Phân loại nhà phân phối thiết bị khách sạn trên thị trường hiện nay

#1
Ở trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin phân loại một số nhà phân phối các trang thiết bị, đồ dùng khách sạn thường thấy trên thị trường. Để từ đó giúp bạn có thêm kinh nghiệm để chọn lựa được đơn vị bán phù hợp khi có nhu cầu.

Chỉ chuyên biệt một vài dòng sản phẩm nhất định

Ví dụ như có những doanh nghiệp chỉ chuyên cung cấp thiết bị bếp ăn, có những doanh nghiệp chuyên cung cấp đồ dùng amenities hoặc có doanh nghiệp chỉ chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp, … và có rất ít các Công ty có đủ khả năng để cung cấp từ A đến Z các sản phẩm trên.Hầu hết các doanh nghiệp đều là thương mại mua đi bán lại

Như bạn đã biết thì tại Việt Nam hầu như có rất ít các doanh nghiệp đủ khả năng để sản xuất các thiết bị, đồ dùng khách sạn mà hầu hết các sản phẩm đều được nhập khẩu từ nước ngoài và cũng rất ít doanh nghiệp đủ sức để nhập sẵn tất cả các sản phẩm mà chỉ thương mại. Khi có đơn hàng thôi nên giá thành thường bị đẩy lên rất cao và chính các doanh nghiệp đó cũng thường không thể đảm bảo hay cam kết về chất lượng của sản phẩm.

Vì sao Hành Tinh Xanh được đánh giá là đơn vị phân phối thiết bị khách sạn uy tín hàng đầu

Tuy nhiên, với Hành Tinh Xanh – chúng tôi tự tin có thể tư vấn, hỗ trợ và cung cấp cho bạn các thiết bị, đồ dùng trong khách sạn từ A đến Z, từ trong ra ngoài nhằm giúp khách sạn của bạn hoàn toàn đồng bộ từ màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng thiết kế đến cả những tiểu tiết nhỏ nhặt nhất.
Ngoài ra, Hành Tinh Xanh là nhãn hiệu được ủy thác độc quyền để phân phối rất nhiều dòng sản phẩm cho các thương hiệu lớn, nổi tiếng thế giới.

Hành Tinh Xanh cũng tự tin là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị, đồ dùng cho khách sạn hàng đầu tại Việt nam trong nhiều năm qua với rất nhiều dự án cung cấp thiết bị cho các khách sạn lớn.
Đến với Hành Tinh Xanh bạn sẽ không còn phải lo lắng cho việc mất quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn cũng như có thể rút gọn tiến độ công tác chuẩn bị và đồng bộ hóa tất cả các thiết bị, đồ dùng trong khách sạn của bạn giúp khách sạn của bạn thêm phần chuyên nghiệp, bài bản.Xem thêm: giá treo ô, xe đẩy hành lý

Ngoài ra, khi bạn chọn Hành Tinh Xanh thì bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả vì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn không chỉ một vài sản phẩm mà là chuỗi sản phẩm và cam kết sẽ là nhà cung cấp tin cậy nên giá thành chắc chắn sẽ là tốt nhất trên thị trường. Tại Hành Tinh Xanh chúng tôi ưu tiên cho những khách hàng, đối tác có ý muốn hợp tác lâu dài, bền vững vì vậy chúng tôi có rất nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho các khách sạn có ý muốn tìm một nhà cung cấp uy tín, đủ tâm và tầm để hợp tác lâu dài, bền vững.


Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline:


Miền Bắc: 0981228766

Miền Nam: 0912026829

Địa chỉ:


Miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
 
Top