TOP những lợi ích không ngờ đến từ Macca

#1
Những cây thuộc họ thực vật Proteaceae và có thể đạt chiều cao tới 40 feet. Các lá có hình elip và thường được sắp xếp theo thứ tự từ ba đến sáu. Những bông hoa mảnh mai và dài khoảng 10 inch. Hạt Macadamia cực kỳ cứng và thân gỗ. Chúng có đỉnh nhọn và chứa một hoặc hai hạt.


Điều gì làm cho Macadamia Nuts khỏe mạnh?
Hạt macadamia chứa một số vitamin và khoáng chất thiết yếu quan trọng nhất, bao gồm vitamin A, vitamin B, sắt, folate, mangan, protein, chất béo lành mạnh và chất chống oxy hóa.

Chúng cũng rất giàu axit oleic và axit béo không bão hòa đơn omega-9, cũng được tìm thấy trong dầu ô liu.

Có rất nhiều chất dinh dưỡng khác mà các loại hạt này chứa.

>> Đặt hàng trực tuyến tại: https://hongvietfoods.vn/
HOTLINE: 02623.743.743

- Có thể cải thiện sức khỏe làn da
Hạt macadamia chứa tocotrienols và squalane, hai hợp chất quan trọng giúp ngăn ngừa stress oxy hóa do ánh nắng mặt trời trên da.

Các axit béo thiết yếu trong hạt macadamia đóng một vai trò trong sức khỏe của da, và điều này đặc biệt đúng với dầu hạt macadamia. Axit palmitoleic trong các loại hạt là một axit béo thiết yếu khác ngăn ngừa mất nước mô và thúc đẩy quá trình làm lành và tái tạo da.

Thoa dầu lên da có thể khiến nó trở nên tươi sáng trẻ trung. Mặc dù nó dày, nhưng nó được da hấp thụ khá dễ dàng. Điều quan trọng cần lưu ý là có một số lượng axit palmitoleic tự nhiên xuất hiện trên da của chúng ta, làm giảm dần theo tuổi tác. Việc áp dụng dầu hạt này có thể bổ sung cho da với axit thiết yếu.

Axit palmitoleic cũng có thể giúp trì hoãn lão hóa da. Nó có thể ngăn chặn sự khởi đầu sớm của các dấu hiệu lão hóa, như nếp nhăn và đốm đồi mồi. Không có đủ thông tin có sẵn trong vấn đề này.

Đó là những lợi ích của hạt macadamia. Nhưng có một cách nắm bắt - làm thế nào bạn có thể tận dụng các lợi ích nếu bạn không chắc chắn về việc chọn đúng loại hạt và lưu trữ chúng?
 
Top