Tổng hợp kích thước sofa văng nhập khẩu bạn nên biết

#1
Bạn đã biết kích thước sofa văng nhập khẩu mà mình định mua bao nhiêu chưa? Về cơ bản kích thước sofa văng nhập khẩu không khá nhiều so với kích thước sofa văng nội địa. Vậy làm sao để chọn được bộ sofa văng chất lượng cao phù hợp kích thước nhất?
Chia sẻ cách chọn mua sofa phòng khách Cần Thơ cho nhà có trẻ nhỏ

Kích thước ghế sofa đơn
Về cơ bản, kích thước sofa văng nhập khẩu thường có một tỷ lệ nhất định, không bị biến dạng sau một quá trình di chuyển khá dài từ nước này qua nước khác. Sofa văng đơn có kích thước chiều rộng lòng người ngồi là 60cm x 60cm, chiều sâu ghế cả tựa 80cm, chiều cao 75cm và độ dày tay ghế 10cm-30cm. Loại sofa này thường được dùng nhiều tại văn phòng các công ty, các quán cafe, các phòng hội thảo, phòng đọc sách,… Chính loại sofa này mang tới sự thư giãn, thoải mái cho người dùng hơn hẳn các loại sofa khác.Kích thước sofa văng 2 chỗ ngồi
Còn đối với sofa văng 2 chỗ ngồi thì có kích thước cơ bản dài 1m6-1m8, sâu 80-90cm, cao 75-80 cm. Loại sofa này chỉ dành cho không gian phòng khách chật hẹp, những phòng ngủ có diện tích vừa phải không quá rộng lớn…

Kích thước sofa văng 3 chỗ ngồi
Nếu bạn đang phân vân không biết sofa văng nhập khẩu từ 3 chỗ ngồi có kích thước ra sao thì Edora xin giới thiệu kích thước cơ bản của loại sofa này là: Dài 2m-2m6, sâu 80-90 cm, cao 75-80 cm. Về cơ bản loại kích thước sofa này sử dụng trong các gia đình có từ 2-4 thành viên, có diện tích trung bình như nhà ống, chung cư, những ngôi nhà hẹp bề ngang.

Chọn kích thước sofa văng cho nhà ống
Đối với nhà ống, các chuyên viên kỹ thuật và chuyên gia nội thất khuyên bạn nên sử dụng sofa văng để tiết kiệm diện tích. Muốn xác định đúng kích thước của sofa văng dành cho nhà ống bạn nên kiểm tra kích thước phòng khách và cân đối sao cho kích thước phòng khách và sofa văng hợp nhau.

Chọn kích thước sofa văng cho nhà ở chung cư
Đối với chung cư hiện đại hiện nay, việc mua cho mình bộ sofa văng để giúp không gian sống thêm thoải mái là điều vô cùng cần thiết. Theo đó trước khi xây dựng nhà chung cư thì đã có căn hộ mẫu và bản thiết kế chi tiết, bạn sẽ dễ dàng chọn kích thước sofa mà mình định chọn mua. Thông thường các mẫu sofa văng chung cư sẽ dài 2m-2m2 đi kèm với bàn trà 50cm x 1m. Hãy lựa chọn đúng kích thước để có được không gian sống tuyệt vời nhất.Lưu ý quan trọng khi mua sofa văng nhập khẩu
Nếu không cẩn thận người dùng sẽ không thể mua được những bộ sofa văng chất lượng cao và đạt yêu cầu như mong muốn. Hãy tham khảo một số lưu ý dưới đây, quý khách hàng sẽ dễ dàng biết được cách mua sofa ưng ý cho gia đình mình:

  • Nếu ghế sofa của bạn được bài trí cạnh ban công hãy để lại khoảng cách 15cm cho rèm cửa.
  • Nếu bạn có để bình hoa, lọ hoa hay bàn trà nhỏ cạnh sofa để mang lại không gian tiện nghi hãy tính toán khoảng cách phù hợp.
  • Ghế sofa được bọc trần mút bên ngoài nên kích thước sẽ bị chênh lệch tâm 1-2cm nên bạn cần để lại kích thước tương đối.
  • Chú ý tới kích thước cửa, thang máy để dễ dàng vận chuyển ghế sofa của bạn một cách dễ dàng.
Hy vọng rằng với những thông tin về việc mua sofa văng nhập khẩu chất lượng cao, quý khách sẽ mua được bộ sofa này cho chung cư một cách hoàn hảo. Nếu còn phân vân không biết nên mua bộ sofa văng như thế nào quý khách hàng hãy liên hệ tới Edora. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác cho quý khách hàng mua được sofa văng chất lượng cao.
Nguồn: Ghế sofa giường | Edora.vn
 
Top