Top 10 sàn tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay

#1
Tiền điện tử càng ngày càng được biết đến nhiều và phổ cập trên toàn toàn cầu vì khả năng có được lợi nhuận cao gấp rộng rãi lần các hạng mục đầu tư nguồn vốn khác như vàng, bất động sản hay chứng khoán, Bởi thế mà càng ngày càng có đa dạng sàn phân phối được xây dựng thương hiệu và thu hút rộng rãi người tham gia kiếm tiền. Dưới đây là tổng hợp danh sách top 10 sàn tiền ảo uy tín mà bạn nên chơi ví như có dự kiến đầu cơ và kiếm tiền từ tiền ảo, dựa trên cảm nhận và kinh nghiệm 2 năm trade của tư nhân mình.1. Binance

Binance là đại lý phân phối số 1 toàn cầu hiện nay với số lượng người chơi đông nhất và volume to nhất lên đến vài tỷ đô la mỗi ngày, phần nhiều những coin top và tiềm năng thường muốn được chọn và list lên sàn này Ban đầu. Việc có đa dạng người chơi đồng nghĩa với việc tính thanh khoản cao hơn, các bạn chẳng hề lo lắng ko bán được coin tức tốc lúc cần thiếthai. Bitmex

Bitmex là đại lý phân phối giúp các trader dự đoán tăng hoặc giảm giá của Bitcoin để trong khoảng đó kiếm lợi nhuận, với Bitmex bạn có thể tìm dự báo giá tăng hoặc giảm của đồng coin chứ bạn không thật sự sắm hoặc bán các coin để kiếm lời như các đại lý phân phối thông thường, đây là điểm khác biệt so với các sàn giao dịch ví tiền ảo uy tín truyền thống như Binance, Houbi3. Bitmax

Bitmax là sàn giao dịch mới nổi lên trong thời gian vừa qua với công ty đứng sau tương trợ là Bitman, tập đoàn khai thác Bitcoin to nhất toàn cầu. BitMax có mặt trên thị trường với xứ mệnh đổi mới thị phần nguồn vốn và nền kinh tế tiền điện tử bằng cách vun đắp một hệ thống mở dựa trên lề luật công bằng, tăng tính thanh khoản cho hồ hết thị trường, tương trợ tối ưu cấu tạo blockchain

4. Bibox

Bibox là một sàn giao dịch tiền điện tử và Token của Trung Quốc. Sàn Bibox được vững mạnh bởi các chuyên gia nghiên cứu về Blockchain và tiền tệ số hàng đầu Trung Quốc, trong đấy gồm những đồng sáng lập của OkCoin và những thành viên trong hàng ngũ Huobi. Ví như bạn đã từng sử dụng hai sàn Binance và Kucoin thì cách thức hoạt động của Bibox tương tự tương tự.

5. Huobi

Huobi là một sàn gioa dich có trụ sở đặt tại Hongkong — Trung Quốc. Huobi được xây dựng thương hiệu vào tháng 9 năm 2013 với tổng vố hóa hơn 1 tỷ đô la Mỹ. Đây là một trong những sàn phân phối tiền điện tử to nhất Trung Quốc và cũng nằm trong top đầu của toàn cầu. Nó có thời khắc kỹ lục đạt 260 nghìn BTC/ngày.

6. Upbit

Upbit là sàn phân phối mã hoá lớn nhất tại Hàn Quốc, một trong những quốc gia có lượng người tham dự đàm phán tiền ảo đông nhất thế giới. Upbit được xây dựng và vận hành bởi Fintech Dunamu, là một doanh nghiệp con của Kakao Corp, là công ty sở hữu áp dụng chat Kakao Talk, hiện đang là ứng dụng nhắn tin to nhất tại Hàn Quốc. Kakao Talk hiện được sử dụng trên 95% số điện thoại thông minh ở Hàn Quốc.

xem thêm : Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch CoinEx cho người mới

7. ZB.com

ZB.com là một sàn giao dịch, bàn bạc Bitcoin và tiền điện tử được ra đời vào tháng 11/2017 tại Bắc Mỹ, nhưng hoạt động chính tại Trung Quốc, và một số thị trường khác như Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Hàn Quốc, Thụy Sĩ. Nó là sàn Việc trước tiên hoạt động tại thị phần Trung quốc sau khi chính phủ Trung Quốc đưa ra lệnh cấm các thương lượng can dự đến tiền ảo, điều này làm cho rất nhiều sàn to tại quốc gia này bị tác động như sàn Huobi phải đóng cửa tạm, sàn BTCC phải rời khỏi thị trường Trung Quốc.

8. HitBTC

HitBTC là đại lý phân phối lớn, lâu đời và được ưa chuộng bậc nhất tại châu Âu. Việc đầu tiên, sàn HitBTC chỉ cho phép các bạn giao dịch tìm bán Bitcoin nhưng sau này đã mở mang ra cho phép sắm bán những altcoin tiềm năng khác, Một trong các lợi thế to nhất của HitBTC là tương trợ giao thức FIX — tính năng rất hi hữu thấy ở các sàn phân phối cryptocurrency khác trên thế giới.

9. OKEx

OKEx là một đại lý phân phối điện tử lớn có trụ sở đặt tại Hồng Kông. Đứng sau OKEx chính là đơn vị OKEx — một trong những ông to về Bitcoin khổng lồ trên toàn cầu hiện nay. Sàn OKEx xuất hiện để giải quyết vấn đề về những lệnh cấm ICO và điều chỉnh sàn phân phối của Trung Quốc trong không gian tiền tệ công nghệ số.

10. BW.com

BW.com là đối tác chiến lược chủ chốt của Zb.com, một đại lý phân phối tiền điện tử có nguồn gốc sâu rộng tại thị trường châu Á. BW đã kinh doanh trong những nhóm khai thác từ khi năm 2013, và vẫn nằm trong top 10 hàng ngũ khai thác bậc nhất trên thế giới. Là một chiến lược tiếp thị mới, BW chuyển trong khoảng kinh doanh khai thác OTC sang thị phần thứ cấp như bàn thảo vào tháng 7 năm 2018 và vững mạnh những dụng cụ phái sinh cho những tổ chức khai thác và khách hàng để phân xử rủi ro biến động giá.
 
Sửa lần cuối:
Top