TOP 5 WEBSITE TIẾP THỊ LIÊN KẾT TỐT NHẤT VIỆT NAM 2020

#1
Tìm kiếm tìm website tiếp thị kết liên tốt nhất, uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam là nhu càu của rất nhiều người đang tham dự vào loại hình MMO này. Trong bài viết này, mình tổng hợp danh sách các mạng lưới/chương trình tiếp thị kết liên tốt nhất tại Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo để tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết ngay từ bây giờ.
Nhưng Việc đầu tiên hãy hiểu tiếp thị kết liên là hình thức kiếm tiền như thế nào, đạt được tri thức đơn thuần các bạn sẽ tiện lợi chọn hình thức tiếp thị phù hợp với bản thân.
Tiếp thị liên kết là gì?
Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà cung cấp là các đơn vị có sản phẩm, nhà sản xuất muốn duyệt những trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, nhà sản xuất đến các bạn rốt cuộc.
duyệt y ấy, bạn sẽ nhận được tiền hoả hồng (commission) trong khoảng phía dịch vụ cho mỗi sản phẩm bán thành công.
Top 5 website tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020

  1. AccessTrade.vn

Website tiếp thị liên kết ACCESSTRADE
ACCESSTRADE là website tiếp thị liên kết tốt nhất và lớn nhất Việt Nam theo mô hình CPA (Cost Per Action).
AccessTrade là website tiếp thị kết liên đi đi đầu tại Việt Nam vào đầu năm 2015, là nền tảng trung gian kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác kiếm tiền Affiliate. Hiện nay, AT đã có hơn 600.000 đối tác Publisher tham dự kiếm tiền tiếp thị kết liên hàng ngày.
quy trình kiếm tiền tiếp thị từ ACCESSTRADE tương đối dễ hiểu: bạn đăng ký tham gia ACCESSTRADE dưới vai trò Publisher. Các bạn nhận các link affiliate từ ACCESSTRADE. Các bạn PR link đến quý khách bằng cách san sẻ chúng qua mạng phố hội, website, blog, digital marketing. Bạn nhận huê hồng trong khoảng mỗi đơn hàng, form đăng ký, điền thông tin thành công
2. Leadbit

Website tiếp thị kết liên Leadbit
Leadbit.com là một website tiếp thị kết liên rất nổi danh trên toàn cầu, hoạt động giống như AccessTrade, MasOffer,… Mạng tiếp thị đa đất nước này có trụ sở tại London, Anh, hoạt động trên nền móng đa quốc gia.
Leadbit sở hữu không ít sản phẩm chuyên về ngành vốn đầu tư, thực phẩm chức năng, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe dục tình, vốn đầu tư finance. Như mình thấy thì tại Việt Nam, số lượng những Offers rất rộng rãi, nhất là Leadbit mảng finance vốn đầu tư, sức khỏe.
3. MasOffer.com

Website tiếp thị liên kết MasOffer
MasOffer cũng là website tiếp thị kết liên tốt nhất và uy tín nhất, đang rất lớn mạnh tại Việt Nam trong khoảng 2015 đến nay.
MasOffer được vun đắp và lớn mạnh bởi công ty CP Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, ePlay,…) và đã có hơn 10.000 Publisher tham dự kiếm tiền tại đây.
Cách thức hoạt động và những mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE. Các bên lớn số đông là của những dịch vụ thương mại điện tử to như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop…
4. Civi. vn

Website tiếp thị liên kết Civi
Civi System là 1 nền tảng Affiliate được vận hành từ năm 2015, được thành lập bởi doanh nghiệp Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group).
cho đến nay, Civi System đã có hơn hai.000 khách hàng tham gia tại Việt Nam, là nền móng
tiếp thị liên kết uy tín lớn tại Nhật Bản và Đông Nam Á.
Civi đang nỗ lực để trở nên website tiếp thị kết liên số 1 tại Việt Nam. Thế nên, việc bạn tham gia kiếm tiền Civi sớm sẽ là một lợi thế rất to.
Sản phẩm tại đây cũng rất rộng rãi nhưng phần nhiều là từ các cái tên khá mới, chưa có nhãn hiệu lớn trên thị trường. Những doanh nghiệp tham gia hầu hết là các công ty vừa và nhỏ.
các chiến dịch tại Civi đa số là tập trung ở lĩnh vực sức khoẻ và giáo dục. Các ngành nghề như thương mại điện tử và du lịch hiện chưa có phổ biến.
Nhưng rộng rãi loại sản phẩm ở đây ko có ở những màng lưới tiếp thị khác, Thế nên Civi cũng là một sự chọn lọc tốt trong 1 vài tình huống hoặc đối với ưu thế riêng của một vài người.
5. AdFlex

Website tiếp thị liên kết AdFlex
AdFlex là một mạng tiếp thị liên kết CPO tốt nhất, hết sức quyến rũ, được biết tới là một người anh em của MasOffer vì đều thuộc đơn vi Eway. Bạn nên join cộng đồng CPO AdFlex – là nơi tụ họp cực nhiều cao thủ luôn sẵn sàng chia sẻ các tips chạy CPO siêu khủng khiếp.
Không chỉ có thế, mức hoa hồng mà các nhà sản xuất sản phẩm đưa ra tại AdFlex là khá hấp dẫn có thể lên tới 400.000đ/ sản phẩm.
những chiến dịch Offer chủ yếu tại AdFlex tập trung vào mặt hàng như: bắt mắt, coi ngó sức khỏe, làm đẹp, sinh lý,… Đừng bỏ qua mạng tiếp thị liên kết AdFlex nhé!
Trên đây là các website tiếp thị kết liên uy tín, tốt nhất Việt Nam. Hãy chọn cho mình một website phù hợp để thực hiện kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết ngay bữa nay để phục vụ nguồn thu nhập bị động mà các bạn có thể kiếm tiền dù bất kì ở đâu.
Bài nguồn :
TOP 5 WEBSITE TIẾP THỊ LIÊN KẾT TỐT NHẤT VIỆT NAM 2020
 
#2
AccessTrade là website tiếp thị kết liên đi đi đầu tại Việt Nam vào đầu năm 2015, là nền tảng trung gian kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác kiếm tiền Affiliate. Hiện nay, AT đã có hơn 600.000 đối tác Publisher tham dự kiếm tiền tiếp thị kết liên hàng ngày.
 
Top