U50 cũng đến lúc được hồi xuân sau khi điều trị nám da thành công

#1
Đó là câu mà mẹ tôi vẫn hay nói khi đã trị nám thành công sau khi bị nám bám đuổi gần 20 năm trời. Kinh qua nhiều phương pháp mà giờ mẹ mới thành công nên muốn viết lên đây chia sẻ với các cô và chị em cùng tham khảo.
Mẹ đã từng rất nản lòng khi tìm cách trị nám
Thời trẻ, nhan sắc mẹ chẳng thua kém ai, cũng sáng và căng mịn mà chẳng cần make up như bây giờ. Thế mà vì mải lo cho con cái mà mẹ đã không chú ý đến làn da của mình. Mẹ mình bị nám sâu và sạm lan rộng 2 bên má, mua không biết bao nhiêu loại kem, dùng tất tật các cách trị nám dân gian người quen mách nhưng cũng không cải thiện là bao. Biết mẹ vất vả nên mình cũng luôn cố gắng động viên và tìm cách chữa nám da cho mẹ.

Tìm mọi cách để điều trị nám da thành công cho mẹ
Gần 20 năm gắn bó với khuôn mặt nám sạm, lại không muốn làm phiền con cái nên mẹ luôn gạt đi khi mình tìm cách chữa trị cho mẹ. Nhưng thật tâm, mình biết mẹ buồn nhiều lắm. Da xấu, khiến mẹ già đi nhiều so với các bác, các cô cùng tuổi.
“Con tin mẹ sẽ lấy lại được làn da đẹp”
Cách đây 6 tháng, vô cùng tình lướt facebook tôi đã đọc được một bài chia sẻ về quá trình điều trị nám da thành công của một chị hơn 30 tuổi. Chị ấy cũng bị nám mảng và nám chân sâu mà bây giờ da trắng mịn. Thấy khá thuyết phục nên tôi có vào trang web của họ tìm hiểu và gọi điện để được chuyên viên tư vấn.
Tôi quyết định đầu tư cho mẹ một liệu trình điều trị sau khi lắng nghe sự tư vấn của bác sĩ. Ngày đèo mẹ ra spa chăm sóc da mẹ còn không chịu đi, cứ bảo phí tiền, nhưng đến được nghe bác sĩ tư vấn, hiểu được tấm lòng của con nên mẹ đồng ý trị liệu.

Sử dụng laser giúp điều trị nám da thành công
Sau 5 tháng trị liệu giờ da dẻ mẹ sáng, săn chắc và các đốm nám cũng biến mất. Các cô hàng xóm khen mẹ tôi lắm, gặp ai cũng hỏi làm gì mà giờ da đẹp vậy. Có bí quyết gì chia sẻ đi mẹ bảo là nhờ con gái, tôi thầm cảm ơn các chuyên viên đã điều trị cho mẹ tôi và Saigon Smile Spa.

Việc điều trị nám thành công khiến mẹ yêu đời và lạc quan hơn rất nhiều
>>> Trị nám bằng laser và những sự thật bạn nhất định phải biết
Giờ đây, đã kết thúc liệu trình trị nám được hơn một năm mẹ trẻ trung và tự tin hơn rất nhiều. Mình chỉ xin chia sẻ đến đây thôi, nếu các bạn có gì thắc mắc có thể gọi đến số 19001299 để nghe tư vấn nhé.
 
Top