Tìm hiểu thêm về game chiến thuật giống Đế Chế

#1
Bạn có thể tìm thấy rất nhiều tựa game có kết cấu, lối chơi và đôi khi là cốt truyện như Age of Empire. Game chiến thuật giống Đế Chế sẽ là chủ đề không thể bỏ qua. Đây đều là các tựa game có sức hút lớn với các game thủ.
Command & Conquer: Red Alert một game giống Đế Chế
Có lẽ tựa game này đã không lạ lẫm gì với người chơi game Việt. Đây là tựa game được mọi người gọi với cái tên Báo động đỏ. Đây là tựa game được phát hành cùng thời với Age of Empire.

Khó có thể so sánh được hai tựa game này tựa game nào hay hơn. Mỗi game có nét riêng của mình, nếu như ở Aoe thì tựa game này hướng về lối Trung cổ. Còn ở Red thì bạn sẽ được tiếp cận với lối chơi thời hiện đại, các tranh thiết bị chiến đấu từ tương lai.
chiến-thuật-giống-Đế-Chế.jpg

Khi đến với Red bạn sẽ được trải nghiệm việc tự xây dựng nên một đất nước riêng của mình. Đất nước của bạn phải có khả năng tấn công và phòng thủ phù hợp. Nếu không có sức phòng phủ thì bạn dễ bị các nước khác tiêu diệt.

Nếu không có sức tấn công thì bạn sẽ không thể mở rộng đất nước của mình. Bên cạnh đó, Red còn rất giống Aoe ở chỗ nó phản ánh được đặc điểm của từng nhóm quân. Cũng bởi lẽ đó, người ta thường xếp Đế Chế là game giống red alert ở mức tương đối nhất.

Mỗi nhóm quân sẽ mang những đặc điểm khác nhau, thể hiện được nguồn gốc xuất thân của mình.

Game giống Đế Chế cho Android
Nói đến những tựa game chiến thuật dành cho các thiết bị chạy Android thì không thể bỏ qua Age of Sparta. Hơn nữa tựa game này cũng có thiết kế rất giống với Age of Empire.

Tựa game Mobile này sở hữu cho mình lối chơi đa dạng xoay quanh việc bảo vệ quốc gia và tôn giáo.

Bạn sẽ phải liên tục nâng cao sức chiến đấu của quân đội. Cùng với đồng minh bảo vệ các đền thờ, tượng các vị thần.

Age of Sparta cũng có đôi nét giống với tựa game Heroes of Might and Magic. Sự pha trộn này đã tạo nên những nét riêng trong thiết kế của Aos. Đây là điểm tạo nên sự quen thuộc khi người chơi tham gia vào game.

Nếu so với Aoe thì khó có thể có cơ hội cho Aos chiến thắng. Ngay cả khi bản Mobile của Aoe đã được tinh giảm rất nhiều.
 
Top