VWIN CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI VMALL - KHO QUÀ TẶNG SIÊU XỊN

#1
️🎯️🎯️🎯 VMALL - ĐẲNG CẤP VIP VWIN - TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ XỊN 🎁🎁🎁

Vmall là một nền tảng đổi điểm do Vwin tạo ra để tri ân những thành viên thân thiết. Thành viên có thể xem Vcoin và quy đổi thành sản phẩm vật lý là các thiết bị số hiện đại, các sản phẩm thời trang xa xỉ ...
Vmall được phát triển với ngôn ngữ kỹ thuật cao cấp và được truyền tải qua công nghệ SSL tiên tiến nhất cả nước. Tất cả dữ liệu được mã hóa thông qua các biện pháp mã hóa nhằm tăng cường bảo mật nhằm bảo vệ sự riêng tư thông tin cá nhân của thành viên đồng thời nổi trội với 5 đặc điểm cực kì chất lượng:
1. Hệ thống đăng nhập một cửa: Khi thành viên đăng nhập vào website Vwin, họ có thể vào trực tiếp Vmall mà không cần đăng nhập lại.
2. Đổi điểm lấy Vcoin, không mất phí: Thành viên Vwin có thể tích lũy Vcoin bằng cách tham gia các hoạt động và đổi trực tiếp các sản phẩm yêu thích của mình.
3. Hỗ trợ duyệt web trên điện thoại di động: Giao diện của Vmall tương thích trên di động nên bạn có thể đặt hàng mọi lúc mọi nơi, mang đến trải nghiệm tốt nhất.
4. Miễn phí vận chuyển toàn quốc: Vwin cam kết cung cấp các dịch vụ cấp cao nhất cho các thành viên, chịu toàn bộ cước phí và sẽ có hiệu lực mãi mãi.
5. Hỗ trợ 24/7: Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Hỗ trợ 24/7 để được phục vụ.
️🎯️🎯️🎯 VMALL - ĐẲNG CẤP VIP VWIN - TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ XỊN 🎁🎁🎁

Vcoin là gì : Vcoin là một loại tiền ảo do Vmall phát hành. Được quy đổi từ hoạt động của các thành viên trên trang chính Vwin. Đây là một phần của cơ chế phản hồi của thành viên. Dựa trên thời gian thực và có thể quy đổi hàng hóa. Vcoin không được phát hành. Dựa trên logic tính toán hiện tại của Vwin, doanh thu của Vcoin có thể được tạo ra trong ngày = “doanh thu hiệu lực” của ngày - sau khi doanh thu được chiếm bởi “tiền thưởng đặc biệt”
Phương pháp tính Vcoin: Để tri ân và trao thưởng cho các thành viên đã tham gia nhiều vào các hoạt động của trang web chính, Vcoin sẽ được hưởng các tỷ lệ phần thưởng khác nhau tùy theo cấp độ thành viên Vwin và nền tảng trò chơi khác nhau. Hệ thống tự động tính toán hạn mức Vcoin tương ứng và thêm vào Vmall để bạn sử dụng.
→ Click vào đây để xem chi tiết cách tính Vcoin
 
Top