Quyền lợi khi chuyển đổi Fo3 sang Fo4

#1
Khi chuyển đổi Fo3 sang Fo4 bạn sẽ được một số ưu tiên cũng như đền bù nhất định. Đền bù nhiều hay ít là tùy thuộc vào acc game trước đó của bạn có những gì. Cùng tham khảo xem chính sách đền bù của Fifa Online cho người chơi ra sao nhé!

Để đảm bảo tính công bằng cho những người chơi lâu năm đóng góp nhiều cho Fo4 khi chuyển tài khoản fo3 sang fo4 . Bạn sẽ được hưởng một số chế độ ưu đãi.

chuyen-doi-fo3-sang-fo4.jpg

Những chế độ này được áp dụng với một số người chơi nhất định. Chủ yếu là những người chơi đã có thành tích thi đấu tốt khi fo3 sang fo4 còn hoạt động. Những ưu đãi có thể kể đến đó là:

  • Những gì bạn đã sở hữu trong Fo3 đều sẽ được quy đổi thành điểm EP point. Điểm này sẽ được dùng để mua những vật phẩm có trong Shop quy đổi EP. Điểm EP đến từ giá trị đội hình của bạn đã sở hữu ở Fo3 cũng như EP đã có trước đó.
  • Bạn có thể mua những thẻ cầu thủ có điểm cộng cũng như độ hiếm khác nhau. Những gói may mắn và gói hỗ trợ khác cũng được bày bán trong Shop với giá EP point vô cùng hấp dẫn.

Hy vọng những nhà quản lý của chúng ta hài lòng với việc chuyển đổi tài khoản fo3 sang fo4 này. Mong rằng Việt Nam cũng sẽ có được những đội hình Fo4 mạnh như các nước khác. Để Fo4 Việt Nam có thể thi đấu với những tuyển thủ và đội tuyển thế giới. Cũng như bóng đá Việt Nam đã làm cho thế giới phải nể phục.

Chúc bạn may mắn với những trận đấu hạng cũng như những giải đấu lớn sắp tới của Fo4. Hay chơi Fo4 như bạn đã chơi với tất cả đam mê của mình cùng Fo3! Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo về Fo4!

Nguồn: kuesports.net
 
Sửa lần cuối:
Top