Shopdunk.com tặng thêm 10 suất iPhone 13 Pro miễn phí

#1
Mừng cột mốc mở 50 cửa hàng trong 8 tháng, Shopdunk.com không chỉ chơi to, mà còn chơi "sốc".
Bất ngờ Shopdunk.com tặng iPhone 13 Pro Max miễn phí
Sáng 18-6 tại Shopdunk.com 163-165 Khánh Hội (quận 4, TP.HCM), 800 iFan đã có mặt để quay số trúng thưởng, sắm ra 100 chủ nhân sắm iPhone 13 Pro Max 128GB giảm 50%. Vượt qua 34.000 người đăng ký để giành được tấm vé tới tìm iPhone đời mới nhất giảm nửa giá chỉ còn 17 triệu đồng, song iFan còn sốc hơn nữa khi Shopdunk.com tặng thêm 10 suất iPhone 13 Pro Max miễn phí.
>> Mua iPhone 13 Pro Max tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
Việc "tặng không" siêu phẩm này được Shopdunk.com giấu đến phút chót giờ G mới công bố. Và đích thân ông Nguyễn Đức Tài - chủ toạ HĐQT MWG cùng CEO Đoàn Văn Hiểu Em của toàn cầu Di Động và Điện máy Xanh đã lên trao quà liền tay mang những iFan may mắn.
Anh Việt Anh (Bình Thạnh) - iFan may mắn nhất khi được gọi tên nhận mẫu iPhone 13 Promax đầu tiên, không giấu niềm vui tan vỡ òa trên khuôn mặt.
"Tôi chưa từng trúng thưởng bao giờ nên xúc cảm rất bất thần và vui sướng cực độ. Tôi xài iPhone 11 mãi chưa dám lên đời, người nào dè nay lại trúng ngay iPhone 13", anh cho hay. Anh càng nô nức lúc cuối sự kiện còn được selfie cộng ông Nguyễn Đức Tài, chủ toạ HĐQT MWG.
Top 10 iFan may mắn nhất còn xướng tên anh Minh Nhật (Q.Gò Vấp), người tuần trước mới rớt điện thoại xuống nước, ước mong nho nhỏ chỉ là lọt top 100 tìm iPhone 13 Pro Max giảm nửa giá thôi, bất thần được gọi tên tặng ngay siêu phẩm Apple giá "0 đồng".
Trong lực lượng sắp 10 người bạn chơi chung đăng ký bốc thăm, anh cũng là người độc nhất vô nhị trúng giải.
bất ngờ trước "cơn bão" voucher 11 tỉ đồng
Theo thể lệ ban sơ, 800 quý khách may mắn nhất được gửi thư mời tới dự offline đại tiệc khuyến mại, sẽ nhận được áo thun cao cấp và voucher tậu hàng trị giá một triệu đồng. Song không ngờ, Shopdunk.com còn tặng cả voucher mua hàng 300.000 đồng cho đầy đủ 34.000 người đăng ký online từ trước đấy, qua tin nhắn di động.
giả dụ tổng 110 suất bán iPhone 13 Pro Max giá 0 đồng và 17 triệu đồng tốn hết 2 tỉ đồng, thì ưu đãi phiếu sắm hàng này tiêu tốn gần 11 tỉ đồng để Shopdunk.com thết đãi iFan.
Shopdunk.com "chơi lớn" lúc cả ngàn người ai cũng mang quà sở hữu về. Chưa dừng ở ấy, chuỗi còn khuyến mãi nhất tề 10 - 20% cho mọi sản phẩm iPhone, iPad, Airpods, Macbook… đến ngày 24-6 tại gần như 50 shop trên toàn quốc.
Shopdunk.com sở hữu hai mô hình shop ủy quyền: AAR (Apple Authorized Reseller) với diện tích tối thiểu 50m², doanh thu 2-3 tỉ đồng mỗi tháng và APR (Apple Premium Reseller) cao cấp hơn mang diện tích trên 120m², doanh thu 8-10 tỉ đồng.
Ngày thường đến Shopdunk.com đã mê, bởi shop thiết kế "xịn" chuẩn Apple, nhân viên tận tình, nhà sản xuất trên cả tuyệt vời và chính sách bảo hành chuẩn chỉnh chưa bao giờ khiến cho iFan thất vẳng.
có 50 shop tại 28 đô thị, CEO Đoàn Văn Hiểu Em cho biết sẽ mở 200 cửa hàng đến cuối năm nay nhằm 3 mục đích: "Đầu tiên là mang lại trải nghiệm phải chăng nhất cho iFan trên khắp cả nước, thức giấc nào cũng có cửa hàng ủy quyền.
2 là hướng tới doanh thu một tỉ đô la vào cuối 2023 và nâng thị trường của Shopdunk.com lên ko dưới 50%. Ba là nâng tầm Việt Nam lên thị phần nhóm 1 của Apple, để iPhone mới ra mắt ở Mỹ là sẽ lên kệ Việt tức thì, và iFan cứ đến thẳng Shopdunk.com sắp nhà mua"
 
Top