sữa tắm thú cưng chất lượng

Thảo luận trong 'QUẢNG CÁO - RAO VẶT' bắt đầu bởi vanlinh20555, 14/6/18.

 1. vanlinh20555

  vanlinh20555 New Member

  Vậy, sữa tắm/ dầu tắm có thật sự cần cho chó mèo?
  Thật không đúng nếu như bạn nghĩ chỉ với việc để mèo tự liếm láp cơ thể, hay để những chú chó cưng vui đùa với nước thì chúng đã có thể tự làm sạch được. Cũng tương tự như con người, chúng ta không thể làm sạch cơ thể mà không cần đến bất kỳ sản phẩm nào khác hỗ trợ, chó mèo cũng vậy.

  Sử dụng sữa tắm dầu gội cho chó mèo, thú cưng của bạn sẽ được bảo vệ khỏi bỏ chét, chấy, rận, ve,… bộ lông của chúng cũng sẽ được mềm mượt và khỏe hơn. Đồng thời phòng ngừa các bệnh ở chó mèo như viêm da, ghẻ, nấm, gãy rụng lông. Cũng như nếu không được chăm sóc tắm gội kỹ lưỡng, lông chó mèo sẽ rất hôi và gây khó chịu, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

  Điều đó có nghĩa là, nên bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến những sản phẩm dầu tắm chó mèo, sữa tắm dành cho chó mèo, vì thú cưng của chúng ta thật sự cần chúng.

  [​IMG]

  “Sao phải mất nhiều thời gian tìm kiếm lựa chọn, mà không dùng dầu tắm/ sữa tắm hay dầu gội của người cho chó mèo”. Điều đó có thật sự đúng và an toàn ?
  Meowwoof.vn tin chắc vẫn còn một số người chủ quan trong việc tắm táp cho chó mèo. Có phải bạn vẫn hay dùng xà phòng hoặc sữa tắm của người để tắm cho thú cưng của mình hay không? Vì chúng cũng có tính năng làm sạch cơ thể, có cần thiết phải dùng loại sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho chó mèo?

  Suy nghĩ đó không thực sự tốt cho chó mèo các bạn nhé. Vì bất kỳ sản phẩm nào cũng đều hướng tới nhóm đối tượng nhất định. Dầu tắm/ sữa tắm hay dầu gội cho người được tạo ra dựa trên những yếu tố riêng, mang những tính năng đặc biệt dành cho người. Ngay cả chúng ta cũng mất khá nhiều thời gian để lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với mình nhất, ít gây kích ứng nhất để sử dụng.

  Vậy nên chúng ta sẽ vô tình làm hại thú cưng của mình nếu tùy tiện dùng những sản phảm không phù hợp trên chó mèo mà không tìm hiểu trước.

  Đừng ngạc nhiên bởi dầu tắm chó mèo, sữa tắm chó mèo cũngcó rất nhiều loại khác nhau các bạn nhé. Với từng loại chó mèo sẽ có những sản phẩm với công thức đặc biệt dành riêng cho chúng. Ví dụ như một số loại có công dụng làm sáng màu lông, loại bỏ bụi bẩn, khử mùi, giữ ẩm, lưu giữ lại hương thơm lâu, một số loại khác thì có tính năng làm sạch ve, rận, bọ chét. Để đảm bảo hơn, bạn có thể tìm đến những chuyên gia hay bác sĩ thú y, họ có thể giúp chọn đúng loại dầu tắm/ sữa tắm phù hợp với nhu cầu của vật nuôi.

  Một trong những điểm đáng quan tâm khác giữa hai loại sản phẩm dành cho người và chó mèo là giá thành. Thường thì giá thành của sản phẩm cho chó mèo sẽ rẻ hơn đồ cao cấp của người.

  [​IMG]

  Perfect Care là sản phẩm hot năm nay và chất lượng đã được biết đến rộng rãi
  Xem thêm: thức ăn cho chó giá rẻ
   
 2. vanlinh20555

  vanlinh20555 New Member

Chia sẻ trang này