Sàn tiền ảo quốc tế Bitfinex

#1
Sàn tiền ảo quốc tế Bitfinex – nếu bạn là 1 người ham mê đầu cơ vào thị trường tiền ảo, thì chắc hẳn bạn đã nghe về Bitfinex. Đây là một sàn tiền ảo uy tín hàng đầu bây giờ. Bữa nay, qua bài viết này tôi sẽ phân tích chi tiết về gần như các đặc điểm của sàn Bitfinex cho Cả nhà hiểu rõ hơn về nó. Nào bây giờ chúng ta hãy cộng đi vào phần Nhận định chi tiết nhé!

Bitfinex là gì?
Bitfinex là 1 đại lý phân phối bitcoin và tiền điện tử. Nó sản xuất 3 đàm phán chính, bao gồm đàm phán bitcoin và tiền mặt, đàm phán ký quỹ và phân phối thanh khoản. Trên sàn giao dịch tiền ảo Bitfinex, bạn sẽ không mua thấy những thương lượng mang sẵn trên các đại lý phân phối khác, chẳng hạn như bitcoin ngắn qua thương lượng ký quỹ. Sàn phân phối được thành lập ở Quần đảo Virgin thuộc Anh, nhưng hội sở chính của nó ở Đài Loan, London và Hồng Kông. Lực lượng vận hành có mặt trên toàn toàn cầu. Vào tháng 8 năm 2016, đại lý phân phối đã bị tấn công và kết quả là 120.000 BTC đã bị mất. Bitfinex sau đấy đã chuyển BTC trong khoảng ví nóng sang hệ thống lưu trữ lạnh.

Bất chấp vụ tấn công lớn trong lịch sử Bitcoin (đứng thứ hai sau Mt.Gox), Bitfinex vẫn tiếp diễn là 1 trong những Sàn tiền ảo quốc tế mang khối lượng giao dịch lớn nhất hiện giờ. Từ khi tháng 4 năm 2017, Bitfinex đã trả lại các quý khách đô la bị đánh cắp trong cuộc tấn công. Ngày nay Bitfinex được biết đến là đại lý phân phối có phí giao dịch tốt nhất trong thế giới tiền điện tử. Các nhà giao dịch giao dịch dưới 500.000 USD chịu phí người tạo là 0,1% và phí người nhận là 0,2%. Phí đàm phán giảm xuống chỉ còn 0% (phí nhà sản xuất) với khối lượng giao dịch 30 ngày hơn 7,5 triệu USD.Sàn tiền ảo quốc tế Bitfinex

thông tin chi tiết về Sàn tiền ảo quốc tế Bitfinex
 • Bitfinex là 1 trong các đại lý phân phối bitcoin to nhất trên thế giới, mặc dầu sàn phân phối này đã bị tấn công vào tháng 8 năm 2016.
 • Sàn tiền ảo Bitfinex mở cửa vào năm 2014 và được nhiều các bạn xác nhận. Là nền tảng trao đổi bitcoin to nhất thế giới.
 • Bitfinex đã trở thật tâm điểm của cuộc tiến công vào tháng 8 năm 2016, 120.000 bitcoin (tương đương 72 triệu đô la Mỹ vào thời điểm đó) đã bị móc túi khỏi sàn phân phối.
 • Giá bitcoin giảm 20% sau vụ tiến công, Bitfinex ngay tức khắc giới hạn mọi thương lượng, rút bitcoin. Đây là vụ tấn công bàn bạc bitcoin to thứ 2 trong lịch sử bitcoin.
 • Sau cuộc tấn công, Bitfinex đã tạo mã thông tin BFX và cung ứng nó cho các bạn như số tiền họ bị mất. Mỗi mã thông tin tương đương mang một USD.
Bạn có thể đăng ký tài khoản sàn Bitfinex tại đây: Bitfinex.com

Tính năng của Sàn tiền ảo quốc tế Bitfinex
Bitfinex là một nền tảng trao đổi phong phú, bao gồm phổ thông tính năng cho phép khách hàng thương lượng bitcoin và các đồng bạc chính khác. Dưới đây là tổng quan về các tính năng chính của nền móng giao dịch:Đặc điểm tính năng của sàn Bitfinex

giao dịch đa tiền tệ
Bitfinex phân phối đàm phán giao ngay cho đa số các đồng tiền chính, bao gồm bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Zcash, Monero, Litecoin, Dash, Iota và Ripple. Tổng thể, Bitfinex cung cấp những đàm phán thanh khoản nhất trong toàn cầu tiền điện tử.

Cho vay ngắn hạn
các nhà cung cấp thanh khoản sở hữu thể kiếm lãi bằng phương pháp cấp vốn cho những nhà giao dịch bằng đòn bẩy. Tiền được giao dịch trên sổ lệnh có những giá bán và thời kì khác nhau. Sử dụng hệ thống cho vay ngắn hạn Bitfinex, người mua mang thể kiếm lãi bằng cả tiền mặt và tiền điện tử, bao gồm USD, bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Zcash, Monero, Litecoin và Dash. Các bạn cũng mang thể tùy chỉnh tỷ lệ và thời hạn cho vay hoặc chọn vay theo Tỷ lệ hoàn trả nhanh (FRR). Người dùng cũng với thể tự động gia hạn giảm giá lúc hết hạn bằng cách thức sử dụng tính năng Auto-Renew (tự động gia hạn).

rộng rãi dòng đơn đặt hàng
Bitfinex sản xuất phổ quát mẫu lệnh khác nhau, mang lại cho người đàm phán những phương tiện họ cần trong mọi cảnh huống. Các dòng đơn đặt hàng bao gồm:

 • ngừng.
 • thị trường.
 • ngừng lại.
 • Lệnh FOK (Fill hoặc Kill).
 • một lệnh Hủy bỏ Khác (OCO).
 • Chỉ đăng.
 • Lệnh ẩn.
 • quy trình tảng băng (Thứ tự thuật toán).
Sàn tiền ảo quốc tế Bitfinex – ứng dụng di động
Bitfinex cũng có các áp dụng di động cho các đồ vật như iOS và Android. Ứng dụng dành cho vật dụng di động cho phép các bạn thương lượng, tham dự tài trợ ký quỹ, truy cập ví, chuyển tiền và truy cập thiết lập duyệt khóa API.giá tiền giao dịch trên sàn Bitfinex

Phí thương lượng trên Sàn tiền ảo quốc tế Bitfinex
Dưới đây là những khoản phí giao dịch Bitfinex quan yếu nhất mà bạn cần biết:

Lời kết
Sàn tiền ảo quốc tế Bitfinex tiếp thị liên kết trên amazon vẫn luôn là sự tuyển lựa hàng đầu của rất nhiều nhà đầu cơ bây giờ. Cả nhà với cảm thấy vậy không? Hãy comment để lại quan điểm cá nhân của mình về bài viết này nhé! Giả dụ Anh chị em còn có nghi vấn về phần nào thì hãy đừng ngại mà để lại một bình luận. Tôi sẽ đọc và trả lời một cách cụ thể nhất cho Anh chị nhé!Đọc thêm : https://santienaototnhat.com/gia-cac-loai-tien-ao-hien-thi-sac-xanh-sau-khi-paypal-chap-nhan-tien-ao/
 
Top