NHẬN THU MUA INOX PHẾ LIỆU GIÁ CAO TRÊN TOÀN QUỐC

#1
  • Giá phế liệu inox loại 1(inox 304, inox 316) hôm nay là: 22.000 – 46.000đ/kg.(Đây là phé liệu được giao dịch nhiều nhất)
  • Giá phế liệu kim loại inox loại 2(inox 201) hôm nay: 15.000 – 26.000/kg.(Thường được thu mu với mức giá này)
  • Giá phế liệu hợp kim inox loại 3: (Inox 430, 410, 420, 504, 604,) hôm nay : 10.000 – 19.000đ/kg.(Loại này có giá thấp trong các phế liệu )
  • Giá phế liệu hợp kim & bazo inox loại 4 hôm nay: 8.000 – 16.000đ/kg (Hợp kim và bazo inox có giá thấp hơn các loại trên từ )
Vì xu hướng hiện nay sử dụng nhiều loại inox phù hợp theo từng mục đích khác nhau. Inox dùng trong sinh hoạt sẽ khác, inox dùng trong ăn uống sẽ khác. Vì tính chất mỗi loại khác nhau nên giá tiền cũng khác nhau từ lúc mua mới cho đến lúc bán phế liệu. Xem chi tiết giá phế liệu liệu INOX

Thu mua phế liệu inox loại 1 giá cao nhất thị trường – Phế liệu Quang Đạt
Inox rất khó bị gỉ rét. Loại tốt thì không bao giờ bị gỉ rét. Những loại bị làm nhái, si inox hoặc inox bị trộn lẫn các tạp chất khác thì khi bán phế liệu có giá rất thấp. Tóm gọn lại giá cho từng loạ inox phế liệu còn phụ thuộc vào chất liệu tạo nên chúng. Thường là các loại sau: 304, 316, 201, 430,…
GIÁ INOX PHẾ LIỆU PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO?
Ba yếu tố chính đóng vai trò quyết định giá cả của Inox phế liệu (Thép không gỉ) . Để có một mức giá hợp lý nhất và chính xác nhất cho từng loại phế liệu INOX. Bạn bắt buộc sẽ phải xem xét, định giá thật kĩ dựa vào 3 yếu tố bên dưới. Đó cũng chính là cơ sở là điều kiện tiên quyết cần tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định để mang về lợi nhuận cao nhất cho khách hàng và đơn vị của bạn.

Nhận thu mua phế liệu inox các loại tận nơi với giá cao – Công ty phế liệu Quang Đạt
Giá thị trường: Tùy từng thời điểm mà yếu tố cung cầu sẽ có sự biến động. Nhu cầu tăng giá sẽ tăng, cầu giảm giá sẽ giảm. Điều này minh chứng cho sự trồi sụt, biến động về giá thu mua phế liệu, đặc biệt là INOX. Có thời điểm giá bán Inox phế liệu có thể lên đến trên 80.000đ/kg. Song không ít thời điểm, mức giá lại tụt xuống dưới 30.000đ/kg.
Đơn vị thu mua và khu vực thu mua: Mỗi cơ sở thu mua đều có chính sách giá cả riêng. Nếu bạn tìm đến một đơn vị, một cơ sở mua phế liệu với giá thấp, thì điều hiển nhiên bạn sẽ không bán được giá cao. Và ngược lại. Bên cạnh đó, giá thu mua phế liệu INOX ở các khu vực thành phố khác nhau cũng khác nhau. Vì vậy, bạn không nên so sánh giữa giá ở Hà Giang với Cà Mau để so sánh được. Nhưng lưu ý một điều là tại Thu mua phế liệu Quang Đạt, giá vẫn được giữ nguyên, không có tình trạng bù trừ vì khoảng cách địa lý.
Chất lượng của phế liệu: Chất lượng phế liệu là yếu tố quan trọng để quyết định giá của bất cứ loại phế liệu nào. Đối với inox phế liệu cũng không ngoại lệ, hơn nữa inox là phế liệu có nhiều loại nhất. Cần phải được phân loại và định giá kĩ càng. Mỗi một chủng loại có chất lượng khác nhau thì mức giá cũng sẽ khác nhau. Sự chênh lệch từ phế liệu Inox loại 1 đến Inox loại 3 là khá cao.
 
Top