Những điều cần tránh khi sử dụng sofa da bò nhập khẩu Malaysia

#1
Không phải ai cũng có thể sử dụng sofa da bò nhập khẩu Malaysia thật chính xác để đảm bảo độ an toàn, bền đẹp theo thời gian. Bài viết dưới đây Nội thất Phú Cường xin chia sẻ những điều nên tránh khi sử dụng loại sofa này để tăng tuổi thọ cho sofa nhất.
Những điều cần lưu ý khi mua sofa đẹp cao cấp nhập khẩu

Tránh ánh nắng trực tiếp lên sofa da bò
Như chúng ta đã biết, không phải sản phẩm sofa nào cũng tốt, nhất là những sản phẩm sofa làm từ da bò 100% thì không nên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp là điều dễ hiểu để bảo vệ độ bền cho sofa. Về lý thuyết da bò tự nhiên được sản xuất, sử dụng và chăm sóc đúng cách sẽ có tuổi thọ rất dài, thậm chí đủ để cả đời người chỉ sử dụng một bộ sofa da. Tuy nhiên trong thực tế vì các tác động khác nhau như khí hậu, sự tiếp xúc trong quá trình sử dụng, nhiệt độ, độ ẩm và cách chăm sóc da làm cho tuổi thọ thực tế giảm đi rất nhiều.Chính vì thế để kéo dài tuổi thọ sử dụng trong thực tế cho sofa da bò nhập khẩu Malaysia thì rất cần sự chăm sóc và bảo dưỡng đúng kỹ thuật và đúng định kỳ của người dùng. Đặc biệt là tránh xa những tia UV của ánh nắng mặt trời. Da bò cũng rất giống với da người, cũng sẽ bị tổn thương bởi tia UV trong ánh nắng mặt trời. Tia UV có thể phá hủy kết cấu và làm thay đổi màu sắc của da. Cho nên người dùng tuyệt đối không nên và không được đặt sofa gần cửa sổ hoặc ban công nơi bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Trong trường hợp không có sự lựa chọn nào khác thì phải đảm bảo cửa sổ hoặc cửa ban công phải được lắp đặt rèm chống nắng.

Không dùng các chất tẩy rửa thông thường làm sạch sofa da
Một lưu ý nhỏ đối với những gia đình dùng sofa da thật nữa chính là không được dùng với các chất tẩy rửa thông thường mà thay vào đó là dùng các chất làm sạch sofa da đặc thù của loại sofa đó. Với sofa da bò tuyệt nhiên kị các chất tẩy rửa bình thường như nước rửa chén, rửa kính, bột giặt, dung dịch tẩy rửa y tế và các chất tẩy rửa công nghiệp có thể gây tổn hại nghiêm trọng cho da bò. Người dùng tuyệt đối không dùng các dung dịch này để vệ sinh cho da bò và nên lau sạch ngay bằng khăn mềm nếu vô tình để chúng tiếp xúc với bộ sofa da thật của bạn.

Không nên đặt trong môi trường có nhiệt độ cao và hanh khô
Các chuyên gia lưu ý khách hàng khi sử dụng sofa da bò nhập khẩu Malaysia chính là không nên đặt loại sofa này trong môi trường hanh khô, nhiệt độ cao. Bởi lẽ chính môi trường có nhiệt độ cao và hanh khô theo thời gian sẽ làm tổn hại tới bề mặt của da nên sofa da cần được đặt trong phòng có nhiệt độ không quá 40 độ C.Không đặt sofa trong môi trường ẩm ướt
Đặc biệt với một môi trường ẩm ướt thì sofa da bò thật sự không phù hợp. Môi trường này dễ sinh ra nấm mốc và chúng sẽ gây hại nghiêm trọng cho bề mặt của da theo thời gian. Điều này sẽ làm tổn thương phần khung ghế tự nhiên và phần da bọc dễ bị ẩm mốc khó vệ sinh khiến độ bền cũng giảm sút.

Không để tác động hay va chạm với lực mạnh
Một điểm đáng lưu ý khi dùng sofa da bò chính là không va chạm lực quá mạnh vào loại sofa này. Nếu va chạm quá mạnh sẽ khiến sofa da bò dễ bị trầy xước, biến dạng, thậm chí rách nên không nên kéo lê, đặt mạnh trong quá trình di chuyển, không để trẻ em nhảy nhót dẫm đạp mạnh lên sofa, không dùng các vật sắc nhọn hay giẻ lau cứng tác động lên bề mặt của da.

Hy vọng với những kinh nghiệm sử dụng sofa da bò nhập khẩu Malaysia như trên khách hàng hoàn toàn có thể có được bộ sofa chất lượng cao. Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm sofa da này thì có thể liên hệ tới Nội thất Phú Cường theo số 0909356234 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc chỉ trong thời gian ngắn.
Nguồn: Bàn ghế salon | SOFA PHÚ CƯỜNG
 
Top