Nhận tướng và trang phục miễn phí Tốc Chiến Mobile

#1
Khi vào Tốc Chiến bạn sẽ nhận tướng miễn phí trong lmht mà không cần làm nhiệm vụ gì. Đó là những vị tướng phổ biến nhất và cũng dễ chơi nhất trong game. Bằng những vị tướng đó bạn sẽ bắt đầu hành trình khám phá Tốc Chiến của mình.
trang-phuc-mien-phi-toc-chien.jpg
Mặc khác bạn có thể nhận thêm một số tướng và trang phục miễn phí. Chỉ cần làm theo các nhiệm vụ của game là có thể có được các phần quà này. Đây cũng là lời chào của Garena cùng với các tân thủ của game. Bài viết huong dan nhan tuong lmht quá đơn giản để có thể nhan trang phuc lol đúng không ạ?

Kết thúc chuỗi nhiệm vụ nhận tướng và trang phục miễn phí Tốc Chiến Mobile bạn sẽ có thêm 17 tướng miễn phí. Số Tinh Hoa Lam bạn kiếm được có thể dùng để mua thêm một con tướng nữa. Vậy là bạn đã có được rất nhiều tướng để chiến trong Liên Minh Tốc Chiến rồi.

Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với quá trình trải nghiệm game của bạn. Mong rằng bạn sẽ thực hiện đúng các bước và nhận trang phục miễn phí, nhantuong lm.tk, nhan tuong mien phi lmht, cách nhận trang phục lmht. KUESPORTS Chúc bạn may mắn và có thật nhiều skin và tướng nhé!
 
Top