Những ưu điểm của độn cằm

#1
Một gương mặt thanh tú, một chiếc cằm thon gọn, tạo ấn tượng chú ý trong mắt bạn bè và các người xung quanh là khao khát của biết bao chị em nữ. Bởi thế, phương pháp độn cằm V line được nhiều cô gái thực hiện bởi đem đến đạt chất lượng và độ an toàn cao. Độn cằm V line ngày nay là xu hướng làm đẹp mới, là kỹ thuật tân tiến đang được sử dụng rộng lớn trên hầu hết những nước Châu Á.

Độn cằm V Line là gì?


độn cằm v line là cách dùng chất độn đưa vào trong niêm mạc miệng giúp cằm dài hơn, thon hơn mà không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào. Cằm V line là dạng cằm mang khuôn dạng chữ V, tức là 2 góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó cằm V line là phải có khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon và độ dài của mặt hợp lý.

Độn cằm V line dùng chất liệu độn Hàn Quốc cấp cao an toàn bảo đảm tuyệt đối. Phẫu thuật độn cằm chỉ định cho những người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối bằng khuôn mặt. Cằm V Line sẽ tạo cho người làm cằm dài hơn, nhọn hơn, cân đối hơn nên giúp khuôn mặt đẹp và thon gọn.

Chất liệu độn cằm nhân tạo là dạng sụn sinh học định hình cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ. Loại chất liệu này an toàn các yếu tố bảo đảm, không gây tổn thương, không dị ứng, biến chứng như những loại chất liệu độn cằm thông thường.

Đọc thêm trượt cằm giá bao nhiêu

Những ưu điểm của độn cằm

Đem lại chiếc cằm thon gọn đúng chuẩn V line đẹp tự nhiên, cân xứng, hài hoà với khuôn mặt.

Sữa chửa triệt để các khuyết điểm ở cằm như: cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lệch…chỉ sau 1 lần thực hiện.

Không đau, không gây sẹo.

Thời gian làm chỉ từ 30 - 45 phút là sở cằm hình chữ V.

Kết quả duy trì lâu dài.

Số liên lạc 0941302233

Địa điểm độn cằm ở đâu đẹp 406 Trần Hưng Đạo, quận 5, HCM
 
Top