Tổng hợp website tiếp thị liên kết tốt nhất

#1
1. Commission Junction

CommissionJunction viết tắt là CJ là một site website tiếp thị liên kết tốt nhất và nổi danh nhất hiện nay với rất nhiều nhà cung cấp đăng ký tại đây. Những sản phẩm và nhà sản xuất ở đây đầy đủ trong mọi ngành nghề Do vậy nên các bạn cần xác định chủ đề nào mình sẽ tiếp thị để lên kế hoạch làm website hoặc Niche Site. Việc đăng ký CJ thì đơn giản ko có hạn chế các bạn chỉ cần có website là được rồi vì CJ chỉ là trung gian mà thôi nên không cạnh tranh việc chấp nhận các bạn. Tuy nhiên đăng ký CJ xong rồi ko có tức là bạn được quảng bá tất cả nhà sản xuất bởi CJ mà các bạn phải đăng ký tiếp tiếp thị kết liên những nhà cung cấp theo chủ đề website bạn đã làm. Ví như được chập nhận bạn sẽ nhận được mail thông tin và khởi đầu lấy banner, link và coupon về quảng cáo tiếp thị được rồi nhé.

Ưu điểm của CJ

 • Có phổ quát nhà sản xuất trên mọi ngành, đồng nghĩa với bạn có phổ quát sự lựa chủ đề chọn cho mình.
 • Uy tính và nổi danh từ lâu. Các Blogger Việt Nam cũng đăng ký tại đây hơi đa dạng.
nhược điểm của CJ

 • phần nhiều nhà sản xuất tránh được đăng ký bằng site tiếng Việt hoặc từ Việt Nam.
Đánh giá:hai. CommissionFactory
CommissionFactory là nhà cung cấp tiếp thị nổi danh của Australia. Do đó tại đây quy tụ phổ biến doanh nghiệp lớn muốn quảng cáo tiếp thị trên trang này. Do đó giả dụ bạn có lượng traffic lớn trong khoảng Australia thì đây là nhà cung cấp tốt nhất cho các bạn tiếp thị kết liên.

Ưu điểm:

dịch vụ chất lượng, phổ quát đơn vị, phổ thông loại hình lăng xê

Có đa dạng dụng cụ hổ trợ cho tiếp thị liên kết

Nhược điểm:

tập kết dành đầu tiên cho khách hàng Australia là chính, một vài nhà quảng cáo cho toàn cầu.3. Affiliate Amazon

Affiliate Amazon thì quá nức tiếng vì Amazon hiện tại là trang bán hàng online to nhât thế giới hiện nay hầu như mọi thứ điều bán tại Amazon. Với Amazon thì có rộng rãi Blogger Việt Nam thành công với Niche Site chuyên sản phẩm nào đấy hoặc sự kiện trong năm để bán hàng và quý khách cốt yếu là trong khoảng Mỹ hoặc Châu Âu. Giả dụ các bạn quan tâm thì lên Google sắm theo từ khóa hướng dẫn Affiliate Amazon có tương đối nhiều bài viết về chủ đề này cho bạn tham khảo nhé.

Về ưu điểm Affiliate Amazon

 • Có đa dạng sản phẩm cho bạn tuyển lựa.
 • Có phổ biến bài viết hướng dẫn của những người đã thành công.
điểm yếu Affliate Amazon

 • quý khách Amazon cốt yếu trong khoảng Mỹ nên các bạn phải có Site tiếng anh hoặc làm Niche Site tiếng anh để PR và bán hàng.
 • huê hồng ít chỉ 6% cho người mới khởi đầu.
Đánh giá:

 • rất tích cực cho bạn khởi đầu, đặt ví như các bạn giỏi tiếng anh và có kiến thức về sản phẩm thì làm site chuyến tiếp thị cho quý khách nước ngoài.
4. Ebay

Ebay cũng là trang bán hàng online nổi danh của Mỹ. Nếu các bạn đã thành công với Amazon thì Ebay là sự chọn lựa tốt cho các bạn. Thêm một nhà sản xuất là thêm một cơ hội có nhiều sản phẩm và chương trình khuyến mãi cho bạn tiếp thị.

Ưu điêm của Ebay

 • Có nhiều sản phẩm cho các bạn chọn lựa.
 • Có rộng rãi bài viết hướng dẫn của các người đã thành công.
nhược điểm của Ebay

 • quý khách phần lớn là Mỹ và châu Âu nên bạn phải có Site tiếng anh. Tuy nhiên Việt Nam cũng là khách hàng tiềm năng chỉ cần khoảng đến.
Đánh giá:

 • Chất lượng dịch vụ tốt, ví như các bạn đã quen với Amazon rồi thì Ebay cũng là nơi xuất sắc cho bạn kiếm tiền.


5. ClickBank

ví như Amazon hay Ebay thì bán phần nhiều sản phẩm vật lý thì ClickBank chuyên bán sản phẩm kỷ thuật số. Chính vì sản phẩm số nên các bạn muốn giới thiệu tiếp thị thì phải hiểu rõ và hướng dẫn Nhận định cụ thể thực tại dùng thì các bạn mới bán được nhé. Với lại khách hàng cũng chính yếu trong khoảng nước ngoài nên các bạn phải có Site tiếng anh hoặc Niche Site.

Ưu điểm ClickBank

 • hoa hồng cao
 • Hàng phương pháp số phổ thông, và chợ phương pháp số to nhất hiện nay.
nhược điểm ClickBank

 • các bạn phải làm Niche Site tiếng anh để tiếp thị sản phẩm.
Đánh giá:

 • Vì là sản phẩm số nên bạn cần viết Niche Site chuyển về sản phẩm để bán hàng nhé.
Kết bài:

ví như các bạn ham tiếp thị liên kết thì những website này rất bổ ích cho bạn tham khảo và đăng ký tham gia nhé. Nhớ chuẩn bị cho kĩ trước lúc hành động mà lỡ có thành công rồi thì đưng quên chia sẻ cho anh em nhé. Chúc bạn thành công.
 
Top