sàn kucoin là gì?– sàn giao dịch tiền điện tử đến từTrung Quốc

#1
sàn kucoin là gì?– sàn giao dịch tiền điện tử đến từTrung Quốc


Sàn KUCOIN LÀ GÌ?
sàn kucoin là gì?Sàn kucoin Ra mắt ngày 15/09/2017, Kucoin là đại lý phân phối Cryptocurrency đến trong khoảng Hồng Kông. Việc ban đầu, sàn phân phối lấy tên là Kubi.com ở Trung Quốc, nhưng khi bị nhà nước đề xuất dừng tất cả sàn giao dịch, khi này đơn vị chuyển sang hoạt động ở Hồng Kông và nhắm ra thị phần quốc tế.

Nhằm mục đích cung ứng cho người dùng nhà cung cấp giao dịch và thảo luận tài sản phương pháp số an toàn và tiện dụng hơn, tích hợp các cryptocurrency trên thế giới và xây dựng một sàn phân phối phát triển

Kucoin có một token ERC20 được gọi là Kucoin Share (KCS), Trader có KCS trên sàn đều được bonus và sẽ được giảm phí thương lượng khi sử dụng KCS.

những cặp coin đều được thông tin trước khi lên sàn khoảng vài giờ và đây là điểm nhấn khiến cho Kucoin vượt trội và được cùng đồng lưu ý.

những TÍNH NẲNG CỦA KUCOIN
Tuân thủ Pháp luật: Được quản lý trên cơ sở vật chất vốn đăng ký 2 triệu USD, hợp pháp, được hỗ trợ bởi đối tác cao cấp giải đáp, hoàn thành với hệ thống kiểm soát rủi ro, tuân thủ và chống rửa tiền bất hợp pháp.

dễ dàng và thuận tiện: Nạp rút tiền nhanh, hoàn thành trong vòng 2 phút.

phương pháp tiên tiến: Được xây dựng thương hiệu bởi chuyên gia phương pháp trong khoảng Ant Financial. Với kinh nghiệm dày dặn trong hệ thống nguồn vốn, động cơ của coin sàn kucoin đạt được sự kết hợp bộ nhớ duy nhất và phương pháp kế toán sản xuất, xử lý trên 1 triệu đơn đặt hàng mỗi giây

Chức năng bảo mật: bảo đảm an toàn thương nghiệp bằng mã hóa dữ liệu các bạn. Chứng thực động, xác định và kiểm soát rủi ro đa cấp.

An toàn quỹ: Ví điện tử mã hoá đa dạng lớp được gồm những trong công đoạn lưu ký ngân hàng; những quỹ do bên thứ ba điều hành và những Báo cáo do ngân hàng phát hành thường xuyên.

hỗ trợ quý khách 24/7: hỗ trợ quý khách qua web, email, wechat. Khách hàng sẽ được trả lời thắc mắc trong vòng 10 phút.

ĐỀ CỬ:Hướng dẫn rút tiền sàn Kucoin

TOP 5 đất nước truy CẬP
TEAM KUCOIN
Kucoin được dẫn dắt bởi người sáng lập Michael Gan, anh là cựu chuyên gia kỹ thuật Ant Financial của Alibaba Group. John Li chủ toạ Jianbang Truyền thông và giám đốc Công trình của các nhóm tậu Magnates.Luka cựu chiến binh ngành nghề công nghiệp có kinh nghiệm 8 năm trong việc phát triển và điều hành sản phẩm CNTT, chịu phận sự lớn mạnh những giải pháp nhà cung cấp hiệu năng cao của HUAWEI.

lợi ích lúc tham gia
đội ngũ chuyên nghiệp bậc nhất Triệu mức duyệt y của dụng cụ kinh doanh mấu chốt

Giao diện API mạnh mẽ Hơn 100 tài sản chuỗi khối nhiều

Bảo mật tài sản ở cấp ngân hàng bền lâu hệ thống vốn đầu tư

lực lượng trả lời các chuyên gia vốn đầu tư nhà cung cấp quý khách hiệu quả

GIAO DIỆN & TRADING
Đối với giao diện của Kucoin, thì chúng ta có thể thấy được các mục và dữ liệu lúc truy cập vào web. Đại quát, tương đối dễ nhìn đối mới người mới làm quen.Về phần Trading, đã có rất nhiều cặp coin được thương lượng tại sàn. Như chúng ta thường thấy thì có giá mới nhất, giá thầu, giá 24h…

Có thể chỉnh chart sườn giờ, thêm các chỉ thị như Bollinger Band, RSI…

Thấy được rõ ràng lịch sử tậu, bán. Đặt lệnh cũng thật dễ dàng với phí 0.1%.

số đông các gì cần cho 1 Trading hiện tại thì Kucoin đã làm tốt điều này.Mục Assets, chúng ta có thể nhận ra được phần nhiều những hiển thị. Thuận tiện tạo ví nạp và rút tiền.các bạn cũng có thể bật 2FA, thay đổi mật khẩu và cài API Keys ở phần Settings.ĐỀ CỬ: đầu tư vào Bitcoin năm 2017 có phải đã quá trễ?

KẾT LUẬN:
Tóm lại, Kucoin là đại lý phân phối tới trong khoảng Hồng Kông, nhằm mục đích phân phối cho người dùng dịch vụ đàm phán và đàm luận tài sản phương pháp số an toàn và thuận lợi hơn, tích hợp các cryptocurrency trên toàn cầu và xây dựng một sàn giao dịch vững mạnh. Giao diện thuận lợi, dễ bước, bảo mật an toàn, có tương trợ trực tiếp trả lời thắc mắc nhanh chóng. Mục tiêu của Kucoin là đạt top 10 đại lý phân phối trên toàn thế giới. Đọc thêm tại cách rút tiền trên sàn Kucoin ở đây.Những dữ liệu trên, rất đáng để các bạn trải nghiệm sàn phân phối này!
 
Top