêm với chủ đầu tư, các đối tác thi công, các nhà thầu dự án nhằm nâng tầm chất lượng thương hiệu Đại Dũng lên 1 tầm cao mới ).

- Theo quy trình, vào tháng 11/2019 Công ty CP Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng tiến hành lắp dựng sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao phục vụ cho công trình Sân vận động LUSAIL - WORLD CUP 2022.

Cùng xem qua tổng hợp 30 hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công kết cấu thép công trình Sân vận động LUSAIL - WORLD CUP 2022:

cong-trinh-Lusail-Stadium-1.jpg

cong-trinh-Lusail-Stadium-2.jpg

cong-trinh-Lusail-Stadium-27.jpg

cong-trinh-Lusail-Stadium-14.jpg

cong-trinh-Lusail-Stadium-6.jpg

- Bổ sung: thông tin công trình Sân vận động LUSAIL - WORLD CUP 2022:

Vị trí: Lusail, Qatar
Tọa độ: 25°25′15,1″B 51°29′25,4″Đ
Chủ sở hữu: Hiệp hội bóng đá Qatar
Sức chứa: 86,250 chỗ ngồi (kế hoạch)
Mặt sân: Cỏ
Công trình xây dựng
Khởi công: 11 tháng 4 năm 2017
Khánh thành: Tháng 2 năm 2019 (dự kiến)
Kiến trúc sư: Foster + Partners với MANICA Architecture
Nhà thầu chung: HBK Contracting, China Railway Construction Corporation
Nhà thầu chính: Aurecon Group as designer (previously KEO)
Nhà thầu thi công kết cấu thép: DaiDung Corporation (DDC)
 
#2
Hãy cùng Công ty Đại Dũng chúng tôi vươn tầm thế giới nghành xây dựng công nghiệp năm 2020 lên 1 tầm cao mới, hãy liên hệ với chúng tôi khi cần hợp tác. Thân chào!.
 
Top