Tác dụng chủ yếu của UPNP

#1
Đế Chế là một tựa game chơi chủ yếu thông qua mạng Lan và chơi offline. Tuy nhiên thật khó để có thể có được những cảm giác chơi thú vị khi chơi một mình. Đó là lý do ta có cách tải UPNP chơi Đế Chế. Một giao thức được thiết lập nhanh để chơi Aoe cùng với nhau.

UPNP có những tác dụng chủ yếu nào?

Phần mềm này có khả năng dừng hoạt động của dịch vụ UPNPDH nếu phần mềm này đang chạy. Phần mềm này sẽ tiếp tục bị hạn chế hoạt động cho đến khi bạn chọn cho phép nó chạy lại. Thao tác chủ yếu khi có sự hoạt động của các tựa game chơi thông qua mạng nội bộ.
tai-upnp-choi-de-che.png
Cùng với UPNPDH thì SSDPDS cũng sẽ bị hạn chế quyền hoạt động. Tất cả chỉ thông qua một cái click chuột thông qua thao tác Enable. Thao tác này sẽ giúp hạn chế khả năng liên kết với mạng cũng như những kết nối khác. Tránh việc thực hiện kết nối thông qua các đường truyền khác liên quan đến UPNP.

Bạn có thể điều hành Universal Plug & Play hoạt động hoặc vô hiệu hóa thông qua UPNP. Dịch vụ SSDPDS sẽ được quyền tiếp tục hoạt động với sự cho phép của UPNP. Khi SSDPDS được quyền chạy thì giao thức cơ bản TCP của Windows sẽ được cấp quyền. Giao thức này cho phép bạn thực hiện các kết nối từ xa bằng các kết nối không dây.

UPNP sẽ thiết lập mạng và thông báo về khả năng kết nối của các thiết bị thuộc TCP/IP. Tải upnp sẽ không ảnh hưởng gì đến các kết nối Plug & Play của PC đã có trên phần cứng. Giúp cho kết nối được hiệu quả hơn cũng như hạn chế kết nối mạng không mong muốn.
 
Top